Chương 163: Sinh Ly Tử Biệt

Chương 163: Sinh Ly Tử Biệt

Bân cạnh vách núi đen, bốn người cùng nhau giữ chặt phía sau xe ngựa, cước bộ lại theo xe ngựa một chút đi phía trước dời đi, trong xe ngựa, Vân Hạc cùng Vân Phi Tuyết cũng lấy tay giữ chặt xe ngựa bên cạnh, giãy dụa thoát khỏi sinh mệnh đe dọa.

Dát chi, xe ngựa xe khuông đột nhiên rạn nứt, tựa hồ giây tiếp theo sẽ rơi xuống.

“Long Phi, Nam Cung Vấn Thiên, bổn vương cùng Quỷ Mỵ giữ chặt xe ngựa, các ngươi cứu ra bọn họ, mau.” Tiêu Nam Hiên vội vàng phân phó nói, nếu như vậy đi xuống, chỉ sợ cứu không ra bọn họ.

“Được.” Long Phi cùng Nam Cung Vấn Thiên cùng nhau buông tay, bay nhanh xoay tròn thân mình, liền đá văng ra rồi xe ngựa trần nhà, sau đó một người một cái ôm bọn họ rời khỏi chiếc xe nguy hiểm kia.

Thấy bọn họ được cứu ra, Tiêu Nam Hiên cùng Quỷ Mỵ thế này mới buông tay, nháy mắt xe ngựa liền rơi vào đáy vực sâu không thấy, thậm chí ngay cả một thanh âm đều không có.

“Tỷ tỷ, ngươi có hay không sự tình? Cảm giác thế nào?” Nam Cung Vấn Thiên nhìn trong lòng sắc mặt tái nhợt, cả người vô lực mềm tựa vào hắn trên người Vân Phi Tuyết lo lắng hỏi.

Nàng lại chính là tựa vào thân thể hắn thượng, nhắm mắt lại, cố nén bởi vì vừa rồi xe ngựa chớp lên mà khiến cho kia mê muội cảm cùng kia yếu nảy lên ngực ghê tởm cảm.

Vân Hạc cũng hiển nhiên bị vừa rồi một màn sợ ngây người, thế này mới phản ứng lại đây, đột nhiên bỏ ra Long Phi liền hướng Vân Phi Tuyết tập kích mà đi, không có nàng chẳng khác nào không có tánh mạng.

Nam Cung Vấn Thiên lại một chút ôm nàng trốn tránh mở ra, đồng thời Tiêu Nam Hiên cùng Quỷ Mỵ cũng một trước một sau đồng thời xuất thủ hướng hắn tập kích đi qua.

“Vân Hạc, bó tay chịu trói đi, giao ra thuốc giải, bổn vương tuyệt đối cho ngươi một cái đường sống.”

Phốc, vừa dứt lời, bàn tay liền chụp  phía sau lưng cùng trước ngực Vân Hạc, hắn há mồm liền hộc ra nhất mồm to máu tươi, sau đó ngã ngồi trên mặt đất.

“Vân Hạc, bổn vương cho ngươi cơ hội cuối cùng, giao ra thuốc giải.” Tiêu Nam Hiên đến gần hắn, hắn cùng Quỷ Mỵ đều thủ hạ lưu tình rồi, chỉ đem hắn đánh bị thương, sẽ không đánh chết.

“Ha ha, không giao cũng không quan hệ, ta Quỷ Mỵ có khi là biện pháp đối phó ngươi. Những người đó đều không có cơ hội làm cho ta nếm thử qua phương pháp đó đâu, ngươi tốt nhất nhiều kiên trì một chút.” Quỷ Mỵ vẻ mặt tà khí cười đi tới.

Quỷ Mỵ? Vân Hạc cả kinh, hắn như thế nào hội cùng Quỷ Vương ghé vào cùng nhau? Hắn đã sớm nghe nói qua Quỷ Mỵ chính khí không đủ, tà khí có thừa, dù sao không thể rơi vào trong tay hắn, mâu quang đột nhiên quét một chút, lập tức đứng dậy, liền đứng ở rồi vách núi đen bên cạnh.

“Vân Hạc, ngươi làm gì? Ngươi nói, chỉ cần ngươi giao ra thuốc giải, gì điều kiện bổn vương đều đáp ứng ngươi.” Tiêu Nam Hiên cả kinh, chẳng lẽ hắn muốn mang thuốc giải nhảy xuống này vách núi đen, không thể.

“Mỗi người đều nói Quỷ Vương lãnh huyết vô tình, hôm nay xem ra cũng là đa tình, giao ra thuốc giải có thể, trừ phi ngươi chết, ta liền đem thuốc giải cho nàng.” Vân Hạc đứng ở nơi đó nhìn hắn, hắn biết chính mình là hẳn phải chết không thể nghi ngờ rồi, như thế nào cũng không trốn được, bất quá nếu có thể cùng Quỷ Vương cùng chết, kia cũng coi như chết cũng có giá trị rồi, cho nên hắn bất chấp thủ đoạn.

Lời vừa ra khỏi miệng mọi người sửng sốt, Tiêu Nam Hiên sắc bén tuấn mâu theo dõi hắn lạnh lùng đến: “Ngươi làm cho bổn vương chết như thế nào?”

“Chết như thế nào? Vương gia còn cần ta giáo sao? Vẫn là Vương gia thấy vì nàng hy sinh không đáng?” Vân Hạc nhìn hắn châm chọc nói.

“Vân Hạc, kia bổn vương vừa muốn như thế nào tin tưởng ngươi có thể nói giữ lời?” Tiêu Nam Hiên hỏi lại đến, hắn nếu chết, Vân Hạc sẽ giao ra thuốc giải sao?

“Tùy tiện ngươi, ngươi tin cũng tốt, không tin cũng tốt, bất quá, ngươi cho là ngươi có lựa chọn sao? Quyết định nhanh một chút, bằng không ta lập tức liền nhảy xuống đi, như vậy thuốc giải các ngươi liền vĩnh viễn đều không chiếm được rồi.” Vân Hạc lui về phía sau đứng bộ dáng nguy hiểm, tựa hồ chỉ cần thoáng không chú ý, sẽ ngã xuống vực kia.

“Chờ một chút, được, bổn vương đáp ứng ngươi.” Tiêu Nam Hiên sợ hắn thật sự hội nhảy xuống đi, vội vàng ra tiếng ngăn cản.

“Ha ha.” Vân Hạc cuồng tiếu, sau đó mới chỉ vào phía sau nói: “Được, vậy ngươi liền nhảy xuống vách núi đen.”

“Không cần…” Vân Phi Tuyết lúc này mới theo kia mãnh liệt mê muội cảm trung phản ứng lại đây, lập tức bổ nhào vào trong lòng hắn: “Ta sẽ không cho phép ngươi cho ta làm như vậy, ngươi cho là nếu ngươi dùng tánh mạng đổi hồi thuốc giải, ta sẽ ăn sao? Ta sẽ một người một mình còn sống sao? Ta nói cho ngươi, ta sẽ không, còn nhớ rõ ta nói rồi sao? Cho dù là độc phát, ta không có chết, ta chỉ là về nhà rồi.”

“Không, ngươi sẽ không chết, bổn vương cũng tuyệt không sẽ làm ngươi về nhà, nếu chỉ có thể còn sống một người, như vậy bổn vương hy vọng ngươi còn sống” Tiêu Nam Hiên ôm chặt nàng, nghĩ đến mất đi của nàng cái loại này thấu tâm thấu xương đau, như vậy hắn tình nguyện chết là chính mình.“

“Không, ngươi phải sống. Nếu ngươi đã chết, Triệt Nhi làm sao bây giờ? Triệt Nhi rất đáng thương, ngươi không nghỉ đến Triệt Nhi sao? Cho nên, ngươi phải sống, ta hy vọng ngươi còn sống, vì ta cùng Triệt Nhi còn sống.” Vân Phi Tuyết thân thủ ngăn chặn cái miệng của hắn, nhìn đến hắn trước ngực, có hắn những lời này, nàng đã biết chừng rồi, đời này có một nam nhân tài cán vì nàng không chút do dự đi tìm chết, nàng cuộc đời này không uổng rồi.

“Nhưng là đã không có ngươi, bổn vương nên như thế nào còn sống?” Tiêu Nam Hiên ôm chặt lấy nàng, của nàng nhất nhăn mày cười đều đã muốn khắc sâu trí nhớ ở hắn trong lòng.

“Ha ha.” Vân Phi Tuyết đột nhiên nở nụ cười, nâng mâu nhìn hắn đến: “Tiêu Nam Hiên ngươi biết không? Đây là câu nói hay nhất ngươi đã nói, ta còn lấy ngươi là đầu gỗ sẽ không nói đâu.”

“Nếu ngươi muốn nghe, bổn vương về sau mỗi ngày nói cho ngươi nghe.” Tiêu Nam Hiên ôn nhu nhìn chăm chú vào nàng, nàng vĩnh viễn đều là như vậy không giống với, phía sau nàng cư nhiên còn có tâm tình hay nói giỡn.

“Các ngươi khanh khanh ta ta đủ chưa, lão phu không cùng các ngươi tại đây nháo, Quỷ Vương, ngươi nhảy vẫn là không nhảy, ngươi không nhảy lão phu liền nhảy.” Vân Hạc đột nhiên ở bên cạnh lạnh lùng ra tiếng đánh gãy bọn họ.

Tiêu Nam Hiên vừa muốn mở miệng, Long Phi đột nhiên đi ra còn thật sự: “Vân Hạc, ta thay sư huynh nhảy xuống đi, ngươi đem thuốc giải giao cho hắn.” Nhìn đến sư huynh cùng Phi Tuyết bộ dáng, hắn biết, hắn vĩnh viễn cũng không có cơ hội rồi, một khi đã như vậy, hắn sẽ thanh toàn bọn họ.

“Long Phi, ngươi làm gì?” Tiêu Nam Hiên một phen giữ chặt hắn.

“Sư huynh, làm cho ta đi đi, ta là cam tâm tình nguyện.” Long Phi thân thủ rớt ra tay hắn, sau đó đối với nàng đến: “Phi Tuyết, thay ta hảo hảo chiếu cố sư huynh.”

“Long Phi, ngươi đứng lại, chẳng lẽ ngươi muốn cho chúng ta cả đời sống ở bóng ma bên trong sao? Nếu ngươi đã chết, chúng ta sẽ không hạnh phúc.” Vân Phi Tuyết lập tức gọi lại hắn, cũng cực kỳ còn thật sự đến, nàng là sẽ không làm cho bất luận kẻ nào vì nàng đi tìm chết.

“Phi Tuyết…” Long Phi lời còn chưa dứt, đã bị Vân Hạc không kiên nhẫn đánh gãy điệu.

“Đủ, Long Phi, ngươi cái gì thân phận? Lão phu yếu là Quỷ Vương, các ngươi bất luận kẻ nào đều thay thế hắn không được. Nhanh lên lão phu chờ không vội rồi.”

Luôn luôn tại một bên Nam Cung Vấn Thiên đột nhiên đi tới đến: “Vân Hạc, ta lấy Cái Bang thiếu bang chủ thân phận cam đoan, nếu ngươi giao ra thuốc giải, ta sẽ làm cho Cái Bang hạ thượng bảo hộ ngươi, sẽ không làm cho ra cái gì ngoài ý muốn.”

Vân Hạc chính là nhìn hắn một cái, liền hèn mọn đến: “Một tên mao đầu tiểu tử trong lời nói, lão phu phải tin, nhất định là điên rồi, né tránh, không cần lãng phí lão phu thời gian.”

Bị hắn như thế không nhìn, Nam Cung Vấn Thiên cương yếu phát hỏa, đã bị một bên Quỷ Mỵ rớt ra, hắn yêu nghiệt cười đáp: “Vân Hạc, ngươi không tin hắn, ta đây đâu, ta Quỷ Mỵ có thể cam đoan, cho ngươi sinh mệnh không lo.”

Vân Hạc nhìn hắn hừ lạnh một tiếng nói: “Quỷ Mỵ, ngươi thân mình liền chính tà chẳng phân biệt được, muốn lão phu như thế nào tin tưởng lời ngươi nói, nếu cùng Quỷ Vương cùng chết, lão phu cũng coi như chết cũng có giá trị rồi.” Tạm dừng một chút, đột nhiên nhìn bọn hắn chằm chằm nghi hoặc uy hiếp đến: “Các ngươi là không phải nghĩ kéo dài thời gian, chẳng lẽ ở đánh cái gì chú ý? Quỷ Vương, lão phu đếm tới mười, nếu ngươi còn không có nhảy, như vậy lão phu liền nhảy.”

Tiêu Nam Hiên buông ra trong lòng Vân Phi Tuyết, bay nhanh ở của nàng thần thượng khẽ hôn một cái, sau đó nhìn nàng đến: “Đáp ứng ta, hảo hảo còn sống, thay ta chiếu cố Triệt Nhi.” Nói xong, buông ra nàng, xoay người liền hướng vách núi đen bên cạnh đi đến.

Vân Phi Tuyết lập tức thân thủ giữ chặt hắn, khóe môi dào dạt khai một cái hạnh phúc tươi cười nói: “Tiêu Nam Hiên, ta có không có nói cho quá ngươi một câu?”

“Nói cái gì?” Hắn dừng lại gọi lại, xoay người lại nhìn nàng.

“I love you.” Vân Phi Tuyết mâu trung hàm chứa nước mắt, trên mặt lại mang theo tươi cười, nhìn hắn nhẹ nhàng nói đến.

“I love you? Có ý tứ gì?” Hắn nghi hoặc hỏi, bất quá, nhất định là tốt lắm ý tứ, bằng không nàng sẽ không cười như vậy sáng lạn.

“Ở quê của ta, nếu một người phi thường thích một cái nhân, sẽ nói I love you, Tiêu Nam Hiên, I love you.” Vân Phi Tuyết mâu trung nhìn thẳng hắn, còn nói rồi một lần, này ba cái nàng khát vọng nói bao lâu, lần đầu tiên đối một người nam nhân nói ra, cũng là sinh ly tử biệt khi, xem ra nàng đời này thật sự nhất định không thể được đến tình yêu.

“Vân Phi Tuyết, ta cũng yêu ngươi.” Tiêu Nam Hiên nói xong, liền cúi đầu phúc thượng nàng thần, hung hăng hấp duẫn của nàng ngọt lành, muốn nhớ kỹ nàng hương vị.

Mà nàng ngay cả như vậy, muốn đem hắn ở lại chính mình sinh mệnh lý, lưu lại hắn hơi thở.

Advertisements

2 phản hồi on “Chương 163: Sinh Ly Tử Biệt”

  1. thuysmile nói:

    huhuhu rồi sao nữa? post lẹ lẹ nha bạn oy


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s