Chương 164: Sinh Tử Không Rõ

Chương 164: Sinh Tử Không Rõ

Hôn đến lửa nóng, hôn đến vong tình, hôn đến triền miên, Vân Phi Tuyết đột nhiên đẩy ra hắn, vài bước liền đứng ở bên cạnh vách núi đen.

“Phi Tuyết.”

“Tỷ tỷ.”

“Tiểu Tuyết Nhi.” Long Phi, Nam Cung Vấn Thiên cùng Quỷ Mỵ đồng thời nhìn hành động của nàng kinh người hô.

Giờ phút này, Tiêu Nam Hiên cũng phản ứng lại đây, giận dữ hét: “Vân Phi Tuyết, ngươi làm gì? Mau tới đây.” Nói xong đã muốn đi qua.

“Đứng lại, ngươi nếu lại đây, ta liền nhảy xuống.” Vân Phi Tuyết xuất thủ ngăn cản uy hiếp đến.

Tiêu Nam Hiên dừng lại cước bộ, mâu trung lại là tức giận lại là đau lòng đến: “Ngươi trước lại đây, có cái gì nói để cho nói sau?”

“Ha ha, đây chính là chính ngươi đưa lên cửa.” Vân Hạc đột nhiên xuất thủ lại kháp trụ của nàng cổ.

Vân Phi Tuyết xoay người lại lạnh lùng nhìn hắn đến: “Vân Hạc, ta nếu chính mình lại đây, sẽ không không có tính trở về.”

“Tỷ tỷ, ngươi muốn làm gì?” Nam Cung Vấn Thiên ở một bên lo lắng hỏi, nàng muốn chết sao?

“Tiểu tử, tỷ tỷ, thật cao hứng quen biết ngươi, tỷ tỷ là thật tâm thích ngươi.” Vân Phi Tuyết nhìn hắn, trên mặt mang theo tươi cười đến, trong thanh lâu, bị hắn trêu đùa một màn lại ở của nàng trước mắt xuất hiện.

“Ta biết, ta cũng vậy thiệt tình thích tỷ tỷ.” Nam Cung Vấn Thiên thanh âm có chút nghẹn ngào gật đầu, tỷ tỷ làm sao vậy? Chẳng lẽ đang nói sắp chia tay cảm nghĩ.

Vân Phi Tuyết mâu quang dừng ở rồi Long Phi trên mặt, mang theo thản nhiên tươi cười đến: “Long Phi, cám ơn ngươi cho tới nay giúp, mặc kệ ngươi cho ta là cái gì? Ta vẫn làm ngươi là bằng hữu.”

Nói xong, không đợi hắn trở lại, liền đối với Quỷ Mỵ hay nói giỡn đến: “Quỷ Mỵ, ngươi phải nhớ, ngươi còn khiếm ta một thân nợ máu, nói không chừng, ngày nào đó ta tìm ngươi tới thảo rồi.”

“Tiểu Tuyết Nhi, không bằng ngươi hiện tại cứ tới đây thảo, ta nhất định trạm bất động, tùy tiện ngươi như thế nào thảo?” Quỷ Mỵ như trước tà mị cười, chính là kia yêu nghiệt dài mâu trung, cất dấu lo âu.

“Trước giữ đi.” Vân Phi Tuyết nhẹ nhàng cười nói, nàng biết hắn là muốn cho chính mình đi qua.

Cuối cùng mâu quang dừng ở rồi Tiêu Nam Hiên trên người, vẫn cường trang tươi cười cũng cười không ra, mâu trung nước mắt giống như chặt đứt tuyến trân châu giống nhau xoát xoát ngã nhào, đã lâu, đã lâu, nàng mới bình phục tâm tình đến: “Ta chưa từng có nghĩ đến quá, có một ngày sẽ yêu ngươi, ta càng không ngờ có một ngày, ngươi sẽ vì rồi ta, nguyện ý hy sinh chính mình tánh mạng. Đủ, cái này đủ, ta Vân Phi Tuyết đời này có thể gặp được ngươi, có thể có như vậy một phần chân thành tha thiết tình yêu, ta không còn sở cầu…”

“Hẳn là bổn vương đời này gặp được đến ngươi, thấy đủ rồi, nếu nhất định phải lựa chọn như vậy, như vậy làm cho bổn vương cùng ngươi.” Tiêu Nam Hiên nói xong, bước đi đi qua.

“Đứng lại.” Vân Phi Tuyết vội vàng lại ngăn cản hắn, nước mắt giống như dòng suối nhỏ giống nhau chảy xuôi quá nàng tái nhợt khuôn mặt, thanh âm nghẹn ngào lại chất vấn đến: “Tiêu Nam Hiên, ngươi như thế nào có thể như thế ích kỷ, ngươi làm cho Triệt Nhi làm sao bây giờ?”

Triệt Nhi? Tiêu Nam Hiên trong lòng run lên, Triệt Nhi cùng nàng quan trọng giống nhau, hắn nên làm cái gì bây giờ? Mâu trung mang theo thật sâu thống khổ, quyền đầu gắt gao toản khởi, hắn cho tới bây giờ đều không có như vậy bất lực quá.

“Ngươi phải để cho ta ích kỷ một chút, ta không có cách nào trơ mắt mất đi ngươi, như vậy ta sẽ thống khổ, xin cho ta mang theo của tình yêu của ngươi, hạnh phúc ngọt ngào trở về, xin cho ta đem bi thống lưu cho ngươi.” Vân Phi Tuyết khóe môi cười, lại khóc không thành tiếng, nguyên lai cùng người yêu phân biệt, là như vậy đau.

“Vân Phi Tuyết, nếu ngươi như vậy ích kỷ bổn vương hội hận ngươi, cho nên ngươi không thể ích kỷ.” Tiêu Nam Hiên quát, hắn không thể mất đi nàng.

“Nếu hận có thể cho ngươi quên ta, như vậy ta không thèm để ý, xin mời ngươi hận ta.” Vân Phi Tuyết lau đi khóe mắt nước mắt, lộ ra một cái ánh sáng ngọc tươi cười, mâu quang theo bọn họ trên mặt nhất nhất đảo qua, thân mình đột nhiên mang theo Vân Hạc nhảy xuống…

“Tái kiến rồi, người yêu cùng bằng hữu của ta, thỉnh không cần bi thương, bởi vì ta rốt cục về nhà rồi.”

“A…” Vân Hạc vạn vạn không nghĩ tới nàng hội đột nhiên mang theo hắn nhảy xuống, kêu sợ hãi ra tiếng.

“Không cần.” Bốn thanh âm thê lương đồng thời vang lên, thân thể một chút liền chạy vội tới vách núi đen biên, liền nhìn nàng mang theo nước mắt khuôn mặt nhỏ nhắn, càng ngày càng xa, càng ngày càng mơ hồ, cuối cùng biến mất tại kia mây mù lượn lờ trong lúc đó…

“Vân Phi Tuyết…” Tiêu Nam Hiên đau triệt nội tâm tiếng hô quanh quẩn ở toàn bộ sơn dã gian.

“Thuộc hạ tham kiến Vương gia.” Phía sau, đại đội thị vệ cũng tới rồi.

“Mau, đến sơn đi xuống điều tra Vương phi, nhớ kỹ sống phải thấy người, chết phải thấy thi thể.” Long Phi vội vàng mệnh lệnh nói.

“Tuân lệnh, thuộc hạ đi ngay.” Đại đội nhân mã vội vàng xuống núi mà đi…

“Chúng ta cũng chạy nhanh đi xem, nói không chừng tỷ tỷ hội không có việc gì.” Nam Cung Vấn Thiên trong lời nói âm vừa, Tiêu Nam Hiên cũng đã phi thân lên ngựa, bay nhanh mà đi,

Phía sau nhân sửng sốt, cũng theo sau lên ngựa đuổi theo…

Theo đỉnh núi đến sơn hạ, mã ước chừng rồi chạy hai cái canh giờ, mới đến rồi kia vách núi hạ, sơn gian tiểu hoa, đón gió đong đưa, quanh co khúc khuỷu cười nói thượng đều là theo bên cạnh vách núi ngã nhào xuống hòn đá phía dưới, bọn họ căn bản vô tâm chú ý này đó, còn thật sự thiết lại lo lắng ở bốn phía tìm tòi …

Ban đêm trên núi, bị đèn đuốc chiếu sáng một vùng trời, binh lính không dám có một tia chậm trễ, cẩn thận tìm tòi .

“Tìm được rồi, tìm được rồi.” Không biết ai cao giọng hô.

Tiêu Nam Hiên từng bước liền vọt đi qua, liền nhìn thấy một người huyết nhục mơ hồ nằm trên đất, tâm bắt đầu sợ hãi, tay có chút run run vươn đi không dám đụng vào, đột nhiên nhìn đến thi thể trên chân giầy, thế này mới buông ra khí, không phải nàng, nhưng là lập tức lại nói ra đứng lên, không phải nàng, thì phải là Vân Hạc, kia nàng có phải hay không ngay tại phụ cận? Ánh mắt vội vàng tìm tòi đi qua, không cần, nàng trăm ngàn không thể có việc?

Quỷ Mỵ, Long Phi cùng Nam Cung Vấn Thiên cũng chạy lại đây, chính là nhìn thoáng qua sẽ cùng khi nhả ra khí, không phải nàng, không phải Vân Phi Tuyết, nhưng cũng là đồng thời đề tâm, kia nàng thế nào? Rất ăn ý xoay người rời đi, đã ở chung quanh điều tra đứng lên.

Ba ngày, suốt ba ngày thời gian trôi qua rồi, binh lính đã ở này thức suốt không ngừng điều tra. Có thể nói trên núi, dưới núi, mỗi một cái góc đều lục soát khắp, đều không có tìm được Vân Phi Tuyết thân ảnh.

Binh lính đã muốn không có lực tìm kiếm nữa rồi, động tác càng ngày càng chậm, hai ngày buồn ngủ đã muốn không chút để ý rồi.

Nhưng Vương gia không có mệnh lệnh, bọn họ cũng không dám tự tiện rời đi.

Một thống lĩnh thị vệ lặng lẽ tiêu sái tiến Long Phi trở về bẩm đến: “Long quản gia, ngươi khuyên nhủ Vương gia, như vậy đi xuống cũng không phải biện pháp? Ba ngày rồi, Vương gia cùng binh lính đều phải nghỉ ngơi rồi, đang nói, này toàn bộ ngọn núi đều đã lật tung lên rồi, nếu có thân ảnh Vương phi đã sớm phát hiện rồi, dù sao Vân Hạc kia lão tặc trước tiên liền phát hiện rồi, theo lý thuyết Vương phi hẳn là cũng sẽ không quá xa, ty chức luôn luôn tại tưởng Vương phi có phải hay không được người cứu đi rồi.” Hắn không dám cùng Vương gia nói, đành phải cùng quản gia nói.

“Ta đã biết, trước ngươi cho binh lính thu đội nghỉ ngơi, sau đó trở về.” Long Phi gật gật đầu phân phó đến, hắn đã muốn nhìn đến binh lính đều lực bất tòng tâm rồi.

“Tuân lệnh.” Thủ lĩnh vội vàng đi qua sau đó mệnh lệnh binh lính nghỉ ngơi.

Long Phi đi đến luôn luôn tại kia không để khí tìm kiếm Tiêu Nam Hiên bên người, nhìn tiều tụy mang theo ủ rũ mang theo thống khổ đôi mắt, chính là ở trong lòng than nhẹ một chút, sau đó nhẹ nhàng đến: “Sư huynh, trở về đi, đã muốn ba ngày rồi, ngươi xem binh lính đều không có khí lực ở tìm đi xuống rồi, đang nói tìm không thấy Phi Tuyết chính là tin tức tốt, nói không chừng nàng được người cứu đi rồi, cũng hoặc là thật sự cùng nàng nói giống nhau, nàng về nhà rồi.”

Tiêu Nam Hiên thế này mới dùng sung huyết mâu trông được xem này cả người vô lực binh lính, trầm trọng gật đầu, nhưng là hắn không thể buông tha cho.

Được đến Vương gia mệnh lệnh, binh lính đều nhanh sắc thu đội lui lại rồi.

Ngọn núi to như vậy, liền còn lại bốn thân ảnh đứng ở nơi đó, không cá nhân đều bi thương đau kịch liệt, ba ngày rồi, tìm được nàng gì bóng dáng, như vậy bọn họ có phải hay không ôm hy vọng, nàng bình an.

“Mọi người bảo trọng, ta như vậy đừng quá.” Quỷ Mỵ trước ra tiếng rồi, sau đó thân ảnh liền tiêu thất.

“Ta cũng muốn đi rồi, bảo trọng.” Nam Cung Vấn Thiên cũng theo sau rời đi.

Chỉ có Tiêu Nam Hiên đứng ở nơi đó, vẫn không nhúc nhích nhìn bất ngờ vách núi đen, nàng hiện tại như thế nào? Thật sự về nhà rồi sao?

“Sư huynh, đi thôi, ngươi cũng nên trở về nhìn xem Triệt Nhi rồi.” Long Phi ở một bên nói đến.

Triệt Nhi, Tiêu Nam Hiên thân mình cứng đờ, Triệt Nhi thích nhất nàng, nhưng hắn phải giải thích như thế nào cùng Triệt Nhi, nàng đi nơi nào?

“Sư huynh, Phi Tuyết nhất định không có việc gì, mà ngươi cần phải làm là hảo hảo mà còn sống, chờ nàng trở lại.” Long Phi thật sự không đành lòng nhìn đến hắn này phó mô dạng, khuyên giải an ủi nói.

Chờ nàng trở lại? Phải, hắn phải sống tốt chờ nàng trở lại, xoay người đi ra: “Chúng ta trở về.”

Advertisements

2 phản hồi on “Chương 164: Sinh Tử Không Rõ”

  1. thuysmile nói:

    tks bạn cái na


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s