Chương 166: Vụng Trộm Vào Phủ

Chương 166: Vụng Trộm Vào Phủ

Trong rừng cây.

Mười mấy người đang ở vây công một mỹ thiếu niên trên dưới hai mươi tuổi.

Thiếu niên trung kiếm, kiếm quang bay nhanh lóe, tuy rằng không có bị thương, nhưng là cũng không có chiếm được tiện nghi, chỉ có thể miễn cưỡng đánh cái ngang tay.

“Ha ha, tiểu tử, khuyên ngươi đừng phản kháng rồi, thúc thủ chịu trói, lần này ngươi là chắp cánh khó chạy thoát.” Một cái cầm đầu nam tử cuồng tiếu.

“Các ngươi là ai? Ta cũng không nhận thức các ngươi, càng cùng các ngươi không oán không cừu, vì sao ám sát ta.” Mỹ thiếu niên không có chút kích động, trấn tĩnh tự nhiên, tựa hồ đã sớm nhìn quen trường hợp loại này.

“Ngươi là theo chúng ta không cừu, muốn trách thì trách cha ngươi, lúc trước hắn giết con ta, hôm nay ta cũng muốn giết con hắn báo thù.” Nhắc tới ngày xưa cừu hận, nam nhân mâu quang lạnh lùng, sát khí tụ đầy đôi mắt.

“Cấp thiếu chủ báo thù, sát.” Người bên cạnh cũng tràn ngập rồi sát khí, trong tay chiêu thức càng lúc càng nhanh, càng ngày càng ngoan.

Từ, mỹ thiếu niên một cái bất lưu thần, cánh tay thượng đã bị tìm một kiếm, máu tươi nháy mắt tràn đầy rồi đi ra, nhưng là hắn không chút nào không có thời gian đi khắp nơi ý, bởi vì hơn mười thanh kiếm đang từ bốn phương tám hướng hướng hắn trên người đâm tới, hắn chỉ có thể trốn tránh đánh trả.

Từ… Lại là một chút, mỹ thiếu niên ngực thượng liền lại đã trúng một kiếm, hắn trước có chút chật vật không chịu nổi.

“Tiểu tử, hôm nay chính là của ngươi tử kỳ rồi, chịu chết đi.” Cầm đầu nam tử mâu trung tản ra hung ác quang mang, trong tay kiếm liền thẳng tắp hướng hắn ngực đâm lại đây.

Mỹ thiếu niên lui về phía sau, căn bản không có né tránh khả năng, bởi vì mặt khác nhân, chính cuốn lấy hắn, kiếm mắt sắc sẽ đâm vào ngực…..

Ba….. Mười mấy cái ám khí theo một cái phương hướng bay ra, xoá sạch rồi trong tay bọn họ kiếm, một thanh âm liền theo xa xa truyền đến.

“Nhiều người như vậy vây công một thiếu niên, truyền ra đi, không sợ dọa người sao?”

“Ai? Con mẹ nó, là ai? Là ai hỏng rồi lão tử hảo sự, có giỏi lăn ra đây cho lã tử?” Cầm đầu nam tử ôm cổ tay bị ám khí, mắng nói.

Ba, một cái thanh thúy thúy miệng thanh sau, mọi người liền nhìn đến hắn trên mặt là một cái hồng hồng dấu bàn tay, một bóng người liền dừng ở hắn trước mặt, thanh âm cực lãnh truyền đến: “Đây là cho ngươi một cái giáo huấn, cho ngươi về sau miệng phóng sạch sẽ điểm.”

Mỹ thiếu niên cùng bọn họ thế này mới thấy rõ ràng, trước mặt không biết khi nào thì, đã muốn đứng một cái một thân bạch y nữ tử, trên mặt che màu trắng khăn che mặt, phía sau đi theo thất cái mặc hồng màu da cam lục thanh lam tử, cũng mang theo cùng chính mình quần áo đồng sắc khăn che mặt nữ tử, tựa như tiên nữ giống nhau bay xuống ở bọn họ trước mặt.

“Ngươi là ai?” Nam tử nhìn các nàng, giật mình hỏi, tuy rằng các nàng che mặt sa, nhưng là xem hình thể, nghe thanh âm, cũng có thể chính là hơn mười tuổi nữ tử, lại có thể không thấy người ảnh liền tát vào miệng mình, này công lực nên như thế nào lợi hại.

Mỹ thiếu niên cùng những người khác trong lòng trung cũng đồng dạng kinh ngạc, nhưng cũng kinh hãi đảm chiến, trong chốn giang hồ khi nào thì xuất hiện như vậy một cao thủ như vậy.

“Ta là ai? Ngươi  không cần biết, còn không mau cút đi, nếu không đừng trách ta xuống tay không lưu tình.” Bạch y nữ tử lạnh lùng trong lời nói âm vừa, phía sau thất cái nữ tử đồng thời xuất thủ, thất chích phi tiêu cùng nhau xuyên thấu hắn ống tay áo, suốt nhất tề xếp hạng nơi đó.

Nam tử dọa trừ bỏ một thân mồ hôi lạnh, hảo hán không ăn trước mắt mệt, quân tử báo thù mười năm không muộn, vung tay lên đến: “Đi.”

Rất nhanh, bọn họ thân ảnh liền biến mất vô tung vô ảnh.

“Tại hạ Nam Cung Vấn Thiên, cám ơn cô nương ân cứu mạng, có không báo cho biết tính danh, ngày khác nhất định tướng báo.” Mỹ thiếu niên chắp tay nói xong, sau đó thẳng tắp nhìn chằm chằm nàng, vì cái gì? Hắn luôn luôn một loại rất quen thuộc cảm giác, một loại thực thiết cảm giác.

Nữ tử cũng nhìn nàng, lạnh như băng con ngươi có một chút ấm áp, mở miệng nói: “Không cần, ngày khác hữu duyên thì sẽ gặp lại, ngươi chạy nhanh băng bó vết thương đi.” Nói xong, xoay người rời đi.

Nghe thế câu nhìn như quan tâm lời nói, Nam Cung Vấn Thiên sửng sốt, này thanh âm như thế nào như thế quen thuộc, còn có thân ảnh ấy vì cái gì cũng như vậy quen thuộc, đầu óc đột nhiên hiện lên một bóng người, không khỏi thốt ra: “Tỷ tỷ.”

Bạch y nữ tử thân mình cứng ngắc một chút, tạm dừng rồi một chút cước bộ, nhưng là theo sau, liền cùng mặt khác thất cái nữ tử biến mất ở giữa không trung.

Phía sau Nam Cung Vấn Thiên lắc đầu, cười nhạo chính mình cười: “Ta nhất định là điên rồi, như thế nào sẽ là tỷ tỷ? Nàng đã sớm mất.” Sau đó xoay người rời đi.

Bạch y nữ tử thân mình bay xuống trên mặt đất, nhìn hắn bóng dáng, cùng hắn kia thì thào một câu, mâu trung mang theo ý cười, tiểu tử này, quả nhiên có lương tâm, năm năm rồi, hắn cư nhiên còn nhớ rõ nàng.

Đêm đen, gió lạnh ban đêm.

Một cái màu trắng thân ảnh, lặng yên dừng ở trên nóc vương phủ, vô thanh vô tức.

Xuyên thấu qua thư phòng trung ánh sáng, nàng mơ hồ nhìn cái kia nàng ngày đêm tưởng niệm rồi năm năm thân ảnh, năm năm không thấy hắn hội biến thành cái dạng gì? Có phải hay không càng mê người rồi? Nàng nghĩ nhiều lập tức tiến lên bổ nhào vào hắn trong lòng, nói cho hắn, nàng có bao nhiêu nhớ hắn, nhưng là nàng không thể, nàng đáp ứng quá sư phụ, nhất định hoàn thành sư phụ công đạo mệnh lệnh cùng nhiệm vụ, báo đáp rồi sư phụ ân cứu mạng, nàng mới là tự do.

Xoay người dừng ở bên ngoài phòng mình, nhẹ nhàng đẩy cửa ra, né đi vào, đã bị trước mắt cảnh tượng sợ ngây người, trang điểm trên đài, trên giường phóng đầy trang sức, cùng kỳ trân dị bảo, hắn làm cái gì vậy? Trong tay cầm lấy một cái cả vật thể xanh biếc phi, phiếm oánh oánh, lục quang thủ trạc cầm trong tay.

Ngoài cửa đột nhiên truyền đến tiếng bước chân, nàng thân mình nhắc tới liền trốn được trên nóc nhà.

Tiểu Đào trong tay bưng nhất hồ trà nóng đi vào đến.

Tiểu Đào là nàng đã năm năm không thấy rồi.Nhưng những năm qua, không nghĩ tới nàng còn không có rời đi, chính là nàng cầm trà nóng làm gì? Ai sẽ đến uống?

“Tiểu thư, nếu ngươi còn sống, nên rất hạnh phúc, ngươi xem đây là từng tháng Vương gia đều tặng lễ vật cho ngươi, hiện tại đều nhiều như vậy rồi, năm năm rồi, ai cũng không thể tưởng được, Vương gia hội như thế si tình.” Tiểu Đào một bên đem trà phóng tới trên bàn, một bên cảm thán nói, sau đó thói quen đi xem vài thứ kia. ( :(( mình khóc)

Đột nhiên phát hiện cái kia vòng ngọc không không thấy rồi, sắc mặt kinh hãi đến: “Không tốt, vòng ngọc như thế nào không thấy rồi? Ai có lớn như vậy lá gan dám lấy?” Nói xong, liền chạy nhanh tìm đứng lên.

Vân Phi Tuyết khóe môi giơ lên mỉm cười, thân thủ khiến cho vòng ngọc vững vàng không tiếng vang dừng ở trên giường.

Tiểu Đào lo lắng nơi nơi tìm, đột nhiên phát hiện kia trên giường vòng ngọc, thế này mới nhả ra đi, nhưng cũng nghi hoặc lầm bầm lầu bầu đến: “Buổi sáng, ta rõ ràng đặt ở trang điểm trên đài, như thế nào sẽ tới trên giường? Vương gia buổi chiều rõ ràng chưa đi đến đã tới? Nếu là tiểu trộm, như thế nào nhiều vật như thế đều cũng không có trộm đi, quái, mặc kệ thế nào? Ta còn là nói cho quản gia một tiếng có vẻ hảo.”

Nhìn đến nàng cái dạng này, Vân Phi Tuyết thiếu chút nữa nhịn không được cười ra tiếng đến, tiểu trộm, có thể đi vào vương phủ trộm này nọ sao? Nếu ngươi tiến vương phủ trộm này nọ, kia còn dùng làm tiểu trộm sao? Nàng cũng không ngẫm lại.

“Để cho Vương gia đến, ta còn là chạy nhanh đem này nọ thu xếp tốt.” Tiểu Đào nói xong, phóng thứ tốt, liền chạy nhanh lui đi ra ngoài.

Hắn muốn đến? Vân Phi Tuyết tâm đột nhiên kinh hoàng đứng lên, nàng đối hắn trí nhớ vẫn dừng lại ở năm năm trước, cái kia đoạn nhai thượng, cái kia nguyện ý dùng tánh mạng đến đổi thuốc giải cấp nam nhân của nàng, cái kia nàng tâm tâm niệm niệm suy nghĩ năm năm nam nhân, sẽ xuất hiện của nàng trước mặt rồi.

Môn chi nha một tiếng lại bị đẩy ra, Tiêu Nam Hiên mại trầm trọng bước chân đi vào đến, cầm trong tay một cái đối trân châu vòng tai, một cái trân châu vòng cổ, còn có một cái đứng ở mi tâm trân châu hoa tai, đặt ở bên giường cái kia Phỉ Thúy vòng ngọc bên cạnh, nhẹ nhàng đến: “Phi Tuyết, ta muốn vắng vương phủ ba tháng, cho nên ta đem này lễ vật trước tiên tặng cho ngươi.”

Cười khẽ một chút, thân thủ mở ra cửa sổ, nhìn kia cao cao bắt tại thiên thượng ánh trăng đến: “Năm năm rồi, ngươi ở bên kia có tốt không? Ta luôn luôn tại đây chờ, nếu có một ngày ngươi trở về, nhìn đến nhiều như vậy đáng giá trang sức, có thể hay không vui vẻ?”

Vân Phi Tuyết nhìn hắn kia cao ngất nhưng tịch mịch bóng dáng, nhưng là hắn so với năm năm trước càng thêm thành thục mê người rồi, nàng thiếu chút nữa sẽ nhịn không được đi xuống, ôm lấy hắn đến: “Sẽ, ta sẽ, ta sẽ thực vui vẻ, chỉ cần ngươi đưa, ta sẽ thực vui vẻ.”

Nhưng là nàng không thể, mâu trung mang theo nước mắt, trong lòng mặc niệm, Tiêu Nam Hiên, chờ ta, chúng ta rất nhanh có thể đoàn viên.

“Sư huynh.” Long Phi đột nhiên cũng đi đến, sau đó lại đã: “Đều đã muốn chuẩn bị tốt rồi, ngày mai sáng sớm chúng ta là có thể xuất phát.”

“Ân, Triệt Nhi nhất định thật cao hứng có phải hay không?” Tiêu Nam Hiên xoay người tới hỏi nói.

“Ha ha, phải.” Long Phi cười khẽ một chút, đáp.

Vân Phi Tuyết nhướng mày, bọn họ muốn ra ngoài đi nơi nào? Đang nhìn xem phía dưới Long Phi, năm năm không thấy, hắn tựa hồ không có gì biến hóa, như trước như vậy tao nhã, chính là ôn nhu mâu trung, mang theo một ít nàng xem không hiểu gì đó, còn có Triệt Nhi, hội biến thành bộ dáng gì nữa? Hắn hẳn là trưởng thành, nàng đến rất muốn trông thấy hắn.Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s