Chương 1: Bạo Lực Gia Đình

Quyển 1: Nguyệt Quang Lưu Vực

Chương 1: Bạo Lực Gia Đình

[Thế giới] Bỉ Ngạn Hoa Nở: “Chúc mừng Thiên Sơn Mộ Bạch cùng Vy Vũ hỉ tiếp liên cành, đầu bạc đến già, sớm sinh quý tử, đến lúc đó ta là cha nuôi, lão bà ta mẹ nuôi, con nuôi liền theo ta nuôi dưỡng, ăn ngon uống cay, vào nhà cướp của, không từ bất cứ việc xấu nào. Cáp… cáp… cáp… cáp…“

[Thế giới] Thiên Sơn Mộ Bạch: “ …”

[Thế giới] Vy Vũ: “ …”

[Thế giới] Hắc Miêu Miêu: “ Sinh con ra, nước tạt ra ngoài, nén bi thương! Nén bi thương!”

[Thế giới] Điểm Điểm Lợi Cửa Hàng 1 Hào: “Trường kỳ thu mua Tử Lưu Ly, 30W/cái,có thì PMMMMMM.”

[Thế giới] Giờ Phút Này Lưu Lạc: “ Đại lưu manh mang tiểu lưu manh. Thiên Sơn, ngươi cần phải đứng vững a… đứng vững “

[Thế giới] Thiên Sơn Mộ Bạch: “ …”

[Thế giới] Heo Con Chạy Mau: “Đi qua nhà ai hài tử, còn không nhanh chóng dắt trở về!”

[Thế giới] Bỉ Ngạn Hoa Nở: “Người xấu, toàn là người xấu, chỉ có Thủy Thủy nhà ta đối với ta tốt nhất.” nói xong, ném ra biểu tượng thẹn thùng. ( mình nghĩ chắc giống cái này )

[Thế giới] Thủy Thủy: “Phía trên là ai? Ta không không quen biết, ai muốn ai dắt đi.” thanh minh quan hệ trên thế giới, ta cùng nam nhân vô sỉ đến cực điểm không quan hệ.

[Thế giới] Từ Từ: “Oa oa, nhìn xem ta mới tiến vào trò chơi liền nhìn thấy gì? Gia đình tranh chấp a… tiếp tục chú ý… “

[Thế giới] Điểm Điểm Lợi Cửa Hàng 1 Hào: “Trường kỳ thu mua Tử Lưu Ly, 30W/cái, có thì PMMMMMM.”

[Thế giới] Ngươi Không Biết Rõ Ai Biết Rõ: “Thủy Thủy không muốn ngươi, ta muốn. Tiểu tử, ngươi liền đến đây đi.” chảy máy mũi

[Thế giới] Bỉ Ngạn Hoa Nở: “Lão bà  ta bị sỗ sàng,  oan hồn còn không mau mau lui tán, chờ lão bà nhà ta tới ngươi liền xong rồi, quả đấm của nàng rất lợi hại “ uy hiếp, này tuyệt đối là uy hiếp.

Thủy Thủy: “ …“ 囧, rất 囧, phi thường 囧. Trước màn hình máy tính, Liễu Thủy Dạng bộ mặt co rúm cực không tự nhiên. Liễu Thủy Dạng phát hiện, từ sau khi biết giả ngu khoe mẽ nam nhân này luôn dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào trơ mặt mo ra keo kiệt đến cực điểm, bát quái đến cực điểm, chính mình bộ mặt liền thường ở trạng thái cực không tự nhiên, kéo đều kéo không trở về. Nghiệt duyên a nghiệt duyên…

Bên kia, kênh thế giới kênh nháo còn không dứt, bên này trên Nguyệt Quang Đảo, một đôi tân nương cùng tân lang chuẩn bị đi vào lễ đường, còn có 30 phút, ngày lành tháng tốt chưa tới. Ngươi rất nhiều.

[Tổ đội] Bỉ Ngạn Hoa Nở: “Lão bà, khi nào ngươi sinh cho ta hài tử cùng ta chơi đùa?” Một thân hồng y sức khốc bộ đồ mặc lên người, một nam tử phi thường bảnh bao bên cạnh bạch y nữ tử chung quanh gọi tới gọi lui, vòng quanh qua, đảo quanh lại.

Sinh cái hài tử cùng nhau chơi đùa? Ngươi này điên, nghĩ trọng điểm chút, sinh hài tử?

[Tổ đội] Thủy Thủy: “Chết tiệt, tìm người khác sinh đi.” Thủy Thủy một ngụm cự tuyệt, chém đinh chặt sắt. Đối với nam nhân này tuyệt đối không thể mềm lòng. Trải qua vô số chuyện lừa gạt bị bắt hắn hại huyết lệ về sau, Thủy Thủy giác ngộ thật sự triệt để. Nam nhân này, tuyệt đối là ngươi cấp hắn một cái mỉm cười, hắn liền rực rỡ thiêu choáng ngươi, sau đó ngồi xổm bên cạnh ngươi, thưởng thức tư thế nằm của ngươi; ngươi cấp hắn một loại nhan sắc, hắn liền muốn đem ngươi loạn thành thất bát tao, đối với hành vi này, hắn sẽ rất đắc ý nói với ngươi, hắn gọi đó là nghệ thuật. Nghệ thuật, nghệ thuật cái quỷ!

[Tổ đội] Bỉ Ngạn Hoa Nở: “Ta không muốn, ta thông minh thiện lương như vậy, ôn nhu khả ái, anh tuấn cao ngất. Bỏ lại trong bầy sói kia, khẳng định là bị ăn đậu hủ sạch quang, bạc bị cướp sạch quang. Sau đó, các nàng bị ta giết chết hết.  ta không muốn giết người,  ta muốn làm người tốt!”

Ngữ khí dị thường kiên định, vang vang. A… cái này… về cái này… ngạch… không biết rõ buổi sáng hôm nay là ai không cầm quyền trong chiến đấu giết người, giết tìm vui, bị người toàn thế giới truy nã, toàn thế giới thoá mạ, Bỉ Ngạn Hoa Nở hiện rõ bốn chữ to ở trên đầu còn vinh quang tột đỉnh.

[Tổ đội] Thủy Thủy: “Vì cái gì muốn chờ sau khi ngươi bị ăn đậu hủ sạch quang, bạc bị cướp sạch quang mới đem các nàng giết chết hết?” Nhược nhược một câu hỏi. Người với người là bất đồng, người hoà động vật trong đó là không thể khai thông. Sống 20 năm, Thủy Thủy so người nào cũng biết chính mình là thuộc về phạm trù con người. Về phần câu nói trên, Thủy Thủy chưa có xem, Thủy Thủy không biết rõ.

[Tổ đội] Bỉ Ngạn Hoa Nở: “Đang ở trong bụi hoa, nên hưởng thụ liền phải hưởng thụ, đầu có thể rơi, máu có thể chảy, bạc không thể ném, người đoạt bạc của ta tuyệt đối không thể tha thứ, giết hết, cướp sạch, tối hậu còn muốn đi hết… Ha… ha… ha… tam quang chính sách. Hắc… hắc… hắc…” Nói xong còn một mình cười gian lên, đem Thủy Thủy bên cạnh hoàn toàn coi thường rớt, quả thực tìm chết.

Không thể nhịn được nữa, không cần nhịn nữa.

[Hệ thống]: Tổ đội bị giải tán.

[Hệ thống]: Ngươi gặp phải sự công kích của người chơi [Thủy Thủy].

Một trận sét đánh xuống, chỉ rớt không đến một phần mười máu của hắn. Thủy Thủy thật sự tức giận, đồng dạng là trò chơi, khác biệt liền lớn như vậy! Người khác đồng cấp bậc, một cái sét đi xuống chí ít cũng phải đi mất một phần tư máu. Dùng trên người hắn mới rớt không đến một phần mười, không chơi khác biệt đãi ngộ như vậy nha. Thủy Thủy bị đả kích, trên bàn phím tay không ngừng bay múa, mang nam nhân kia một trận cuồng oanh loạn tạc.

Mỗ nam tử ăn mặc bảnh bao hồng y chạy trốn chung quanh.

[Gần] Bỉ Ngạn Hoa Nở: “Cứu mạng a… giết người kìa… phóng hỏa kìa… bạo lực gia đình a…” chạy trốn liền trốn đã thành thói quen, chạy trốn liền trốn có thứ tự, chạy trốn liền chọn nơi có nhiều người chen vào.

[Gần] Từ Từ: “Oa oa, gia đình tranh chấp thăng cấp, thành gia bạo, độc vô nhị tiếp tục thông báo tình hình trong cuộc. Thủy Thủy cố lên!” Hoàn toàn vui sướng khi người gặp họa, cuối cùng còn trên lửa kiêu tầng du.

[Gần] Chỉ Biết Điểm Điểm: “Án mạng hiện trường, tuyệt đối là sắp phát sinh án mạng án phát hiện trường. Ha… ha…“

[Gần] Thiên Sơn Mộ Bạch: “Thủy Thủy, giết đi, dùng lực giết. Hoàn toàn không cần cấp ta cùng Vy Vũ mặt mũi, chúng ta cũng không nhận ra hắn.” Có vẻ như, ai đó nhân duyên thật sự quá sai a quá sai…

Thủy Thủy không cố được quá nhiều như vậy, toàn tâm vùi đầu vào truy giết mỗ nam tử chính giữa hành vi, đối với người chung quanh hoàn toàn coi thường. Tiểu vũ trụ Thủy Thủy bạo phát, dám cấp ta trêu hoa ghẹo nguyệt, ta muốn ngươi chết, ta muốn ngươi chết gắt gao, chết thật sự khó coi rất khó coi, hừ… hừ… hừ… Hừng hực lửa giận bốc cháy lên!

[Gần] Bỉ Ngạn Hoa Nở: “Lão bà đại nhân tha mạng, tiểu nhân biết sai.“ chạy trối chết, máu điều rớt còn không đến một nửa. Thủy Thủy, ngươi còn phải tiếp tục nỗ lực a…

[Gần] Bùm Bùm: “Ác đồ, còn không mau mau tự vận kết thúc, xem Bang Heo phu nhân Thủy Thủy của chúng hôm nay chỉnh lý ngươi ra sao.” ngạch, bạn nhỏ Bùm Bùm có vẻ như trong miệng ngươi “ác đồ” đại khái vừa lúc không khéo là bang chủ Bang Heo các ngươi đi. ( =)) bó tay bang của mình thì gọi là Bang Heo, Bang Heo phu nhân và Bang Heo bang chủ)

Một cái chạy, một cái truy, thường thường chọn lấy thời gian sơ hở phóng tên bắn lén, phóng sét. Như vậy qua rất lâu… rất lâu… rất lâu… thực hết sức lâu… rất lâu… rất lâu… ngồi trước màn hình máy tính Liễu Thủy Dạng bị mệt đến. Này thật quá đáng! Nam nhân giảo hoạt kia, ngươi thế nào không chính mình đi chết a… a… a… ( =)) mình thích hai bạn rồi đó)

Rốt cục, sau trận mưa tên cuối cùng, đồng chí Bỉ Ngạn Hoa quang vinh ngã xuống bị mọi người giẫm đạp lên, nói cách khác là nằm dưới chân mọi người.

[Gần] Bỉ Ngạn Hoa Nở: “  không phải quân địch quá mạnh, mà là quân ta quá yếu…” một dạng tiểu tức phụ, quất quất đát đát, quất quất đát đát…

Ném cái hồi sinh quá, người giết, hả giận, liền phải đem người hồi sinh trở lại, rốt cuộc có phải là lão công nhà mình? Vợ chồng có cách đêm cừu. Thủy Thủy bĩu môi, cực không tình nguyện, nhưng mà bỏ không được lão công nhà mình nằm dưới chân mọi người. Rốt cuộc nhân gia vẫn là đệ nhật nhân lăn lộn, nhường ngươi giết như vậy a giết sát chiêu ngoạn, đủ hả giận không? Nói đến cùng, Thủy Thủy của chúng ta vẫn là đau lòng lão công. Ngươi nói, ôn nhu thiện lương khéo hiểu lòng người lão bà như vậy, liền bị ngươi bức thành cái dạng cọp mẹ, không thể không nói, đồng chí Bỉ Ngạn Hoa, ngươi thực là một nhân tài a… nhân tài!

[Gần] Bỉ Ngạn Hoa Nở: “Lão bà, ngươi vẫn là yêu ta ” đứng dậy, lệ rơi.

Thủy Thủy: “ …“ Tiểu Cường sinh mệnh lực là cường đại, Tiểu Cường chụp thế nào cũng chụp không chết. ( Tiểu Cường: con gián =)) )

Advertisements


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s