Chương 167: Phát Sinh Xung Đột

Chương 167: Phát Sinh Xung Đột

Trên đường đi, ba con ngựa không nhanh không chậm bay nhanh

“Đại ca, sư huynh chúng ta thi cưỡi ngựa đi.” Triệt Nhi nho nhỏ thân ảnh cưỡi ở trên lưng ngựa cũng có vẻ tư thế oai hùng táp xuyên.

“Được, chúng ta đây liền thử xem của thân thủ của ngươi có tiến bộ hay không.” Tiêu Nam Hiên gật đầu, dù sao trên đường cũng cử nhàm chán, không bằng thử xem hắn có hay không tiến bộ.

“Ta đây chỉ có thể phụng bồi rồi.” Long Phi cười nói.

“Vậy bắt đầu đi, lần này ta nhất định sẽ không thua cho các ngươi.” Triệt Nhi vừa dứt lời, một tiếng giá, ngựa liền dẫn đầu chạy như bay mà đi.

Phía sau Tiêu Nam Hiên cùng Long Phi cũng theo sau đuổi theo, ở trên quan đạo giơ lên một trận bụi đất.

Đứng ở lý trên cây Vân Phi Tuyết nhìn bọn họ rất nhanh liền biến mất thân ảnh, khóe môi giơ lên một chút tươi cười, Triệt Nhi thật sự đã muốn trưởng thành, nàng y hi còn nhớ cái kia vẫn thích cùng nàng đấu khí tiểu nam hài, chính là không biết bọn họ muốn đi đâu? Xem phương hướng đến cùng nàng muốn đi địa phương, là cùng một cái phương hướng.

“Thiếu chủ, chúng ta cũng nên xuất phát.” Phía sau màu đỏ quần áo nữ tử chắp tay nói.

“Phải, đi thôi.” Vân Phi Tuyết gật gật đầu.

“Kỷ kỷ…” Một tiếng khẩu tiếu vang lên, rất nhanh còn có tám con ngựa theo trong rừng cây chạy đi ra.

Tám thân ảnh lưu loát ngồi vào trên lưng ngựa, nghênh ngang mà đi.

Một cái trấn nhỏ thượng, ba người nắm ngựa chậm rãi tiêu sái đến khách đến tửu lâu cửa.

“Đại ca, sư huynh, chạy một ngày rồi, ta đói bụng, cũng mệt mỏi rồi, chúng ta ở trọ đi.” Triệt Nhi trong lời nói âm vừa, một cái tiểu nhị liền đón đi ra.

“Ba vị khách quan là nghỉ trọ vẫn là ở trọ, bên trong thỉnh.” Bên cạnh một cái tửu lâu hạ nhân, vội vàng tiếp nhận trong tay bọn họ cương ngựa tử.

“Ở trọ, chuẩn bị ba gian thượng đẳng khách phòng.” Long Phi mở miệng phân phó nói.

“Dạ, dạ, mời khách quan đi theo tiểu nhân.” Tiểu nhị cúi đầu khom lưng, vừa thấy bọn họ khí chất cùng trên người quần áo, chỉ biết bọn họ thân phận phi phàm, phi phú tức quý, hầu hạ tốt lắm, còn có thể có điểm tiền thưởng.

Bọn họ thân ảnh vừa mới tiến nhập liền tửu lâu, mặt khác tám con ngựa liền đình đến ở tại tửu lâu cửa.

“Cô nương bên trong thỉnh, là nghỉ trọ vẫn là ở trọ?” Tiểu nhị lại đón đi ra, nhìn đến các nàng trước mắt sáng ngời, càng thêm ân cần.

“Ở trọ, chuẩn bị tám gian phòng tốt nhất.” Hồng y cô nương phân phó nói.

“Dạ, dạ, cô nương cùng tiểu nhân lên lầu.” Tiểu nhị mỹ tư tư ở phía trước dẫn đường.

Vân Phi Tuyết đi đến phía trước đi theo tiểu nhị lên lầu, mà lúc này, Tiêu Nam Hiên cùng Long Phi mang theo Triệt Nhi vừa lúc xuống lầu dùng cơm chiều.

Bốn mắt nhìn nhau, cứ như vậy đối diện gặp thoáng qua.

Lòng của nàng ở khiêu, ở kịch liệt khiêu, hắn có thể hay không nhận ra nàng? Có thể hay không?

Mà hắn nhìn chằm chằm của nàng đôi mắt, thân ảnh của nàng ảnh, trong lòng đột nhiên có cái loại này giống như đã từng quen biết cảm giác, là như vậy mãnh liệt, không có chút lo lắng, đột nhiên phía sau đã bắt trụ cánh tay của nàng: “Cô nương, xin hỏi chúng ta nhận thức sao?”

“Lớn mật, không nên đăng đồ tử, dám khinh bạc nhà của ta thiếu chủ, buông ra.” Bên cạnh bảy cái nữ tử tề xoát xoát lấy kiếm chỉ hắn.

“Các ngươi làm gì?” Triệt Nhi đột nhiên nhảy đi ra, giận trừng mắt này xử dụng kiếm chỉ vào hoàng huynh nữ tử.

“Hài tử lông mao chưa mọc trốn một bên đi, nơi này đối với ngươi chuyện tình.” Tử y cô nương không cười nhìn hắn đến.

“Ngươi.” Nàng dám gọi hắn lông mao chưa mọc, hơi quá đáng, Triệt Nhi khí giận nhìn nàng, sẽ xuất thủ.

Một bên Long Phi vội vàng giữ chặt hắn đến: “Triệt Nhi, không thể vô lễ.”

Vân Phi Tuyết cưỡng chế ức trong lòng kích động cảm giác, thanh âm trong trẻo nhưng lạnh lùng thiết thay đổi tiếng nói đến: “Công tử thỉnh buông tay, ngươi nhận sai người.”

Tiêu Nam Hiên nhìn chằm chằm nàng một hồi lâu, thế này mới buông tay ra, khách khí giải thích đến: “Thực xin lỗi, cô nương, tại hạ không phải cố ý mạo phạm, chỉ cảm thấy cô nương rất giống tại hạ nhận thức một người.” ( tỷ ý đó mà 😦 ai biểu buông tay)

“Thiên hạ to lớn, người giống người rất nhiều, nếu là hiểu lầm, bỏ qua đi.” Vân Phi Tuyết thầm nghĩ thoát đi, nàng sợ chính mình sẽ giả vờ không nổi nữa, vung tay lên đến: “Chúng ta đi vào.”

Phía sau nữ tử cùng nhau thu kiếm, hung hăng trừng mắt nhìn Triệt Nhi liếc mắt một cái, đi theo nàng đi lên lâu đi.

Triệt Nhi tức giận trừng mắt bóng dáng các nàng, hắn khi nào thì chịu quá loại này khí? Người người đối hắn không phải cung kính? Này khẩu khí yếu hắn như thế nào nuốt xuống, chớp mắt, nghĩ đến cái chủ ý, nhìn hắn như thế nào chỉnh các nàng?

“Sư huynh, sẽ không là nàng?” Long Phi ở một bên khẽ thở dài, năm năm rồi, sư huynh vẫn là không thể quên, yêu tựa hồ so với hận càng mãnh liệt.

“Long Phi, ngươi bất giác thân thể của nàng hình rất giống sao?” Tiêu Nam Hiên vẫn nhìn thân ảnh của nàng biến mất ở thang lầu khẩu, mới quay đầu.

“Tựa như nàng nói, thiên hạ to lớn, vô kì bất hữu,người giống nhau cũng không chừng vì kỳ, nếu là nàng, nàng vì cái gì không tiếp thu chúng ta?” Long Phi đến.

“Có lẽ, nàng xảy ra chuyện gì?” Tiêu Nam Hiên thì thào đoán dược, như vậy hắn có thể ôm một tia hy vọng.

Long Phi than nhẹ một chút, năm năm rồi, tất cả mọi người bao gồm chính mình đều đã muốn nhìn rõ nàng thật sự mất, nhưng là hắn vẫn là không chịu buông tha cho.

Dùng quá bữa tối, Tiêu Nam Hiên bang Triệt Nhi cái hảo chăn đến: “Triệt Nhi, ngủ tốt đi, ngày mai còn phải lên đường.”

“Phải.” Triệt Nhi rất quái lạ nhắm mắt lại.

Tiêu Nam Hiên có chút kinh ngạc, hôm nay hắn như thế nào như vậy nghe lời, khóe môi mang theo sủng ái, lắc đầu, đại khái là đường đi mệt mỏi, nhẹ nhàng giúp hắn quan hảo môn liền rời đi.

Trên giường Triệt Nhi nghe được tiếng đóng cửa, thúc mở to mắt, nghe được bên ngoài tiếng bước chân dần dần biến mất, lập tức liền theo trên giường nhảy lên, niết tay niết chân mở ra cửa phòng đi rồi đi ra ngoài, lưu đến dưới lầu.

“Tiểu nhị, ta dặn ngươi chuẩn bị gì đó đâu.” Đi xuống lầu thê đã nghe đến.

“Chuẩn bị tốt rồi, tiểu nhân đi lấy cho.” Tiểu nhị nói xong đi hướng viện, rất nhanh mượn ra một cái gói đen to, bên trong tựa hồ có cái gì ở mấp máy.

Triệt Nhi lấy qua vừa thấy, trong lúc đó bên trong mấy cái xà chính quấn quanh cùng một chỗ, vội vàng lặc nhanh dây lưng, tùy tay cho hắn nhất định bạc đến: “Cám ơn ngươi, này nọ ta cầm đi.”

Tiểu nhị tiếp nhận bạc vừa thấy mười lượng, ánh mắt trừng thật to, vội vàng cúi đầu khom lưng đến: “Khách quan về sau có việc cứ việc phân phó, tiểu nhân nhất định cho ngươi làm tốt.”

“Ân, chờ ta có việc ở tìm ngươi.” Triệt Nhi nói xong cầm gói đen to liền chạy lên lầu.

Tiểu nhị cười hì hì nhìn trong tay bạc, kẻ có tiền chính là hảo, mấy cái dã xà cũng có thể đổi mười lượng bạc, nếu nhiều có mấy cái như vậy khách nhân thì tốt rồi.

Triệt Nhi niết tay niết chân tiêu sái đến đệ thập cái phòng, hắn buổi tối cố ý vụng trộm quan sát quá, nàng xem gặp cái kia tử y nữ tử vào phòng này.

Lấy tay chỉ lặng lẽ đâm cửa sổ, sau đó đem gói to phóng tới cửa sổ khẩu, khóe miệng vụng trộm cười.

“Ngươi đang làm cái gì?” Phía sau đột nhiên truyền đến một thanh âm.

Triệt Nhi dọa vừa quay đầu lại, liền thấy một cái hoàng y nữ tử đứng ở phía sau, chạy nhanh đứng dậy đến: “Không làm cái gì?”

“A….. Có rắn.” Trong phòng đột nhiên truyền đến rồi nữ tử tiếng thét chói tai.

Hoàng y nữ tử vừa nghe, lập tức rút kiếm liền hướng Triệt Nhi đã đâm đến…

“Làm sao vậy, Tử Nhi làm sao vậy?” Khách sạn phòng môn nháy mắt rồi đều mở ra, vài cái nữ tử cùng nhau lại đây.

“Này xú tiểu tử, hắn cư nhiên thả rắn vào phòng ta.” Tử y nữ tử một bên cùng hoàng y nữ tử cùng nhau vây công Triệt Nhi, vừa nói đến.

Mặt khác vài cái nữ tử nghe nàng nói như vậy, không chút do dự liền gia nhập chiến trường.

“Triệt Nhi.” Tiêu Nam Hiên cùng Long Phi đồng thời sửng sốt, nhìn bị các nàng vây công, chỉ có thể không ngừng trốn tránh nho nhỏ thân ảnh, tâm cả kinh, vội vàng xuất thủ bảo vệ Triệt Nhi.

“Xảy ra chuyện gì? Có chuyện hảo hảo nói.” Long Phi nói.

“Theo các ngươi người như vậy không có gì hay nói, nói không chừng chính là các ngươi sai sử.” Hồng y đến, xuống tay không lưu tình chút nào.

Tiêu Nam Hiên cùng Long Phi làm cho rồi các nàng mấy chiêu, thấy các nàng dây dưa không ngớt, chiêu chiêu hung ác, đành phải xuất thủ.

Ba ba ba, đồng thời xuất thủ đánh vào rồi thất cái nữ tử vai phải thượng, bảy nữ tử nhất nhất lui về phía sau vài bước, giận trừng mắt bọn họ.

“Sao lại thế này?” Vân Phi Tuyết thân ảnh xuất hiện ở các nàng phía sau.

“Thiếu chủ, này xú tiểu tử cư nhiên thả rắn vào phòng Tử Nhi.” Hồng y nữ tử hồi bẩm đến.

Triệt Nhi phóng xà, Vân Phi Tuyết mâu quang bắn về phía bị Tiêu Nam Hiên cùng Long Phi bảo hộ ở sau người hắn.

“Triệt Nhi là thật sao? Ngươi thả rắn vào phòng người ta?” Tiêu Nam Hiên một phen lôi ra hắn.

“Là ta, đại trượng phu dám làm dám chịu, chính là ta thả, ai kêu nàng bảo ta hài tử lông mao chưa mọc, ai kêu nàng xem không dậy nổi ta.” Triệt Nhi đúng lý hợp tình dương đầu, hắn đúng vậy, là các nàng có sai trước đây.

Advertisements


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s