Chương 3: Giang Hồ Đệ Nhất Nhân

Quyển 1: Nguyệt Quang Lưu Vực

Chương 3: Giang Hồ Đệ Nhất Nhân

Thủy Thủy ngồi ở trước máy tính, nhãn tình đi theo trên màn hình máy tính di động theo thân ảnh một đôi đang ôm nhau, Thủy Thủy không muốn nói chuyện, không có ngôn ngữ. Bỉ Ngạn Hoa cũng không có nói chuyện, một nét thoáng hiện dày đặc trầm mặc khí tức vây lấy bóng dáng hai người đang ôm lấy nhau, gần như thế nhưng vẫn là xa cách vạn dặm.

Thủy Thủy cùng Bỉ Ngạn Hoa là quen biết nhau lúc trò chơi còn sơ khai. Lúc vừa mới vào trò chơi, Thủy Thủy vẫn là một tiểu bạch chân chính nói gì gì cũng không hiểu, đấm đá lung tung, đánh quái thường xuyên đánh đến quên thêm máu thêm nội lực cho chính mình, chờ lúc phản ứng kịp, người đã nằm xuống. Sẽ không biết xem bản đồ, sẽ không biết tìm phương hướng, thường xuyên lạc đường, sẽ không biết theo dõi nhiệm vụ, thường xuyên tiếp nhận nhiệm vụ khắp thế giới tìm nhiệm vụ quái vân vân linh tinh sự tình, là rất nhiều có nói cũng nói không xong, đạo cũng đạo bất tận. Thủy Thủy chính tại lúc ngo ngoe đã nhận thức mỗ nam tử cực kỳ gian trá hãm hại lừa gạt dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào, sau đó Thủy Thủy của chúng ta đơn thuần ngu xuẩn khả ái liền hoa lệ lệ bị ai đó lừa ngã, đề hồi đi làm ác bá sơn đại vương áp trại phu nhân, chờ phục hồi tinh thần lại, hối hận thì đã muộn!

Ở tuổi đó, Liễu Thủy Dạng vẫn chính trực tuổi thanh xuân, nghỉ hè nghỉ hết sức, Thủy Thủy đem tất cả trừ giấc ngủ ăn cơm ở ngoài có thể cung lợi dụng thời gian đều tại Nguyệt Quang Lưu Vực. Cha mẹ cũng rất sáng suốt, đối với Thủy Thủy con gái nhà mình là phi thường sủng ái, lời con gái nói đều chính xác, con gái làm là tuyệt đối sẽ không sai! Đối với cha mẹ, Liễu Thủy Dạng rất cảm kích cũng rất tôn kính, Thủy Thủy rất ngoan rất tốt rất nghe lời, bọn họ vô điều kiện tín nhiệm cũng chưa hề cô phụ qua. Liễu gia phụ mẫu đối con gái nhà mình ngoan ngoãn nắm bắt ở trong lòng bàn tay yêu thương trong lòng, đối nàng rất là yên tâm.

Tâm trí lại trở về trò chơi, lúc Thủy Thủy còn xuất thần thì đôi uyên ương bạc mệnh bên này trốn chạy bay vọt qua thiên sơn vạn thủy kỳ thật cũng chỉ là một phút đồng hồ ngắn ngủn. Lúc này không thể không nói, mỗ cực phẩm nam tử phi hành trốn chết bảo vệ mạng sống với tốc độ cực nhanh bằng trang bị tinh phẩm, người bình thường không thể sánh bằng hắn. Chí ít tại sever này, Thủy Thủy còn thấy qua cái gì nhanh hơn nó, chạy nửa vòng quanh biển, bay đến điểm trọng sinh gần nhất tại Nguyệt Quang Đảo. Thủy Thủy nhìn cũng đã nhìn rõ, xem minh bạch, xem cao hứng, cũng xem… hưng phấn!

[Tổ đội] Thủy Thủy: “Lão công, yêu ngươi nhất! ” . Nhìn xem… nhìn xem… Thủy Thủy của chúng ta đã cao hứng hưng phấn thì lại làm ra những chuyện mà bình thường khinh thường nhất, với mỗ  nam tử vô sỉ xấu xa làm nũng cưỡng bức dụ dỗ vẫn ý niệm kiên định không làm chính là không làm. A… a… a… quả nhiên điểm trọng sinh này mị lực rất cường đại, liền kiên cường như Thủy Thủy cũng không thể khống chế!!!

Lại không thể không nói điểm trọng sinh này trên Nguyệt Quang Đảo chính là một nơi cực phẩm, cũng có thể nói là một cái BUG bên trong Nguyệt Quang Lưu Vực, hoặc là nhân viên kỹ thuật vì gia tăng độ huyết tinh của  Nguyệt Quang Lưu Vực đặc biệt thiết kế ra điểm trọng sinh này. Tại đây không có truyền tống, không có khu vực an toàn, một mình đặt giữa biển khơi, bốn phía đều là biển. Hắc… hắc… cũng phải nói, người chết trên Nguyệt Quang Đảo sẽ sống lại ở chỗ này, người sống lại trạng thái thanh linh, vừa mới sống dậy máu của bản thân chỉ còn một phần năm. Nếu như lúc này, có người mãn cấp toàn khu cực phẩm, trang bị thuộc tính biến thái cực phẩm, phi linh trốn chết bảo mệnh cực phẩm thì không sợ mắng, không sợ đánh, không sợ bị truy nã, không sợ bị truy sát. Tới nơi này, thật lòng mà nói hắc… hắc… đến lúc đó có người muốn đánh cũng đánh không thắng, muốn chạy cũng chạy trốn không bằng nhân gia, muốn truyền tống cũng không truyền tống được, hắc… hắc… Thủy Thủy đối với suy nghĩ phúc hắn của lão công nhà mình trong lòng cảm thấy ảm đạm xấu hổ.

[Tổ đội] Bỉ Ngạn Hoa Nở: “Chán ghét lại bị ngươi cấp cường!  ”

[Tổ đội] Thủy Thủy: “ …“ Thủy Thủy 囧, đối chính mình nhất thời luẩn quẩn trong lòng cảm thấy pi thường hối hận. Thủy Thủy quên, bò dắt đến Bắc Kinh vẫn là bò, nó cũng sẽ không thành con cừu nhỏ, càng sẽ không biến thành sinh vật linh trưởng cấp cao cùng loài người, là không thể cùng con người bình thường khai thông! Thủy Thủy quên, là Thủy Thủy sai. Đồng chí Bỉ Ngạn Hoa, ngài chịu phải ủy khuất, đối ngươi nói ngươi nghe không hiểu gì. Thủy Thủy sai, Thủy Thủy rốt cuộc sẽ không làm như vậy nữa.

Trên điểm trọng sinh, đã không ngừng có người lục đục chạy ra.

[Tổ đội] Bỉ Ngạn Hoa Nở: “Lão bà, đi giết bọn hắn, lão công vĩnh viễn ủng hộ ngươi!” Chữ mới ra, liền đem Thủy Thủy ném vào trong đống người, một người ở trên trời tiêu dao tự tại, khoái lạc khôn cùng. ( -.-! có chồng nào như thế này ko? )

[Hệ thống]: người chơi [Bỉ Ngạn Hoa Nở] cùng bạn giải trừ gắn bó thân thiết.

Không quan hệ, sau nhiều lần bị vứt bỏ, chịu đả kích vô số thứ xông pha chiến đấu bị vây hãm sâu trong lòng địch doanh, điểm nhỏ này có thể nói cũng chỉ là một cộng lông trên da, tất cả đều bị Thủy Thủy hoàn hoàn toàn coi thường. Thủy Thủy rất hưng phấn, Thủy Thủy rất vui vẻ, thử nghĩ một tảng lớn địch nhân từ trước trước mặt ngươi đứng lên, còn chưa đứng vững chân, lại bị người chém giết không tha, tiếp tục đứng lên, tiếp tục bị giết, người có thể không hưng phấn? Người có thể không vui? Chí ít Thủy Thủy thật hưng phấn giơ cao pháp trượng lên, một cái thiên kiếp ngũ lôi xuất đi ra, từng đợt sấm sét huyền lệ từ trên trời giáng xuống không ngừng nghỉ vang ầm ầm, đông đảo quân địch còn chưa lấy lại tinh thần, vẫn chưa rõ ràng tình huống đã hoa lệ lần nữa đánh ngã. Sau đó, Thủy Thủy của chúng ta trên đầu hiện lên hai chữ Thủy Thủy, hai chữ cũng theo màu trắng vô hại nháy mắt biến thành màu hồng diễm lệ. Từ điểm này chúng ta liền đó có thể thấy được, một chiêu sét đánh của Thủy Thủy trong thời gian ngắn ngủi có thế giết được bao nhiêu người. Từ khi nào Thủy Thủy biết điều khả ái bắt đầu trở thành một ma đầu giết người không chớp mắt?

[Gần] Từ Từ: “Oa oa, mới chết chạy ra liền thấymột màn cực kỳ bi thảm như vậy phát sinh, cáp… cáp… Thủy Thủy cố lên!” Đồng chí Từ Từ chết trở về không có chút nào chịu phải bất kỳ đả kích vẫn hưng phấn như trước…

[Gần] Bỉ Ngạn Hoa Nở: “Lão bà, cố lên, lại cố lên, lão bà, giết bọn hắn!” Mỗ nam tử vứt bỏ lão bà một mình hưởng lạc vẫn như trước, lưu lại trên trời chỉ huy kêu gào, ngươi thế nào không chính mình xuống dưới chém giết?! Thủy Thủy 囧.

[Gần] Hắc Miêu Miêu: “Kẻ địch bên kia chết gần một nửa, còn một nửa tập trung tại trung tâm đảo.” Đây là hội báo tình hình địch.

[Gần] Hướng Tả Đi Hướng Hữu Đi: “Cứ việc phóng ngựa qua đây, chúng ta không sợ!” Đây là phe cánh quân địch, lời còn chưa dứt liền bị một làn mưa tên của Thủy Thủy mang giải quyết hết, chỉ lưu lại một đoạn lời nói hiển thị trên thi thể, đồng chí đáng thương, ngươi yên ngủ đi!

[Gần] Cưỡi Ngựa Xem Hoa: “Có giỏi liền đơn đấu!!!” Hiện tại, người khác với các ngươi một đánh nhiều, đồng chí, ngươi còn ghét bỏ cái gì? Huống hồ Thủy Thủy của chúng ta là nữ a… là Bang Heo phu nhân của chúng ta… Một cái long quyển phong đảo qua đi, gục xuống

Màn hình lăn lộn.

Quân địch chết trở về càng ngày càng nhiều, Thủy Thủy cũng càng ngày càng bận bất quá tới, bên này vừa ngã, bên kia đứng lên. Người đến dự hôn lễ cũng có chết trở về, nhưng thưa thớt quá mức cũng lao tới giết địch, không đủ dùng a… không đủ dùng không thể không cảm thán, trận doanh hậu phương thật sự là quá mức cường đại, thực lực chiến đấu quá mức anh dũng, khiến cho Thủy Thủy ban đầu giết người còn nương tay, hiện tại giết người giết đến luống cuống tay chân! Lại nhìn xem trên đỉnh đầu của bạn học Thủy Thủy hai chữ to vinh quang tột đỉnh, nếu như có thể đen chắc cũng đã sớm đen rồi. Như vậy thì so với dòng chữ đỏ chói của mỗ nam tử nhàn tản kia càng thêm đồ sộ nha! ( đại khái là Thủy Thủy chặn cửa hồi sinh lại nên quân địch tại tiền phương càng ngày càng ít mà tại hậu phương tồn đọng càng nhiều, phe ta tập trung hoàn toàn ở tiền phương nên Thủy Thủy dần dần cũng chịu không nổi  )

Thủy Thủy, mới mấy tháng ngươi liền trở nên như vậy cuồng sát như thế?!

Mắt thấy máu mình rớt gần một nửa, Thủy Thủy có điểm gấp, tình huống hiện tại sắp phải chết, cũng không phải là việc tốt, liền không phải trò chơi giết người, mà là người giết!

Bị kẻ địch phóng cái đâm sau lưng, máu nhanh rút thấy đáy, Thủy Thủy cũng thật nóng lòng, không muốn chết a… không muốn chết, hướng lên trời hét to

[Gần] Thủy Thủy: “Còn không mau chết xuống đây, trở về ta giết ngươi.” Cưỡng bức đe dọa còn có chút ỷ lại.

Mỗ yêu nghiệt nam tử ngồi trước màn hình máy tính tử khóe miệng hơi hơi móc lên, a, chính là chờ một câu này.

Đột nhiên, một trận ánh sáng rực rỡ hoa mỹ từ không trung chiếu rọi xuống, đạo mưa tên đầy trời rực rỡ tươi đẹp từ không trung bắn ra, một số quân địch vừa thức tỉnh liền cảm thấy chỉ số máu cấp tốc rớt oanh liệt, ngã xuống ngay lập tức. Một chiêu hoàn mỹ giết chết ngay lập tức! Trên không trung, trên mặt đất, thậm chí ngoài biển khơi tùy ý đều thấy rõ thi thể nằm la liệt. Chiêu thức mạnh mẽ, phạm vi lan rộng, một chiêu đó uy lực rất cường đại, mọi người ngã xuống cảm giác đầu tiên chính là phẫn nộ, rồi kinh ngạc vô số còn sự sùng bái không thể ngăn cản được đối với giang hồ đệ nhất nhân.

Giang hồ đệ nhất nhân quả nhiên danh bất hư truyền.

Bĩu môi, thiết, không chịu nổi một kích.Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s