Chương 170: Thiếu Niên Cùng Ma Nữ

Chương 170: Thiếu Niên Cùng Ma Nữ

Ma Quân chậm rãi nói ra chuyện của sư phụ trước kia…

Trong rừng cây phía sau Thiên Sơn, một cái tuyệt mỹ thiếu niên đang luyện công, một trận kiếm quang hiện lên, trên cây lá cây đều bay xuống, trông rất đẹp mắt, đột nhiên xa xa liền truyền đến đám người thanh cùng tiếng bước chân.

“Mọi người phân công nhau đi tìm, đừng làm cho nàng chạy.”

Đang ở nghi hoặc, liền thấy một cái cô gái liền bả vai bị thương xuất hiện ở hắn trước mặt, lập tức liền té xỉu ở hắn trước mặt.

Thiếu niên theo bản năng phía sau tiếp được nàng.

“Mọi người nhanh lên, nhìn xem có hay không ở phía trước.” Rất nhanh thanh âm liền xuất hiện ở tại thiếu niên cách đó không xa.

Chẳng lẽ là bị người đuổi giết? Thiếu niên không có bao nhiêu suy nghĩ, ôm lấy cô gái liền bay nhanh trốn được rồi cách đó không xa một cái thực ẩn nấp sơn động. ( nếu cô gái này là người xấu thì sao -.- sao ko kịp suy nghĩ đã hành động??? )

Lúc này mới phát hiện trên vai cô gái chỗ ám khí, chảy ra máu đen, sắc mặt cả kinh, biết trên ám khí có độc, không kịp nghĩ nhiều, liền xé mảnh áo trên vai nàng đi ( oa… háo sắc +_+ ), rút ám khí ra, dùng miệng đem máu độc từng ngụm hút đi ra.

Cô gái sâu kín tỉnh lại, liền nhìn hắn chính ghé vào chính mình ngực, không hề nghĩ ngợi, một cái miệng liền phiến rồi đi lên, giận dữ hét: “Sắc lang.”  ( Yes! Giết đi =)) )

Chờ nàng xem rõ ràng trước mắt này trương tuyệt mỹ dung nhan, nhất thời sửng sốt.

Ba, một cái thanh thúy bàn tay tiếng vang, thiếu niên gương mặt ửng đỏ bị đánh, chính là nhìn nàng một cái, một câu chưa nói, xoay người nghĩ rời đi.

Cô gái thế này mới phát hiện ngay bên cạnh có một bãi máu đen, bây giờ mới rõ trong ám khí có độc. Tâm đột nhiên sửng sốt, nguyên lai nàng trách nhầm hắn rồi, nguyên lai hắn là thay nàng hút máu độc ra.

Cuống quít đứng dậy, đuổi theo, liền thấy hắn ở một bên cạnh một con sông nhỏ đang lấy tay cầm múc nước sông lên.

Cô gái đi qua đi, thẳng tắp theo dõi hắn, không biết vì cái gì nổ lớn tâm động, đang nhìn nhìn hắn trên mặt cái kia hồng hồng dấu tay, cư nhiên xì một tiếng bật cười.

Thiếu niên đứng dậy hồi qua đầu đến, thanh âm lạnh lùng đến: “Tuy rằng ta là vì cứu cô nương một mạng, nhưng là tóm lại khinh bạc rồi cô nương, cô nương đánh ta này một cái tát cũng rất tốt, chúng ta đây xem như hai không thiếu nợ nhau rồi, cáo từ.” Nói xong, xoay người đã muốn đi. ( anh tuy lạnh lùng nhưng cũng đỡ hơn ai kia… )

“Đứng lại.” Cô gái ra tiếng gọi lại hắn, sau đó đi đến hắn phía trước lại đã: “Ngươi khinh bạc rồi ta, chẳng lẽ tưởng cứ như vậy quên đi?”

“Cô nương, ta khi đó vì cứu ngươi.” Thiếu niên nhìn nàng hồi đáp, nàng không nói đạo lý.

“Nhưng là ngươi không biết sao? Đối một cái nữ tử mà nói, trinh tiết so với sinh mệnh quan trọng hơn, cho nên cho dù ta mất đi sinh mệnh, cũng không thể mất đi trinh tiết.” Cô gái nhìn hắn nói đến, trong lòng âm thầm quyết định chủ ý.

Thiếu niên nhíu mày, nhìn chằm chằm nàng hỏi ngược lại đến: “Kia cô nương muốn thế nào?”

Cô gái khóe môi loan loan giơ lên, nhìn hắn một chữ một chút đến: “Lấy thân báo đáp.” ( =)) học hỏi )

Lấy thân báo đáp? Thiếu niên sửng sốt, sau đó mới nói: “Ta không cần ngươi lấy thân báo đáp, chuyện này cũng không có ngoại nhân biết, ngươi vẫn là đã quên đi.”

“Khanh khách, khanh khách.” Cô gái đột nhiên nở nụ cười,“Ta là muốn ngươi lấy thân báo đáp, ta xem trọng ngươi rồi.”

Thiếu niên sắc mặt hơi hơi đỏ lên, hắn còn không có gặp qua như vậy không biết xấu hổ, cả gan làm loạn nữ tử, hắn thật đúng là hối hận chính mình cứu nàng, mâu quang mang theo tức giận hung hăng trừng nàng liếc mắt một cái, mũi chân một chút thi triển khinh công liền rời đi.

“Muốn chạy trốn, ngươi trốn không thoát.” Nữ tử theo sau đuổi theo đi qua, nhưng là thiếu niên khinh công tốt lắm, rất nhanh nàng đã bị rất xa súy ở tại mặt sau, theo sau liền nhìn không thấy rồi hắn thân ảnh.

Cô gái nhìn hắn biến mất địa phương, đây là Thiên Sơn, như vậy hắn hẳn là phái Thiên Sơn đệ tử, kia hắn bỏ chạy không xong rồi.

Vài ngày sau, Thiên Sơn trong đại sảnh.

Phần đông đệ tử đem một cái cô gái vây công ở bên trong.

“Ta hôm nay không phải đến đánh nhau, cũng không phải tới tìm cừu, gọi sư phụ các ngươi đi ra.” Cô gái tuyệt không kinh hoảng.

“Chỉ bằng ngươi cũng muốn gặp sư phụ chúng ta.” Một cái nam tử không cười nhìn nàng đến.

“Chỉ bằng ta làm sao vậy? Có lẽ của sư phụ ngươi ta đánh không lại, bất quá đối phó các ngươi là dễ dàng.” Cô gái nói xong, trong tay nhẹ nhàng bắn ra, nam tử lập tức ngã xuống đất.

“Sư huynh.” Một bên nhân vội vàng kêu lên, đồng thời giận nàng.

“Yên tâm, hắn không chết.” Cô gái phiết bọn họ liếc mắt một cái, nàng đương nhiên không thể giết chết hắn, bởi vì nàng là tới tìm người.

Lúc này một cái tóc hoa râm một thân đạo bào lão giả, hắn chính là Thiên Sơn Tôn Giả, phía sau mang theo đệ tử đi ra, đang ở vây công cô gái đệ tử lập tức thối lui đến một bên thực cung kính đến: “Sư phụ.”

Đi ở mặt sau cùng thiếu niên nhìn đến trung ương nữ tử hiển nhiên sửng sốt, một loại dự cảm không tốt theo đáy lòng dâng lên, cô gái cũng thấy rồi hắn, khóe môi loan thành một cái đẹp mặt độ cong.

Lão giả nhìn cô gái, mâu trung lộ ra một tia hào quang đến: “Ngươi là Thiên Ma Nữ Nhi.”

“Quả nhiên là Thiên Sơn Tôn Giả, không sai, ta chính là Thiên Ma Nữ Nhi.” Cô gái thực thản nhiên thừa nhận rồi, dù sao ai cũng đều nhận thức nàng.

Thiếu niên sửng sốt, cái gì? Nàng chính là ma nữ gần đây bị  giang hồ đuổi giết.

“Chính là ta Thiên Sơn cùng Thiên Ma trong lúc đó cũng không có cái gì quá tiết cùng bất khoái, không biết ngươi hôm nay tới đây gây nên chuyện gì?” Tôn giả ngồi ở chỗ kia, trong tay uống trà hỏi.

“Ta không phải tìm đến sự, ta là đến kết thân.” Cô gái ngữ ra kinh người, mắt đẹp đảo qua thiếu niên.

Thiếu niên thầm kêu một tiếng không tốt, chẳng lẽ nàng là hướng về phía hắn đến.

Kết thân? Mọi người sửng sốt, nàng cùng với ai kết thân?

“Vậy ngươi nhưng thật ra nói nói, ngươi cùng với ai kết thân?” Lão giả buông chén trà, mâu quang quét về phía phía sau, thiếu niên lập tức cúi đầu.

“Ta muốn cùng hắn kết thân.” Cô gái lấy tay chỉ vào cúi đầu thiếu niên.

Bùm một tiếng, thiếu niên đột nhiên theo phía sau đi ra, quỳ trên mặt đất đến: “Sư phụ, đệ tử tuyệt không ý này, còn thỉnh sư phụ làm chủ.”

Tôn giả chính là nhìn hắn một cái, sau đó nhìn cô gái đến: “Ngươi cũng nghe đến, hắn không có ý này, cho nên, ngươi vẫn là mời trở về đi.”

“Hắn không thể không đồng ý.” Cô gái nhìn bọn họ, sau đó một chữ một chút rõ ràng đến: “Bởi vì ta cũng kinh là hắn, chúng ta đã muốn có da thịt chi thân.”

Cái gì? Lời này vừa nói ra, mọi người ồn ào đứng lên.

“Lân sư đệ khi nào thì cùng ma nữ cùng một chỗ rồi?”

“Chúng ta Thiên Sơn là danh môn chính phái làm sao có thể cùng ma nữ kết thân.”

“Lân sư đệ cư nhiên không tuân thủ môn quy, còn cùng ma nữ tư thông…”

Nghe được các vị sư huynh trong lời nói, thiếu niên sắc mặt một trận thanh, một trận bạch, một trận hồng, đột nhiên phẫn nộ đứng dậy rút kiếm chỉ vào nàng đến: “Ngươi này ma nữ, ngươi nói bậy.” Nói xong, kiếm liền đâm tới.

Ba, cổ tay mềm nhũn, kiếm liền đánh rơi thượng.

“Lân Nhi, nói, này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?” Tôn giả mâu quang nhìn hắn, chính mình quyết định tin tưởng hắn sẽ không làm ra không chịu được như thế chuyện tình.

“Sư huynh, ngày ấy đồ nhi ở trong rừng cây luyện công, nàng đột nhiên té xỉu ở đồ nhi trước mặt, sư phụ đã dạy đồ nhi, cứu người một mạng thắng tạo thất cấp phù đồ, đồ nhi lại phát hiện của nàng ám khí thượng có độc, không kịp nghĩ nhiều, liền thay nàng hấp ra độc dược, nhưng là đồ nhi cam đoan, tuyệt đối không có gì khinh bạc hành động, đồ nhi càng không có chút tâm tư cùng nàng kết thân.” Thiếu niên lại quỳ trên mặt đất giải thích đến.

Tôn giả thế này mới nhìn nàng đến: “Ngươi cũng nghe đến, cho nên, ngươi vẫn là mời trở về đi.”

“Không được, hắn nhìn đến cơ thể của ta, hắn chính là người của ta, ta biết các ngươi tất nhiên là danh môn chính phái, không cười cùng ta kết thân, chỉ cần các ngươi làm cho ta đem nhân mang đi là đến nơi, dù sao hắn là ta định rồi.” Cô gái thái độ kiên định, tựa hồ là không đạt mục không bỏ qua.

Nghe được nàng trước mặt sư phụ cùng sư huynh cùng Thiên Sơn chúng đệ tử nói như vậy, thiếu niên bị nàng chọc giận, sắc mặt xanh mét giận chỉ vào nàng đến: “Ma nữ, ngươi rốt cuộc có xấu hổ hay không? Cho dù là ta cả đời không cưới, cũng sẽ không thú ngươi này ma nữ, ngươi lại càng không cần si tâm vọng tưởng ta sẽ cùng ngươi đi.”

Nếu là bình thường nữ tử lúc này chỉ sợ đã sớm nổi giận khó nhịn, nàng lại khanh khách nở nụ cười, mắt đẹp thẳng tắp theo dõi hắn đến: “Quả nhiên đủ khí phách, tính ta không nhìn lầm ngươi, ta liền thích ngươi như vậy, nếu ngoan ngoãn nghe lời, kia nhiều không có ý nghĩa.”

“Ngươi…” Thiếu niên giận trừng mắt nàng, hung hăng đến: “Ma nữ ngươi rốt cuộc có xấu hổ hay không? Lời nói như vậy ngươi cũng nói ra miệng.” Hắn hiện tại thật sự hối hận cứu nàng.

“Yếu mặt làm gì? Lại không thể làm cơm ăn, ta không biết xấu hổ, ta muốn ngươi.” Cô gái thực kiên định nhìn nổi giận đùng đùng hắn, nàng muốn hắn.

Xôn xao… Thiên Sơn đệ tử lại ồn ào đứng lên.

“Này ma nữ thật đúng là không biết xấu hổ, bị sư huynh trước mặt mọi người cự tuyệt rồi, cư nhiên không có một chút ngượng ngùng bộ dáng.”

“Lân sư huynh, quyết định không thể cùng ma nữ thành thân.”

“Ma nữ chính là ma nữ.”…

Giờ phút này tôn giả đột nhiên uy nghiêm ra tiếng: “Đều im miệng.”


10 phản hồi on “Chương 170: Thiếu Niên Cùng Ma Nữ”

 1. thuysmile nói:

  huhu. Đang post truyện ni mà lẫn vô truyện khác thế bạn

 2. >”< mình mới phát hiện bộ kia cũng ok nên làm luôn, hum nay dừng ở đây, chiều rãnh thì làm tiếp 😦

 3. thuysmile nói:

  ngày nào tớ cũng ghé qua mấy lần để hóng. huhuhu. Cố gắng nhanh nhé bạn. Mình sẽ ủng hộ bạn nhiệt tình. Độc giả trung thành nha, hỳ

 4. thoa a9 nói:

  troi ak
  t tim mạ ma ko thay phan ket thuc cua truyen dau ka
  chan wa ak.huhu

 5. ngocyeubn2 nói:

  chưa có chương 171 à????

 6. thuysmile nói:

  lâu nay bạn bận chuyện gì hay sao mà ko thấy post tiếp thế?

 7. :(( lâu nay mình ko vào được WP nên đành ngậm ngùi đứng nhìn nhà cửa mốc meo hết à
  😦 sẽ có bồi thường…


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s