Chương 168: Cách Biệt Gang Tấc

Chương 168: Cách Biệt Gang Tấc

Vân Phi Tuyết nhìn hắn không kềm chế được bộ dáng như thế, nhớ tới lần đầu tiên nhìn đến hắn thời điểm, hắn cũng là cái dạng này, nàng biết thân phận của hắn, cùng người khác khen tặng dưỡng thành hắn có chút tính cách duy ngã độc tôn.

“Xú tiểu tử, ngươi còn dám thừa nhận.” Tử y nữ tử giận trừng mắt hắn.

“Xú nữ nhân, ngươi…” Triệt Nhi thượng trở về mắng đến.

“Triệt Nhi, không thể hồ nháo.” Tiêu Nam Hiên đột nhiên ra tiếng quát, ngăn trở hắn.

“Là nàng mắng ta trước.” Triệt Nhi bất mãn nhỏ giọng nói thầm nói.

Vài cái nữ tử cuồng vọng tự đại nhìn hắn như thế, lại nhìn xem bả vai bị bọn họ đả thương của mình, đột nhiên cùng nhau ôm quyền đến: “Thiếu chủ, làm chủ cho chúng ta.”

Vân Phi Tuyết đang lo lắng như thế nào cho phải, Long Phi đột nhiên đứng dậy đến: “Thỉnh các vị cô nương, xem ở hắn tuổi còn nhỏ còn không có hiểu biết phân thượng tha thứ hắn, tại hạ thay hắn cấp tử y cô nương bồi tội. Vì tỏ rõ thành ý, phí dụng khách sạn các cô nương ở, chúng ta trả giúp, không biết các vị cô nương khả vừa lòng?”

Nhìn hắn nói thành tâm thành khẩn, Vân Phi Tuyết trong lòng khen, rốt cuộc là Long Phi một phen nói hợp tình hợp lý, vừa lúc giải quyết khó xử. Nếu không nàng thật đúng là không biết nên làm cái gì bây giờ?

Vài cái nữ tử cũng không tiếu nhất cố biểu tình, hồng y nữ tử nói đến: “Ngươi tưởng cứ như vậy quên đi, chúng ta còn không thiếu bạc, trừ phi ngươi làm cho hắn tự mình bồi cấp Tử Nhi chịu tội?”

“Các ngươi nghĩ mỹ, ta mới sẽ không cấp nàng chịu tội đâu.” Triệt Nhi phiết các nàng liếc mắt một cái, hắn là Hoàng Thượng.

“Thiếu chủ, ngươi xem, bọn họ rõ ràng không đem chúng ta để vào mắt, chúng ta không thể tùy ý bọn họ như thế khi dễ, thỉnh thiếu chủ làm chủ.” Vài cái nữ tử lại cùng nhau nói đến.

Vân Phi Tuyết nhìn Triệt Nhi, nàng cũng thấy Triệt Nhi đã có chút cuồng ngạo, xem ra nàng giáo huấn một chút hắn.

Tiêu Nam Hiên nhìn chằm chằm vào Vân Phi Tuyết, hắn đồng dạng cũng thấy vài cái nữ tử không thể nói lý, tuy rằng Triệt Nhi có sai trước đây, nhưng là Long Phi đều nói như vậy rồi, các nàng còn có chút để ý không buông tha người, dù sao ra bên ngoài, hắn không nghĩ gây chuyện thị phi, mạc danh kỳ diệu kết thù. Mà lại hắn cũng cảm giác được, cái kia bạch y nữ tử cũng không muốn cùng chính mình khó xử, ôm quyền đến: “Tại hạ còn thỉnh các vị cô nương tha thứ, tiểu đệ nuông chiều từ bé, có chút vô lễ, thỉnh xem ở hắn còn trẻ không biết phân thượng, các vị cô nương đại nhân đại lượng không cùng hắn so đo.”

Nghe hắn nói hoàn này phiên nói, Vân Phi Tuyết có chút giật mình, năm năm thời gian, thật sự cái gì đều thay đổi, hắn cũng thay đổi, nếu trước kia, hắn tuyệt sẽ không nói như vậy.

“Ngươi…” Vài cái cô nương vừa muốn nói chuyện,

Nàng liền thân thủ ngăn cản trụ các nàng, sau đó nhìn chằm chằm Triệt Nhi đến: “Mặc kệ là nuông chiều từ bé, vẫn là tài trí hơn người, hoặc là thân phận phi thường, nhưng là đã làm sai chuyện tình sẽ dũng cảm thừa nhận, như vậy mới là thật là đại trượng phu dám làm dám chịu. Tài năng thật sự sẽ làm được người trên người, hoặc là chưởng quản một phương, tuổi còn nhỏ nhưng không kềm chế được cuồng ngạo, sau khi lớn lên như thế nào rất cao.”

Lời của nàng âm vừa, Tiêu Nam Hiên cùng Long Phi mâu quang thâm trầm mang theo nghi hoặc nhìn chằm chằm nàng, nàng đây là cái gì ý tứ? Vẫn là nàng biết thân phận bọn họ?

“Ngươi dựa vào cái gì giáo huấn ta?” Triệt Nhi vẻ mặt không phục trừng mắt nàng.

“Vậy ngươi nói ta dựa vào cái gì không thể giáo huấn ngươi?” Vân Phi Tuyết hỏi lại hắn.

“Bởi vì ta là…” Triệt Nhi vừa muốn thốt ra, đã bị Tiêu Nam Hiên ngăn cản.

“Triệt Nhi, không được nói bậy.” Triệt Nhi thế này mới dừng lại miệng.

“Ngươi là cái gì? Cho dù ngươi là Hoàng Thượng, phạm vào sai lầm cũng phải giải thích, huống chi ngươi không phải Hoàng Thượng, ta nghĩ Hoàng Thượng hẳn là đại trượng phu hơn ngươi.” Vân Phi Tuyết trong lời nói có chuyện nói đến.

“Ngươi như thế nào biết?” Triệt Nhi sắc mặt ửng đỏ, lại như trước không phục lắm đến.

Nghe được nàng nói Hoàng Thượng thời điểm, Tiêu Nam Hiên cùng Long Phi thân mình cứng đờ, đang nghe ra nàng nói lý thâm ý, bọn họ trong lòng bắt đầu hoài nghi nàng rốt cuộc là ai? Hay không thật sự biết thân phận bọn họ? Nhưng nàng giống như cũng không có ác ý, bởi vì đôi mắt của nàng trong suốt.

“Có một số việc không cần biết, tốt lắm, xem ngươi tuổi còn nhỏ phân thượng, ta cũng không muốn truy cứu, bất quá ngươi phải chính mình tự giải quyết cho tốt, bằng không lần sau mạng nhỏ như thế nào mất cũng không biết.” Vân Phi Tuyết nói xong xoay người bước đi, nàng tuyệt đối không phải nói chuyện giật mình, dù sao giang hồ hiểm ác.

“Kia tại hạ liền cám ơn cô nương đại nhân đại lượng.” Tiêu Nam Hiên ở sau người ôm quyền đến, xem nàng đi đường cước bộ nhẹ nhàng, không hề tiếng vang, công lực hẳn là cũng là bất thường.

Phía sau nữ tử nhưng thật ra sửng sốt, không nghĩ tới thiếu chủ cư nhiên như vậy cho dù rồi, vẻ mặt tức giận bất bình trừng mắt nhìn bọn họ liếc mắt một cái, mới xoay người theo đi lên.

Tiêu Nam Hiên nhìn nàng rời đi bóng dáng, cái loại này không hiểu quen thuộc cảm lại mãnh liệt đứng lên, thẳng đến nàng xoay người vào phòng, mới mặt trầm xuống đến: “Triệt Nhi, ngươi theo ta tiến vào.”

Triệt Nhi thế này mới sợ hãi vụng trộm nắm lấy góc áo Long Phi, ý tứ là làm cho hắn cùng chính mình cùng nhau đi vào.

“Hoàng huynh, ta sai lầm rồi.” Vừa vào cửa, Triệt Nhi liền chủ động nhận sai, hắn biết chỉ cần chính mình chủ động nhận sai rồi, hoàng huynh tức giận sẽ biến mất nhất hơn phân nửa.

“Triệt Nhi, ngươi còn biết sai lầm rồi, vậy ngươi nói cho ta biết ngươi sai ở nơi nào?” Tiêu Nam Hiên lần này không tính liền như vậy dễ dàng tha thứ hắn.

“Ta không nên thả rắn đi hù dọa nàng.” Triệt Nhi vụng trộm nhìn hắn sắc mặt nói đến.

“Còn có đâu?” Tiêu Nam Hiên theo dõi hắn.

“Còn có… Còn có…” Triệt Nhi nói quanh co, còn có cái gì nha? Hắn không biết, vụng trộm cấp Long Phi nháy mắt.

Long Phi vừa muốn nói chuyện, đã bị Tiêu Nam Hiên dùng ánh mắt ngăn cản trụ.

“Còn có cái gì? Nói.” Hắn ngữ khí tăng thêm.

Triệt Nhi hoảng sợ, xem ra hoàng huynh thật sự sinh khí, nhìn hắn thưa dạ thực thẳng thắn thành khẩn đến: “Hoàng huynh, ta không biết.”

“Triệt Nhi, ngươi nhớ kỹ, ra khỏi hoàng cung, ở bên ngoài ngươi cái gì cũng không là. Không ai sợ ngươi, hoặc là làm giúp ngươi. Ngươi cùng người bình thường giống nhau, cho nên gặp được sự tình, không thể tùy tâm sở dục muốn làm gì thì làm, biết không?” Tiêu Nam Hiên có chút lời nói thấm thía, bên tai vang đều là nàng câu kia: “tuổi còn nhỏ nhưng không kềm chế được cuồng ngạo, sau khi lớn lên như thế nào rất cao”. Xem ra hắn cũng là sơ sót, Triệt Nhi lớn lên trong hoàn cảnh đều là duy ngã độc tôn, cho nên hắn nghĩ đến mỗi người đều hẳn là sợ hắn, hoặc là đối hắn tất cung tất kính.

Triệt Nhi nâng mâu nhìn hắn, có chút cái hiểu cái không, chẳng lẽ ra hoàng cung hắn sẽ không là Hoàng Thượng rồi sao?

“Triệt Nhi, về sau sư huynh hội mang ngươi thường xuyên đi ra, như vậy ngươi sẽ hiểu được rồi.” Long Phi ở một bên nói đến, trước kia sư huynh coi trọng đều là làm cho hắn học tập như thế nào làm một cái Hoàng Thượng tốt, mà xem nhẹ rồi này đó.

“Tốt lắm, Triệt Nhi ngươi đi trước ngủ đi.” Tiêu Nam Hiên biết hắn nhất thời còn không hiểu.

“Được.” Triệt Nhi gật đầu, Long Phi kéo tay hắn, đưa hắn trở về phòng gian.

Trong một phòng khác.

Vài cái nữ tử cùng nhau khó hiểu, cũng có chút không phục nhìn ngồi ở chỗ kia Vân Phi Tuyết hỏi: “Thiếu chủ, rõ ràng là bọn họ có lỗi, vì cái gì không truy cứu?” Các nàng không nghĩ ra.

Vân Phi Tuyết nhìn các nàng đến: “Các ngươi xem bọn hắn cách nói năng, khí chất, cùng kia trên người thượng đẳng tơ lụa quần áo, đang nhìn cái kia tiểu hài tử như thế cao ngạo thái độ, vừa thấy bọn họ thân phận liền phi tôn ký quý, mà lại, các ngươi võ công ở Vô Tình Cốc, cũng là số một số hai, bọn họ thế nhưng có thể đồng thời đả thương các ngươi, kia công lực càng không thể coi khinh, huống chi, ta có sư mệnh trong người, không nghĩ gây chuyện thị phi, hoàn thành sư phụ công đạo nhiệm vụ mới là tối quan trọng hơn.”

Nghe được nàng nói như vậy? Vài cái nữ tử mới không ở nói chuyện, thiếu chủ phân tích đúng, cùng nhau ôm quyền đến: “Thiếu chủ, chúng ta hiểu được rồi, vậy ngươi nghỉ ngơi, chúng ta trước đi ra ngoài.”

“Đúng rồi, thương thế của ngươi không có việc gì đi.” Vân Phi Tuyết nhìn các nàng hỏi.

“Thiếu chủ, yên tâm, không có việc gì, bọn họ cũng cũng không có nặng tay.” Hồng y nữ tử đáp.

“Được, vậy là tốt rồi, các ngươi cũng đi nghỉ ngơi đi, ngày mai còn phải lên đường.” Vân Phi Tuyết phân phó đến.

“Tuân lệnh.” Vài cái nữ tử xoay người rời đi.

Vân Phi Tuyết thế này mới đứng trước cửa sổ, nàng cùng bọn họ cứ như chỉ xích thiên nhai. Rõ ràng là không thể nhận ra, nhưng là nàng có thể cảm giác được ánh mắt hắn vẫn dừng lại ở trên người chính mình, hắn sẽ nhận ra nàng sao? Trong lòng đột nhiên có cái nho nhỏ chờ mong, nàng hy vọng hắn có thể nhận ra nàng, nhưng cũng không hy vọng hắn hiện tại liền nhận ra nàng, bởi vì nàng còn có một việc quan trọng.

Long Phi chờ Triệt Nhi ngủ say sau, mới rời đi, đẩy ra Tiêu Nam Hiên cửa phòng, lại hỏi: “Sư huynh, ngươi thấy cái kia bạch y nữ tử có phải hay không biết thân phận chúng ta? Hôm nay, nàng luôn ám chỉ một câu hai nghĩa?”

“Ta đã nghĩ vấn đề này, bất quá ta xem ra đến, nàng cũng không có ác ý, bằng không cũng sẽ không liền khinh địch không truy cứu rồi.” Tiêu Nam Hiên đến.

“Ta cũng xem đừng tới, chính là nàng sẽ là cái gì thân phận? Điểm ấy làm cho ta đoán không ra.” Long Phi mâu trung lộ ra nghi hoặc.Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s