Chương 2: Lão Bà Chạy Mau

Quyển 1: Nguyệt Quang Lưu Vực

Chương 2: Lão Bà Chạy Mau

Mọi người bị màn diễn đặc sắc của hai vợ chồng này đùa đến khai hoài. Nghĩ lúc trước, lúc gia nhập Nguyệt Quang Lưu Vực đệ nhất đại bang Thính Phong Chước, đại đa phần đều là mang một tâm lý bất an không yên, mang chút kiêu ngạo, mang chút tự hào, còn có đối với giang hồ đệ nhất nhân Bỉ Ngạn Hoa Nở sùng bái tâm tình tiến vào. Làm sao biết rõ, ảo tưởng bắt đầu tan biến cũng là theo một khắc không chút lưu tình, giang hồ đệ nhất nhân Bỉ Ngạn Hoa Nở đang lúc mọi người trong lòng cao lớn uy vũ, chính nghĩa hào hùng bị hiện thực đả kích phá thành ngàn mảnh nhỏ. Tưởng tượng là tốt đẹp, hiện thực là tàn khốc, tại trước mặt người này, mọi người cảm thụ khắc sâu phi thường.

Thời gian tại tiếp tục chậm qua, không lâu sau hôn lễ liền muốn bắt đầu. Trong Thính Phong Chước, tất cả mọi người đang trên mạng toàn bộ tề tựu, đối với Thính Phong Chước nhân vật một đời nguyên lão Thiên Sơn Mộ Bạch cùng Vy Vũ vợ chồng son, mọi người là phi thường kính yêu. Bất luận nhiệm vụ hay là mang thăng cấp, chỉ cần thành viên trong bang gọi một tiếng, chủ yếu chưa từng nghe qua một chữ không. Liền tính bọn họ vốn không có thời gian, cũng sẽ vì mọi người xắp sếp thành viên khác thay thế, chỉ về điểm này lại cùng ai đó tương phản thật lớn. Nếu như những lời này tại trước mặt ai đó nói, như vậy chính là ý định tìm tai vạ.

Yên tâm, hắn sẽ giúp người, tại thời điểm nào đó, hắn cũng rất có tình thương. Mỗ được nhiều người đồng tình là nam tử hiểu chuyện nhất trên thế giới, chính là lúc mọi người cõi lòng đầy cảm kích, đầy mong đợi, liền mang mọi người tha xuống nước, lạnh buốt từ đầu đến chân sau đó bị mang đi nhuộm đen. Cho nên nói, thành viên Thính Phong Chước, tại thiết huyệt chính sách của ai đó cực kỳ tiểu nhân lại cực kỳ anh dũng, trải qua vô số máu cùng nước mắt dung hợp, còn hiện thực tìm không ra mấy người tốt. Kẻ nham hiểm vô số, tùy tiện ra bên ngoài đều sẽ bị người bang phái khác một cước san bằng. Đương nhiên, Thính Phong Chước nhân cũng không phải dễ khi dễ như vậy, một kẻ nham hiểm ngã xuống, thiên thiên vạn vạn kẻ nham hiểm đứng lên, tùy lúc mà tới đó là trường chiến bang phái cùng bang phái, bang phái cùng những nhân dân quần chúng không bang phái đại chiến. Cho nên lại nói, ở Thính Phong Chước là không lo không có chiến tranh.

[Gần] Ta Tới Nhận Tiền Lì Xì : “Chúc mừng tân nương tân lang tân hôn khoái lạc, sớm sinh quỷ. Quan trọng nhất là chớ quên tiền lì xì cho ta.” Tặng hoa tươi. ( bạn này chúc sớm sinh quỷ =)) )

Một đợt kích thích ngàn tầng lãng, một lúc sau, vô số đòi hỏi tiền lì xì. Tân nương tân lang đáng thương liền đầu nhập vào trong cơn ác mộng tiền lì xì, từng bước từng bước chọn người kích, sau đó giao dịch, sau đó thay người, tiếp tục chọn người, tiếp tục giao dịch, bọn họ là tảng đá, không phải quỷ đòi nợ, tự mình thôi miên.

[Gần] Bỉ Ngạn Hoa Nở: “  lão bà, Tiểu Bạch Bạch không cấp ta tiền lì xì vì cái gì thụ thương luôn là ta.” làm nũng cáo trạng kiêm hối tiếc. Nằm trong cái bọc còn 100 cái bao lỳ xì rực lửa nóng bỏng, xoay người liền bị mỗ nam tử vô lương tận lực quên đi.

Đáng thương Thiên Sơn Mộ Bạch, đã vô lực bài bác, kỳ thật hắn cũng rất muốn khóc  vì cái gì kết cái hôn lại khó như vậy.

[Gần] Thủy Thủy: “Ngoan, chờ hôn lễ kết thúc đem bọn họ kéo vào đi dạo bên trong Phúc Sương Thành, làm cho bọn họ trải qua đêm tân hôn suốt đời không quên, xem bọn họ còn dám khi phụ ngươi không.” Không thể không nói, kỳ thật lão bà của mỗ nam tử vô lương tâm, cũng không phải hoàn toàn thuần khiết, thiện lương, không nhiễm một hạt bụi, không thực nhân gian khói lửa. Thậm chí theo phương diện nào đó có thể thấy được, bạn học Thủy Thủy là người cực kỳ bao che khuyết điểm. Bạn học Thủy Thủy học hành vi này, làm mọi người thấy rõ lời lẽ gần son thì đỏ, gần mực thì đen chí lý càng khắc sâu nhận thức, xin tất cả mọi người thiện lương chớ noi theo.

Phúc Sương Thành là phiên bản cuối cùng của Nguyệt Quang Lưu Vực, yêu tinh quái vật bên trong nhiều vô số, vô số chi nhánh ngã rẽ tràn lan mở ra. Ở trong này, lạc đường là điều không thể thoát, diệt quái bình thường qua đầy đủ phó bản sẽ được hệ thống trên kênh thế giới chúc mừng. Như lời nói không vào hang cọp làm sao bắt được cọp con, phần thuởng nhiều lại hấp dẫn, chính là nguyên nhân từng đoàn, từng đoàn dũng sĩ không sợ chết lao đầu vào. Có thể nói, Phúc Sương Thành là tập trung vô số oan hồn người chơi Minh Nguyệt, cũng là nơi vô số người chơi Minh Nguyệt hướng về nhất.

[Gần] Thiên Sơn Mộ Bạch: “ …“ rất nghĩ cự tuyệt, nhưng là từng bầy quỷ đòi nợ tại chỗ này, không có thời gian a…

Vy Vũ: “ …“ cũng nghĩ cự tuyệt, nhưng tại bóng ma của mỗ vợ chồng cường đại phủ xuống, không mở miệng được.

Xoắn xuýt xoắn xuýt, thời gian liền vội vàng qua đi, xoắn xuýt xoắn xuýt, hôn lễ cũng trong xoắn xuýt bắt đầu.

Hai thân ảnh đứng thẳng ở trước mặt Nguyệt Lão là Thiên Sơn Mộ Bạch cùng Vy Vũ. Thiên Sơn Mộ Bạch cao lớn thân thể mặc hỉ phục tân lang đứng sát vào tân nương nhu nhược thanh lệ Vy Vũ, một cao một thấp, một tư thái tú lệ một thân hình yểu điệu, gió nhẹ lướt qua, thân ảnh hơi hơi rung động, nhẹ nhàng mù mịt, triền triền miên miên, tại hai con người mỹ lệ, nhận lấy lời chúc phúc của mọi người. Bất cứ người nào ở một khắc này đều là cảm động, hoặc nhiều hoặc ít, mọi người đều hướng tới cuộc hôn nhân thần thánh. Cũng không có bất cứ người nào nguyện ý tại thời gian hạnh phúc nhất của chính mình lại bị người khác quấy nhiễu thậm chí ngăn cản dừng lại!!! Cho nên đối với những người như vậy tuyệt không thể tha thứ!

Người sống tới hắn liền phải chết, hắn tuy chết nhưng vẫn còn sức sống. Có người tới, hắn vung đao lên thì phải chết trở về, có người chết trở về hắn liền không thể tới. Kẻ phá hoại hôn lễ, chết!

Xa xa, một đám người bay tới thánh địa kết hôn Nguyệt Quang Đảo, phong cảnh tú lệ, mỹ lệ tuyệt luân, Nguyệt Lão tại đó an cư. Nơi này không có điểm truyền tống, bao quanh là một vùng biển lớn mênh mang, nói là đảo đơn độc cũng không đủ. Bởi vậy, muốn tới nơi này chỉ có thể bay, hoặc theo trong nước đi. Bình thường mà nói, bất kỳ một nhân sĩ nào đầu óc không bị nước vào đều sẽ chọn loại đáp án thứ nhất. Không, bầu trời không phải một đám người bay tới tìm chết.

Rất nhiều người bay tới, Thủy Thủy thầm nghĩ. Lít nhít líu nhíu đều là người, nhìn rõ đây là một hồi dự mưu có tổ chức quy mô lớn chém giết hãm hại, mà mục tiêu chủ yếu của quy mô lần nàyđó làmột đám người trên đảo.

[Gần] Từ Từ: “Oa oa… Nhìn xem ta nhìn thấy cái gì? Hôm nay bay trên cao là cái gì? Hiện tại ta thận trọng nói rõ, có người tới cướp hôn rồi… cáp… cáp… cáp… thỉnh tiếp tục chú ý. Từ Từ vì các ngài sẽ cập nhật tin tức sau!” Cái đứa nhỏ này… muốn tai nạn chết người, có thể hay không không cần biểu hiện hưng phấn như vậy.

[Gần] Thiên Sơn Mộ Bạch: “Lão bà, ta tuyệt không cùng ngươi chia lìa!” Tuyên thệ.

[Gần] Vy Vũ: “Lão công, yên tâm, ta bảo vệ ngươi!” Các ngươi hai cái, làm phản đi.

[Gần] Bỉ Ngạn Hoa Nở: “Lão bà, chạy mau! Ăn cướp tới  ta hơi sợ” nhắm mắt lại, liền có thể hiện ra mỗ tiểu hai thân mặc cái yếm khả ái vui sướng khóc lớn, hình tượng một bên run rẩy một bên gạt lệ.

[Gần] Giờ Phút Này Lưu Lạc: “Cáp… cáp… Vy Vũ, ngươi có mị lực rất lớn, dẫn tới nhiều người chú ý như vậy đều kết hôn còn không chịu buông tay, chạy tới cướp hôn.”… Lại là một kẻ hưng phấn không hiểu.

[Gần] Thủy Thủy: “…” Không lời, này là đối mỗ nam tử trong lòng phát sợ hãi…

[Gần] Vy Vũ: “…” Đồng dạng không lời, này là đối hưng phấn giống như bạn học Lưu Lạc phát ra…

Kênh gần phụ đề bay nhanh lăn lộn… Mắt thấy một đám người càng ngày càng gần, càng ngày càng gần…

[Hệ thống]: Người chơi [Bỉ Ngạn Hoa Nở] mời bạn gắn bó thân thiết.

Bàn tay Liễu Thủy Dạng ở trên bàn phím tay không thể di động, rất vô lại. Đối với hành vi của lão công nhà mình, Liễu Thủy Dạng không thể giải thích được. Đối bằng hữu, mỗ nam tử gian trá luôn luôn cực kỳ tốt. Mọi người trong bang vô cớ phát hiện trong thùng thư nhiều trang bị mình cần thuộc tính cực tốt là chuyện thường. Một mình bên ngoài bị một người khi phụ không lên tiếng, không nguyện ý phiền toái người trong bang, bị mỗ nam tử nhàm chán biết rõ dẫn người san bằng bang phái khi phụ người trong bang, sau cùng làm cho bang phái của người ta giải thể cũng làm không ít. Những việc đó, mỗ nam tử không nói cực lực phủ nhận, nhưng nhãn tình mọi người là sáng, người Thính Phong Chước trước giờ cũng không phải là kẻ ngốc. Liễu Thủy Dạng cực kỳ không tình nguyện làm lính đào ngũ, huống chi là chưa chiến mà bại, huống hồ luận đánh nhau, người Thính Phong Chước trước giờ đều không sợ, cũng căn bản sẽ không sợ, chưa từng thua, cũng tuyệt sẽ không thua. Nhưng bây giờ là cái gì tình huống? Trong trò chơi, hôn lễ của huynh đệ tốt nhất cùng mình vào sinh ra tử có người phá hoại, người tới trở ngại phải phẫn nộ được làm lớn một hồi. Hiện tại lại muốn mang nàng đi? Thực không muốn nói ra cái chữ trốn, tuy rằng này hành vi này hoàn toàn phải dùng tới chữ đó.

[Hệ thống]: Bạn đồng ý cùng [Bỉ Ngạn Hoa Nở] gắn bó tương kề.( =)) không chịu mà cũng đồng ý, bó tay vợ chồng nhà này )

Cuối cùng vẫn nhấn xuống hai chữ đồng ý, đối nam tử này không biện pháp ngăn cản, không biện pháp cự tuyệt, vậy liền đồng ý đi, vậy liền toàn tâm tín nhiệm đi!

Tại một phương trời khác không có người, một cái hồng y nam tử trang khốc ôm một vị bạch y nữ tử, phi thân rời đi, tư thái phiêu dật.

Trời xanh xanh.

Advertisements


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s