Chương 165: Năm Năm Sau Phong Vân Nổi Lên

Chương 165: Năm Năm Sau

Phong Vân Nổi Lên

Toàn bộ bên trong vương phủ đều bao phủ ở một mảnh không khí âm trầm, nha hoàn hạ nhân đều run như cầy sấy hầu hạ, Vương phi sinh tử không rõ, Vương gia so với trước kia càng làm cho người ta sợ hãi thêm, tuy rằng không có trừng phạt quá gì một nô bộc, nhưng là bọn họ đều thật cẩn thận hầu hạ, sợ một cái không tốt, chọc giận Vương gia, liền khó giữ được cái mạng nhỏ này.

Trong hoàng cung.

Vài cái thái giám vụng trộm cùng một chỗ đàm luận .

“Ai, hiện tại mỗi người cảm thấy bất an, lại càng không dám ở trước mặt Vương gia nói chuyện.”

“Hiện tại đều đã qua mười ngày rồi, Vương phi như trước sinh tử không rõ, sống không thấy người, tử không thấy xác, ai dám nhạ Vương gia.”

“Ta phỏng chừng mười phần là không tốt.”

“Kỳ thật, trong lòng ai đều hiểu được, Vương phi đã muốn đã chết, chính là mọi người cũng không dám ở trước mặt Vương gia nói đề thôi.”

“Phải, Hoàng Thượng còn mỗi ngày hỏi hoàng tẩu thế nào? Vương gia lại còn hống hắn nói rất nhanh sẽ trở về, ai biết Vương gia trong lòng rất khó chịu.”

“Hư, chúng ta đây cũng không yếu ở nghị luận rồi, nếu không làm cho Hoàng Thượng nghe được liền phiền toái rồi.”

“Phải, nhanh tản ra đi.”

Mà bọn họ ai cũng không phát hiện kia cây cột mặt sau xoay người bỏ chạy đi nho nhỏ thân ảnh.

Tiêu Nam Hiên vừa mới hạ hướng, Triệt Nhi liền vẻ mặt nước mắt chạy tới.

“Triệt Nhi, làm sao vậy?” Hắn cả kinh, ôm lấy hắn.

“Hoàng huynh, ngươi nói cho ta biết, hoàng tẩu có phải hay không đã chết? Hoàng tẩu có phải hay không cùng mẫu phi giống nhau không cần Triệt Nhi rồi?” Triệt Nhi trong mắt nước mắt không ngừng ngã nhào.

Tiêu Nam Hiên tâm đau xót, ôm chặt hắn đến: “Triệt Nhi, hoàng tẩu không có chết, nàng chính là về nhà rồi, trở lại chính nhà nàng rồi.”

“Về nhà?” Triệt Nhi treo đầy nước mắt khuôn mặt nhỏ nhắn nhìn hắn,“Hoàng huynh, kia nhà hoàng tẩu ở nơi nào? Chúng ta đi tìm nàng được không? Triệt Nhi hảo rất nhớ nàng.”

Tiêu Nam Hiên lập tức ôm chặt hắn, mâu trung bịt kín rồi một tầng nhợt nhạt mờ mịt, như là nói cho hắn nghe, cũng như là nói cho chính mình nghe. “Hoàng huynh cũng rất nhớ nàng, nhưng là nhà hoàng tẩu rất xa, chúng ta tìm không thấy, nhưng là nàng nhất định sẽ trở về tìm chúng ta.”

“Thật vậy chăng? Hoàng tẩu nhất định hội trở về sao?” Triệt Nhi tràn đầy mãn nước mắt hốc mắt trung ngạc nhiên, kia nước mắt đều ở lòe lòe tỏa sáng.

“Phải, sẽ, bởi vì nàng luyến tiếc Triệt Nhi.” Hắn kiên định gật đầu, hắn tin tưởng nàng sẽ trở về.

“Chúng ta đây chờ nàng, chờ nàng ở vội tới mừng sinh nhật Triệt Nhi.” Triệt Nhi còn muốn ăn bánh sinh nhật của nàng.

“Triệt Nhi, thực ngoan, tốt lắm, ngươi nên học tập đi, hoàng huynh đưa ngươi đi qua.” Tiêu Nam Hiên dắt tay hắn.

Một tháng trôi qua, cho dù là hắn thiếp ra treo giải thưởng bố cáo, như trước không có tin tức gì của nàng.

Tiêu Nam Hiên lại đạp ánh trăng đi vào phòng nàng, phòng nàng vẫn như trước được Tiểu Đào quét tước sạch sẽ, tựa như nàng còn tại giống nhau.

Đẩy cửa ra đi vào đi, cầm trong tay một cái điêu khắc trông rất sống động phượng hoàng giương cánh kim xoa đặt ở đến của nàng trang điểm trên đài.

Hắn còn nhớ rõ, nàng nói qua nàng thích vàng bạc tài bảo, mà hắn cũng chưa hề tặng bất kỳ lễ vật gì cho nàng, nàng cứ như vậy ra đi.

Nhìn kia trương giường bọn họ từng ân ái, của nàng tươi cười liền như vậy rõ ràng xuất hiện ở trước mắt.

Nhìn ngoài cửa sổ ánh trăng, hắn khóe môi mang theo thản nhiên tươi cười, hắn nguyện ý tin tưởng, nàng đang tiếp tục ở một bên ánh trăng khác sống rất tốt.

Hai tháng, ba tháng, bốn tháng, năm tháng, nửa năm thời gian nhoáng lên một cái mà qua.

Sự sống chết của nàng đã không còn là đề tài bàn luận của mọi người, ở trong trí nhớ mọi người, nàng đã giống người chết đi.

Long Phi bước qua phòng Vân Phi Tuyết, liền thấy bên trong có ánh sáng, hắn than nhẹ một tiếng, biết sư huynh lại ở bên trong, này cơ hồ mỗi ngày là sư huynh đều như thế ( 😦 nếu có người tốt với ta thế chắc ta cũng sẽ làm như PT).

Nhẹ nhàng đẩy ra cửa phòng, hắn đi đến phía sau sư huynh, liền nhìn đến kia trang điểm trên đài làm ra vẻ ngũ kiện bất đồng lại giá xa xỉ trang sức.

“Long Phi, ngươi nói nàng sẽ thích mấy thứ này sao?” Tiêu Nam Hiên đầu cũng chưa hồi, hắn biết là Long Phi.

“Sẽ thích, chỉ cần sư huynh tặng nàng đều thích.” Long Phi nhẹ nhàng nói đến.

“Nàng nói, nàng ở nơi nào đó là nữ tử không thể gả đi ra, nàng nói bọn họ như vậy là chế độ một vợ một chồng, nàng nói…” Tiêu Nam Hiên khóe môi mang theo tươi cười, chậm rãi nhớ lại, lặp lại .

“Sư huynh, nửa năm rồi, chút không có của nàng tin tức, nàng nhất định là về nhà rồi, ngươi cũng có thể buông xuống, không cần ở tra tấn chính mình rồi.” Long Phi khuyên giải an ủi nói, hắn không nghĩ làm cho sư huynh vẫn đắm chìm ở trong thống khổ.

“Long Phi, ta không có ở tra tấn chính mình, mỗi ngày nhớ nàng làm cho ta thấy thực hạnh phúc, mà ta hiện tại mới sao, hiểu được, nguyên lai yêu cùng hận giống nhau, đều làm cho người ta khắc khổ khắc sâu trong lòng.” Tiêu Nam Hiên xoay người lại.

Long Phi nhìn hắn, hận làm cho hắn suốt hận rồi năm năm, như vậy yêu đâu? Yêu lại sẽ làm hắn bao nhiêu năm? Hắn có chút không thể tưởng tượng.

Một năm sau.

Hôm nay là ngày nàng nhảy xuống vách núi, Tiêu Nam Hiên một người lại đi đến này vách núi, rất xa liền thấy, Quỷ Mỵ cùng Nam Cung Vấn Thiên ở nơi nào bãi tế phẩm.

Lập tức vọt đi qua, đánh nghiêng cống phẩm đến: “Ngươi đang làm cái gì?”

Quỷ Mỵ cùng Nam Cung Vấn Thiên sửng sốt, nhìn bị đánh nghiêng, lộng loạn thất bát tao gì đó, sắc mặt trầm xuống hỏi ngược lại: “Ngươi lại đang làm cái gì?”

“Nàng không có chết, các ngươi như thế nào có thể bãi tế phẩm.” Tiêu Nam Hiên đến, nàng nhất định ở nơi nào sống hảo hảo.

Nghe được hắn nói như vậy, bọn họ biết hắn đại khái là thương tâm hoài niệm hắn, cho nên không tiếp thụ nàng đã muốn chết đi chuyện thực. Bọn họ cũng không tin tưởng, nhưng là một năm rồi, nếu nàng thật là được người cứu lên, cũng có thể có tin tức, hiện tại bọn họ không thể không nhận chuyện này thực.

Nhìn bọn họ vẻ mặt đồng tình nhìn chính mình, Tiêu Nam Hiên biết bọn họ nhất định nghĩ đến chính mình điên rồi.

“Quỷ Vương, buông ra đi, ngươi không phải không tiếp thụ sự thật nhân.” Quỷ Mỵ thân thủ chụp ở vai hắn thượng, sau đó đến: “Ngươi một người hảo hảo ngẫm lại đi, ta đi trước.” Nói xong, xoay người bước đi rồi.

Nam Cung Vấn Thiên thấy hắn rời đi, cũng xoay người đi rồi, bất quá Quỷ Vương đối tỷ tỷ này phân cảm tình làm cho hắn cảm động.

Tiêu Nam Hiên nhìn bọn họ rời đi, bọn họ không biết hắn đang nói cái gì? Nhưng là hắn không muốn giải thích, bởi vì đó là hắn cùng của nàng bí mật.

Thời gian bay nhanh, đảo mắt trôi qua, nháy mắt công phu, bốn năm liền trôi qua.

Cảnh còn người mất, cái gì đều ở cải biến, liền ngay cả nàng trụ quá trong phòng, đều bãi đầy này năm năm đến, hắn từng tháng đều đưa cho lễ vật đến phòng nàng.

Một cái màu trắng bồ câu đưa tin đột nhiên dừng ở rồi vương phủ thư phòng ngoại.

Long Phi thân sau đã bắt trụ nó, xuất ra tờ giấy, cũng chỉ gặp mặt trên viết: “Hiên Nhi, Phi Nhi, đọc thư ba tháng sau, thời điểm Thiên Sơn luận võ cần phải trở về. Sư phụ, Ma Quân.”

Cầm tờ giấy bước đi tiến thư phòng đến: “Sư huynh, sư phụ gởi thư.”

“Sư phụ? Sự tình gì?” Tiêu Nam Hiên sửng sốt, hắn cùng Long Phi hàng năm đều đã mang theo Triệt Nhi trở về một lần, cho nên sư phụ cơ hồ cho tới bây giờ cũng chưa cho bọn hắn gởi thư, chẳng lẽ đã xảy ra sự tình gì?

“Sư huynh, ngươi xem, sư phụ chưa nói, nhưng là ta nghĩ khẳng định có việc, hẳn là cùng hàng năm sư công luận võ có liên quan.” Long Phi đem tờ giấy đưa qua đi, đoán đến.

Tiêu Nam Hiên tiếp nhận tờ giấy vừa thấy, mâu quang ngưng trọng đến: “Ta nghĩ phi thường có khả năng, bằng không sư phụ sẽ không làm cho chúng ta cần phải trở về, nhất định là chuyện trọng yếu phi thường”

“Ta nghĩ cũng vậy, nếu là bình thường chuyện tình, sư công cùng sư phụ cũng đủ xử lý, sẽ không làm cho chúng ta trở về.” Long Phi cũng gật đầu.

“Mặc kệ thế nào? Chúng ta muốn đem trong triều chuyện tình công đạo một chút, ba ngày sau liền xuất phát, sau đó trở về Thiên Sơn.” Tiêu Nam Hiên phân phó đến.

“Phải, sư huynh muốn hay không mang Triệt Nhi trở về?” Long Phi hỏi.

“Mang theo, ta lo lắng đem hắn một người ở tại chỗ này, chưa nói hắn cũng một người của Thiên Sơn. Nếu Thiên Sơn có việc, hắn cũng phải gánh vác, này đối hắn về sau chưởng quản giang sơn chỉ có lợi.” Tiêu Nam Hiên giải thích nói.

“Ta đã biết, ta cái này đi an bài.” Long Phi lộn thân rời đi.

Trong hoàng cung, một cái tuyệt mỹ thiếu niên ngồi ở bàn học thượng đang ở còn thật sự viết bút lông tự, tuy rằng trên mặt còn mang theo màu xanh ngây thơ, nhưng là đã muốn mơ hồ mang theo uy nghiêm khí.

“Triệt Nhi.” Long Phi căn bản không cần thông báo, liền xông vào.

“Sư huynh, sao ngươi lại tới đây? Có việc sao?” Triệt Nhi buông trong tay bút lông, kỳ quái hỏi.

“Triệt Nhi, chúng ta lập tức sẽ hồi Thiên Sơn, ngươi có cái gì muốn tặng sư công sư phụ sao? Có thể chuẩn bị một chút, chúng ta lập tức xuất phát.” Long Phi nói.

“Hồi Thiên Sơn?” Triệt Nhi mâu trung lộ ra kinh hỉ, hắn rốt cục lại có thể rời đi hoàng cung rồi, cao hứng thiếu chút nữa nhảy dựng lên.

“Phải, ba ngày sau, chúng ta liền xuất phát.” Long Phi gật đầu, biết hắn chính cầu còn không được đâu.

“Ta đây đi chuẩn bị rồi.” Triệt Nhi nói xong, bỏ chạy rồi đi ra ngoài.

Phía sau Long Phi sủng ái cười cười.

;;) mọi người muốn biết PT thế nào? Chương nàng sẽ trở về…

Advertisements

2 phản hồi on “Chương 165: Năm Năm Sau Phong Vân Nổi Lên”

  1. thuysmile nói:

    :(( lẹ lẹ nha bạn ơi. Hồi hộp quá

  2. thuysmile nói:

    up tiếp truỵện đi bạn ơi


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s