Chương 169: Thiên Sơn Luận Võ

Chương 169: Thiên Sơn Luận Võ

Tiêu Nam Hiên đồng dạng cũng nghi hoặc, chính là nàng cho hắn một loại cảm giác, chính là cái loại cảm giác quen không rõ.

Nhìn sư huynh mâu quang thâm trầm, Long Phi biết hắn lại nghĩ tới rồi nàng, khóe môi giơ lên một cái chua sót tươi cười nói: “Sư huynh, ngươi cũng đi ngủ sớm một chút.”

Ông trời thực biết tra tấn người khác, một nữ nhân làm cho sư huynh hận năm năm, rồi một nữ nhân lại làm cho sư huynh yêu năm năm. Mà chính mình mười năm đến, chính là cùng hắn hỉ nộ ái ố, nhưng mặc dù là như vậy, hắn cũng cảm thấy mỹ mãn. Ít nhất chính mình còn có thể cùng hắn hỉ nộ ái ố.

Đêm đã muốn rất sâu rồi.

Tiêu Nam Hiên nằm ở trên giường, không hề buồn ngủ, đột nhiên đứng dậy, mở ra cửa phòng, bước đi ra ngoài, đứng ở của nàng trước của phòng, vươn tay ra.

Bính bính, tiếng đập cửa vang lên.

“Ai?” Căn bản không ngủ Vân Phi Tuyết ra tiếng hỏi, ai hội khuya khoắt đến gõ cửa, chẳng lẽ là các nàng Hồng Nhi.

“Ta.” Một tiếng trầm thấp mang theo từ tính, nhưng âm thanh này nàng lại dị thường quen thuộc vang lên.

Vân Phi Tuyết tâm run lên, trong lòng tràn ngập rồi vui sướng, chẳng lẽ hắn biết là nàng? Lập tức phủ định đến, không, sẽ không, bằng không hắn sẽ không khách khí như vậy, hắn hẳn là trực tiếp xông tới… Đứng dậy đi qua đi mở ra cửa phòng, ngữ khí tận lực lạnh như băng đến: “Ngươi có việc sao?”

“Ta là đến thay làm đệ giải thích, thuận tiện cám ơn ngươi khoan hồng độ lượng.” Tiêu Nam Hiên mở miệng liền thay chính mình tìm một cái lý do.

“Không cần, đều trôi qua, không có việc gì, ta liền đóng cửa rồi.” Vân Phi Tuyết đóng cửa che dấu đến, nàng không thể một mình đi đối mặt hắn, nàng sợ chính mình hội nhịn không được toát ra đến cảm tình, làm cho hắn hoài nghi.

“Chờ một chút.” Tiêu Nam Hiên thủ lập tức ngăn cản ở nơi nào.

Vân Phi Tuyết tâm kinh hoàng, ngữ khí lại bình thường hỏi: “Còn có việc sao?”

“Không có việc gì.” Tiêu Nam Hiên thu hồi thủ đến, mới phát giác có chút đường đột, hắn làm gì? Muốn hỏi nàng có phải hay không là người mình ngay đêm nhớ đến, nửa đêm đi vào nơi này, đã muốn là bất kính rồi.

Vân Phi Tuyết lập tức đem cửa đóng lại, tựa vào trên cửa, nàng có thể cảm giác được hắn còn vẫn đứng ở ngoài cửa. Bình phục một chút bối rối trong lòng, nàng không thể tái cùng hắn tiếp xúc rồi, nếu không hắn rất nhanh sẽ phát hiện, nàng phải nhanh một chút đi hoàn thành sư phụ nhiệm vụ, như vậy nàng là có thể không cần cố kỵ hết thảy đi tìm hắn rồi.

Sáng sớm, Tiêu Nam Hiên, Long Phi cùng Triệt Nhi vẫn nếm qua điểm tâm, đều không có thấy các nàng đi ra, thân thủ đưa tới điếm tiểu nhị.

“Khách quan ngươi có cái gì phân phó?” Điếm tiểu nhị cúi đầu khom lưng tiêu sái lại đây.

“Tiểu nhị, vài nữ tử ở bên kia như thế nào không thấy xuống dưới?” Tiêu Nam Hiên hỏi.

“Khách quan, ngươi nói các nàng nha, trời sáng các nàng liền ly khai.” Tiểu nhị hồi đáp, lại hỏi: “Khách quan còn có khác phân phó sao?”

“Đã không có, ngươi đi xuống đi.” Tiêu Nam Hiên phân phó nói, nguyên lai các nàng sáng sớm bước đi rồi, tâm đột nhiên có loại mất mát, lắc đầu, hắn suy nghĩ cái gì? Như thế nào có thể đối một cái vừa mới gặp mặt nữ tử liền sinh ra như vậy cảm giác.

“Sư huynh, chúng ta cũng sớm một chút chạy đi, sớm một chút đến Thiên Sơn, nhìn xem đã xảy ra sự tình gì? Để có thể chuẩn bị.” Long Phi nói đến.

“Được, hiện tại chúng ta đi.” Hắn đứng dậy, hắn đồng dạng đã lo lắng.

Một tháng sau, Thiên Sơn.

“Sư tổ, sư phụ, ta đã trở về, ta rất nhớ ngươi.” Triệt Nhi vừa đến Thiên Sơn liền vội vàng hướng đại sảnh chạy đi.

“Triệt Nhi. Có mệt hay không?” Một cái áo xanh trung niên nam tử ôm lấy vọt tới chính mình trong lòng hắn, sủng ái sờ sờ đầu của hắn. ( hắn chính là Ma Quân )

“Không mệt, thấy sư phụ, ta sẽ không mệt mỏi.” Triệt Nhi phe phẩy đầu, hắn cũng thực thích sư phụ.

“Triệt Nhi, miệng càng ngày càng ngọt, hội hống sư phụ vui vẻ rồi.”

“Ta mới không có hống sư phụ, ta là thật sự rất thích sư phụ.” Triệt Nhi ngẩng đầu, thực còn thật sự nói đến.

Nhìn hắn như thế còn thật sự mô dạng, Ma Quân lấy tay quát quát hắn cái mũi nhỏ đến: “Phải, sư phụ cũng nhớ Triệt Nhi.”

“Sư phụ, chúng ta đã trở lại.” Tiêu Nam Hiên cùng Long Phi vừa vào cửa liền chắp tay tôn kính đến.

“Hiên Nhi, Phi Nhi các ngươi đã trở lại.” Ma Quân nhìn bọn họ gật gật đầu,

“Phải, sư phụ. Chính là không biết đã xảy ra sự tình gì? Sư phụ muốn chúng ta gấp trở về?” Tiêu Nam Hiên cùng Long Phi đồng thời khẩn cấp hỏi.

Ma Quân hướng về phía một bên hạ nhân phân phó nói: “Mang Triệt Nhi đi nghỉ ngơi.”

“Tuân lệnh, môn chủ.” Một cái hạ nhân đáp, đối với Triệt Nhi đến: “Thỉnh, công tử.”

“Đi thôi, Triệt Nhi, ngươi đi đường vất vả rồi, hảo hảo nghỉ ngơi một chút.” Ma Quân phân phó nói.

“Được, cám ơn sư phụ.” Triệt Nhi thực nghe lời xoay người liền đi theo ly khai.

Ma Quân thế này mới đối với bọn họ nói đến: “Các ngươi đều ngồi.”

“Tuân lệnh, sư phụ.” Tiêu Nam Hiên cùng Long Phi ngồi vào phía dưới sư phụ, cùng nhau nhìn hắn.

Ma Quân thế này mới giải thích nói đến: “Các ngươi cũng biết sư tổ cùng Vô Tình Cốc Vô Tình Sư Thái hàng năm một lần luận võ, gần đây sư tổ đột nhiên nhận được dùng bồ câu đưa tin của nàng, nói lúc này đây. Nàng sẽ phái đệ tử mới của nàng đến, vì công bình khởi kiến, nàng cũng muốn chúng ta chọn trong đám đệ tử ra một người, mà lại chỉ danh chính là Hiên Nhi ngươi.”

Tiêu Nam Hiên sửng sốt, chỉnh danh chính mình?

“Sư phụ, vì cái gì chỉ danh sư huynh? Vẫn là nàng có nắm chắc nhất định đánh thắng sư huynh?” Long Phi cũng nghi hoặc hỏi.

“Này sư phụ cũng không có suy nghĩ cẩn thận, bất quá nhiều như vậy năm qua, nhiều như luận võ như vậy, chúng ta chưa từng có thất bại qua, tuy rằng không biết lần này nàng vì cái gì như vậy yêu cầu? Nhưng là sư phụ đối với võ công ngươi, tuyệt đối có tin tưởng,.” Ma Quân nhìn hắn đến.

“Sư phụ, cho tới nay chúng ta đều biết nói Vô Tình Sư Thái hàng năm đều phải cùng sư tổ luận võ, nhưng vì cái gì bọn họ muốn luận võ? Chúng ta còn chưa có biết, các người cũng không có nói qua, hiện tại có thể nói cho chúng ta biết sao?” Tiêu Nam Hiên hỏi.

Ma Quân gật gật đầu, sau đó đến: “Các ngươi sư tổ đã sớm biết các ngươi nhất định hội hỏi, cho nên công đạo ta chi tiết bẩm báo, dù sao đây là đã muốn quan hệ đến các ngươi.”

Tiêu Nam Hiên cùng Long Phi còn thật sự nhìn sư phụ, chờ hắn nói tiếp.

( PS: trong bản cv TNH cùng LP gọi sư phụ của Ma Quân là sư công, nhưng sư công là chỉ chồng của sư phụ, nên mình sửa lại là sư tổ nghe có vẻ hợp lý hơn.)

Advertisements

2 phản hồi on “Chương 169: Thiên Sơn Luận Võ”

  1. Green Wares nói:

    hay quá,đọc một lúc mấy chap liền thật là mừng điên lên
    thanks


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s