Chương 162: Mệnh Huyền Một Đường

Chương 162: Mệnh Huyền Một Đường

“Ha… ha… ha…” Tiêu Nam Hiên lại cuồng tiếu, sau đó theo dõi hắn một chữ một chút đến: “Vân Hạc, kia bổn vương nói cho ngươi, lần này ngươi cược sai lầm rồi.”

“Nếu cược sai lầm rồi, ta cũng liền nhận mệnh rồi. Tuyết Nhi, kia cha cũng chỉ hảo trước giết ngươi.” Vân Hạc một bên không cười nhìn hắn, một bên tay tăng dần lực đạo, hắn muốn xem Quỷ Vương rốt cuộc thật sự không cần, dù sao chính mình đã không cần tính mệnh của nàng.

Rất nhanh, Vân Phi Tuyết liền bởi vì thiếu không khí sắc mặt đỏ bừng, nàng đã muốn cảm giác được trước mắt bọn họ thân ảnh đang ở mơ hồ…

Tiêu Nam Hiên cùng Long Phi nhìn chằm chằm vào hắn, bọn họ ở đang kịch chiến trong lòng, không đến cuối cùng không thể ra tay, bọn họ cũng không xác định, nói không chừng Vân Hạc là đang thử bọn họ.

Vân Hạc kháp trụ tay nàng, chút không lưu tình, Vân Phi Tuyết chỉ cảm thấy trước mắt kim tinh loạn thiểm, hắc ám càng ngày càng thâm…..

Tiêu Nam Hiên nhìn nàng đã muốn chậm rãi nhắm mắt lại thùy đi xuống đầu, rốt cục nhịn không được hô to một tiếng: “Vân Hạc lão tặc, dừng tay.”

“Quỷ Vương, rốt cục nhịn không được rồi.” Vân Hạc biết hắn thắng, ngay tại vừa rồi hắn tâm cũng đề gắt gao, nhưng là mặc kệ thế nào? Hắn đều sẽ giết nàng, thua, liền xong hết mọi chuyện.

Khụ khụ, khụ khụ, yết hầu trung đột nhiên hít vào không khí, làm cho Vân Phi Tuyết lập tức theo hắc ám khôi phục lại, liều mạng khụ sắc, mâu trung nước mắt đều khụ rồi đi ra.

“Phi Tuyết, ngươi thế nào?” Long Phi mâu trung mang theo quan tâm lo lắng hỏi.

Nàng vội vàng lắc lắc thủ, đợi cho khụ sắc thanh bằng phẳng rồi, mới nói nói: “Ta không sao, không cần lo lắng.”

“Vân Hạc, thả nàng, giao ra thuốc giải, bổn vương cho ngươi một cái đường sống.” Tiêu Nam Hiên mâu quang sắc bén bắn thẳng đến hắn, nếu sự tình đã muốn chân tướng rõ ràng, như vậy hắn liền không cần ở diễn trò.

“Quỷ Vương, ngươi nghĩ rằng ta và ngươi hội tin tưởng sao? Lão phu không phải tiểu hài tử, lão phu chỉ tin tưởng chính mình, không tin bất luận kẻ nào, mở ra nhà tù phóng lão phu đi. Nếu không, ta sẽ giết nàng, dù sao ta cũng vậy chờ chết mệnh, có nhân cùng ta cũng không mệt.” Vân Hạc thủ như trước kháp trụ Vân Phi Tuyết cổ, uy hiếp đến.

“Bổn vương nói chuyện giữ lời, ngươi nếu không tin, bổn vương có thể cho ngươi thánh chỉ hoặc là lệnh bài.” Tiêu Nam Hiên đến, hắn chỉ cần nàng bình an.

“Thánh chỉ có ích lợi gì? Ngươi có thể ám sát, hoặc là làm cho ta ra ngoài ý muốn, làm cho người ta còn sống không được chết không yên? Nhanh lên, bằng không ta lập tức sẽ giết nàng.” Vân Hạc không cười đến, chuyện như vậy hắn làm hơn.

Tiêu Nam Hiên nhìn xem nàng, nàng hiện tại sắc mặt càng thêm tái nhợt, không nghĩ nàng ở đã bị thương tổn, vung tay lên mệnh lệnh nói: “Mở cửa.”

“Tuân lệnh, Vương gia.” Một bên thị vệ vội vàng mở ra nhà tù môn.

“Các ngươi lui về phía sau.” Vân Hạc lạnh lùng nhìn bọn họ uy hiếp đến.

Tiêu Nam Hiên vung tay lên, mặt sau thị vệ đều thối lui đến nhà tù ngoại, hắn cũng cùng Long Phi đi bước một lui về phía sau .

Vân Hạc uy hiếp nàng cũng chậm chậm tiêu sái ra nhà tù, vừa muốn cầu đến: “Cho ta một chiếc xe ngựa.”

“Long Phi, ngươi đi chuẩn bị.” Tiêu Nam Hiên đến.

“Được.” Long Phi lộn thân đi ra ngoài.

Vân Hạc khống chế Vân Phi Tuyết, chậm rãi rời khỏi nhà tù, hướng đi đã sớm chuẩn bị tốt xe ngựa bên cạnh, bên cạnh thị vệ cũng chậm chậm sau này lui, dù sao không có Vương gia phân phó ai dám động thủ.

“Vân Hạc, ngươi cho là như vậy ngươi bỏ chạy đi ra ngoài sao?” Tiêu Nam Hiên ở một bên lạnh lùng ra tiếng.

“Chạy đi, dù trốn không thoát, cũng phải thử một lần mới biết được.” Vân Hạc nói xong liền lôi kéo Vân Phi Tuyết lên xe ngựa.

Vân Phi Tuyết thấy hắn có chút lơi lỏng, thân thủ liền hung hăng hướng hắn đá vào… nhưng đáng tiếc Vân Hạc đã sớm phát giác âm mưu của nàng.

“Ba”

Một tiếng thanh thúy, hắn tát thật mạnh vào mặt nàng.

“Ngươi phải biết thành thật chút.”

Vân Phi Tuyết chỉ cảm thấy thân mình nhất ma, trên mặt hỏa lạt lạt đau đớn, đã bị hắn đẩy mạnh rồi xe ngựa trung, nha, cổ đại nhân người người đều là dễ chọc.

“Vân Hạc, ngươi làm gì?” Tiêu Nam Hiên nhìn bị đánh nàng, tâm một trận đau đớn.

Vân Hạc lý cũng chưa để ý, ngồi ở trong xe ngựa uy hiếp nàng, sau đó nhìn một cái tiểu binh lính phân phó nói: “Ngươi lại đây, lái xe.” Hắn không tin bọn họ chuẩn bị này giá xe ngựa nhân, nói không chừng có cái gì âm mưu.

Tiểu binh lính có chút sợ hãi nhìn Vương gia, Tiêu Nam Hiên mệnh lệnh nói: “Đi.”

“Tuân lệnh.” Tiểu binh lính vội vàng đi qua, dù sao đều là đã chết, đi cũng là tử, không đi cũng là tử.

“Lái xe, vẫn hướng ngoài thành đi.” Vân Hạc ngồi ở trên mã xa phân phó đến, hắn hiện tại không có chỗ đi, trước rời đi nơi này rồi nói.

Tiểu binh lính nào dám không nghe, một tiếng: “Giá.” Liền liền xông ra ngoài.

“Truy.” Phía sau Tiêu Nam Hiên cùng Long Phi ngựa thượng bên cạnh mã, cũng đuổi theo.

“Sư huynh, hiện tại chúng ta không cần truy thật chặt, Phi Tuyết là bảo mệnh phù của hắn. Vân Hạc muốn sống, sẽ không thương tổn nàng. Có khả năng, làm cho hắn uy hiếp Phi Tuyết, nếu Phi Tuyết  phát độc, hắn có thể cho nàng thuốc giải?” Long Phi một bên cùng hắn cưỡi ngựa như bay, một bên nói đến.

“Nếu không có biện pháp khác, hiện tại chỉ có thể như vậy? Đây là nguyên nhân ta thả hắn đi, nếu dùng sức mạnh cùng thủ đoạn, hắn nhất định sẽ không giao ra thuốc giải.” Tiêu Nam Hiên cũng nói đến, hắn đã sớm nghĩ tới. Vân Hạc muốn chạy trốn, như vậy hắn chính là muốn sống, nếu Phi Tuyết độc phát, hắn không cho thuốc giải, như vậy hắn đồng dạng cũng hiểu được, hắn sống không được. Chính là sợ vạn nhất… không muốn nàng xảy ra chuyện, mà Nam Cung Vấn Thiên cùng Quỷ Mỵ không có chút tin tức.

Lúc này phía sau đột nhiên chạy như bay mà đến hai con khoái mã, bay nhanh hướng bọn họ bay nhanh mà đến.

Long Phi trở về đầu vừa thấy, lập tức kinh hỉ nói đến: “Sư huynh, là Quỷ Mỵ cùng Nam Cung Vấn Thiên, nói không chừng bọn họ mang đến tin tức tốt.” Vừa dứt lời, bọn họ cũng đã đến bên người.

“Quỷ Vương, đây là có chuyện gì? Nàng như thế nào sẽ bị Vân Hạc bắt cóc?” Quỷ Mỵ vừa lên đến liền chất vấn đến.

“Này trước không nên hỏi. Các ngươi thế nào?” Long Phi ở một bên trả lời đến.

“Hôm nay buổi sáng ta đã muốn đã biết tin tức Độc Y, nhưng là, hắn lại ở ngàn dặm ở ngoài, đã muốn không thể trông cậy vào rồi.” Nam Cung Vấn Thiên mâu trung lộ ra lo lắng, còn có hai ngày thời gian, vô luận bọn họ đi tìm Độc Y, vẫn là Độc Y tới rồi, đều cần một tháng thời gian, nhanh nhất cũng muốn nửa tháng. Mà hai ngày căn bản không có khả năng, cho nên hắn nhất nhận được tin tức liền tới rồi, lại nghe nói tỷ tỷ bị Vân Hạc khống chế đi rồi.

“Ta cũng nghiên cứu nhiều ngày như vậy, thật sự nghĩ không ra độc gì có thể ức chế tương tư lệ độc.” Quỷ Mỵ cũng nói đến, hắn đã muốn hết sức rồi, biết hôm nay là ngày thứ bảy, không có bao nhiêu thời gian rồi, cho nên hắn liền chạy đến.

Mọi người một trận trầm mặc kỵ mã đuổi theo phía sau xe Vân Hạc, Tiêu Nam Hiên đột nhiên ra tiếng đến: “ Vậy thì phải là nói, hiện tại sở hữu hy vọng cùng ngăn chặn đều ở trên người Vân Hạc rồi.”

“Phải.” Mọi người đồng thanh đi ra, thanh âm mang theo trầm trọng, nhưng là đây là sự tình.

“Hiện tại nên làm cái gì bây giờ?” Nam Cung Vấn Thiên đầu tiên ra tiếng.

“Trước đem nàng cứu ra, này đối chúng ta dễ dàng, sau đó suy nghĩ biện pháp buộc hắn giao ra thuốc giải.” Quỷ Mỵ đề nghị nói.

“Nếu quả hắn không chịu, hoặc là ngươi bức nóng nảy hắn hủy thuốc giải, nhất thời làm sao bây giờ?” Long Phi nhìn hắn đưa ra nghi vấn, không phải không có này khả năng.

“Ngươi cho là, ở trong tay hắn, hắn sẽ cho thuốc giải sao? Nếu không cho lại nên làm cái gì bây giờ? Dù sao nghĩ đem nàng đã cứu đến, chuyện làm cho Vân Hạc giao ra thuốc giải liền giao cho ta, ta cam đoan lấy đến thuốc giải.” Quỷ Mỵ lời thề son sắt nói đến, hắn có biện pháp đối phó người.

Tiêu Nam Hiên suy tư rồi một chút, sau đó hạ quyết định quyết định gật đầu đến: “Được, Quỷ Mỵ, bổn vương tin tưởng ngươi, vậy như vậy quyết định, chúng ta tìm một cơ hội xuống tay.”

Mọi người cùng nhau gật đầu, liền phát giác có chút không thích hợp, xe ngựa cư nhiên hướng trên núi mà đi.

Bên trong xe ngựa, Vân Hạc khống chế Vân Phi Tuyết, đột nhiên cảm giác được một trận xóc nảy, mở ra màn xe liền phát hiện, xe ngựa đi tới trên núi, lắc lắc sẽ phiền rồi.

“Mẹ nó, ngươi làm gì? Như thế nào đánh xe?” Vân Hạc mắng nói.

Tiểu binh lính vẻ mặt đầm đìa mồ hôi: “Ta không biết đánh xe, có thể hiện tại đã muốn không sai rồi?” đột nhiên nhìn đến đoạn vực phía trước, tay đã muốn dọa không nghe sai lời.

“A…” Tiểu binh lính quát to một tiếng, xuất phát từ bản năng, hắn buông lỏng ra túm trụ dây cương, lăn xuống rồi xe ngựa.

“Không tốt, phía trước là vách núi.” Mặt sau Tiêu Nam Hiên hô to một tiếng, liền thấy mã đã muốn rớt xuống rồi vách núi…

Chỉ mành treo chuông, mạo hiểm một khắc, bốn thân ảnh lập tức khí mã mà đi, cực nhanh, làm cho người ta thấy không rõ lắm thân ảnh muốn giữ chặt kia sắp rớt xuống vách núi xe ngựa…


2 phản hồi on “Chương 162: Mệnh Huyền Một Đường”

  1. Green Wares nói:

    ôi nguy hiểm quá
    không biết PT có xảy ra chuyện gì ko nữa
    thanks

  2. thuysmile nói:

    tks bạn cái đã


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s