Chương 171: Nhất Định Phải Thắng

Chương 171: Nhất Định Phải Thắng

Lúc này tôn giả đột nhiên uy nghiêm ra tiếng: “Đều im miệng.”

Đại sảnh ồn ào lập tức trở nên im lặng, chỉ sợ một cây châm trên cao rớt xuống đều có thể nghe thấy. Tất cả cùng nhìn sư phụ.

“Cô nương, thành thân là chuyện hai người đều tình nguyện. Nếu lệnh đồ đối với ngươi không có ý, thỉnh cô nương tự giải quyết cho tốt. Thỉnh hồi.” Tôn giả nhìn nàng hạ lệnh trục khách, bởi vì không nghĩ cùng Thiên Ma có cái gì liên quan, nhưng ngữ khí coi như khách khí, hắn lại càng không muốn khó xử một tiểu cô nương.

“Ta nói rồi, ta là đến mang hắn đi. Hắn không theo ta đi, ta sẽ không đi.” Cô gái thái độ kiên quyết, không đạt tới mục đích, nàng tuyệt không bỏ qua.

Nghe nàng nói như vậy, thiếu niên lập tức quỳ đến trước mặt tôn giả nói: “Sư phụ, đồ nhi tình nguyện cả đời không thú, sống cùng sư phụ, cũng không nguyện ý thú này ma nữ.”

“Ngươi…” Nghe được hắn nói như vậy, cô gái vẻ mặt tức giận, trừng mắt hắn hung hăng đến: “Ngươi càng như vậy, ta lại càng muốn dẫn đi ngươi.”

“Ma nữ, ngươi khẩu khí không khỏi quá lớn, nơi này là Thiên Sơn, không phải ma giáo của ngươi. Cho dù ngươi có thể mang ta đi, ta đây tình nguyện chết, cũng không nguyện thú ngươi.” Thiếu niên lạnh lùng nhìn nàng thề đến.

Nhìn hắn thái độ kiên quyết, tôn giả gật gật đầu, làm cho hắn đứng lên, sau đó nhìn cô gái đến: “Ngươi cũng nghe đến, cho nên, ngươi đi đi, sự tình hôm nay chúng ta coi như không có phát sinh quá, tiễn khách.”

“Thỉnh.” Một cái đệ tử lập tức thân thủ đối với nàng làm động tác mời đi.

“Đi, có thể, ta càng muốn mang đi hắn.” Cô gái tiếng nói vừa dứt, tay phải đã giữ chặt tay thiếu niên.

Thiếu niên bay nhanh né tránh, xuất thủ đó là một chưởng, không lưu tình chút nào hung hăng đánh vào rồi của nàng trên vai.

Cô gái không nghĩ tới hắn hội đột nhiên xuất thủ, trốn tránh đã muốn không còn kịp rồi. “ Ba “ một tiếng liền đánh vào vai nàng, đột nhiên đã bị hắn đánh vào, thân thể nàng cấp tốc lui ra sau.

Một cái bóng đen đột nhiên thiểm tiến đại sảnh bay nhanh tiếp được nàng, mau đều không có làm cho người ta thấy rõ ràng, hắn khi nào thì vào?

Mắt nhoáng lên một cái, mọi người chỉ nhìn đến một cái một thân hắc y, bên ngoài khoác hắc bào mang theo màu đen mắt tráo nam nhân đột nhiên xuất hiện ở trong đại sảnh.

“Cha.” Cô gái thấy rõ người tới, gục đầu xuống kêu một tiếng.

Cha? Mọi người chấn động, kia hắn chẳng phải là Thiên Ma, Thiên Ma, cái kia giết người như ma, tâm ngoan thủ lạt ma đầu, mọi người đều sợ hãi lặng lẽ sau này lui lại mấy bước.

“Ngươi còn biết?” Thiên Ma hung hăng trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái. Sau đó tà khí mâu quang cố ý bỏ qua tất cả mọi người, sắc bén bắn thẳng đến thiếu niên, thanh âm cực lãnh đến: “Ngươi cư nhiên không biết tán thưởng lại còn đả thương nó?”

Lời còn chưa dứt, người cũng đã xuất thủ hướng hắn tập kích mà đi.

“Cha, không cần…” Cô gái kinh hô, hắn như thế nào chịu được một chưởng này của cha, nhưng là nàng không kịp ngăn cản.

Thiếu niên gặp muốn tránh cũng không được, đơn giản liền đứng ở nơi đó động cũng chưa động, lòng bàn tay ngay tại đụng chạm hắn ngực kia trong nháy mắt.

Một bên tôn giả đột nhiên thôi đến hắn, đối với hắn chưởng lực nghênh đón…..

Ba….. Một tiếng thạch phá kinh thiên nổ, phòng ở đều ở bọn họ hai đại cao thủ cường đại nội lực hạ run run vài cái, chung quanh đệ tử đều bị kích phát nội lực chấn sau này lui lại mấy bước, trong lòng đều ở sợ hãi than, thật đúng là cường hãn nội lực cùng công phu.

Thiên Ma lui về phía sau vài bước, khóe miệng chảy ra máu tươi, lại mặt mang tươi cười đến: “Không hổ là Thiên Sơn Tôn Giả, ta bội phục.”

“Thiên Ma công lực, lão phu cũng rất bội phục. Còn thỉnh mang lệnh ái đi.” Tôn giả cũng nhìn hắn.

Thiên Sơn đệ tử, thế này mới thấy rõ ràng, nguyên lai vẫn là sư phụ võ công tốt hơn, trên mặt mang theo đắc ý sắc, lá gan cũng lớn rất nhiều.

“Cha, ta không cần, dù sao hắn thấy được cơ thể của ta, hắn chính là người của ta.” Cô gái vẫn là vẻ mặt quật cường.

Thiên Ma nhìn nàng một cái, thế này mới nói: “Tôn giả, ta nghĩ ngươi cũng biết, cho dù là lệnh đồ vì cứu ta nữ nhi, nhưng là bọn họ tóm lại có da thịt chi thân, huống chi của ta nữ nhi cũng xinh đẹp như hoa, xứng hắn coi như là trai tài gái sắc. Cho nên, không bằng chúng ta vẫn là thành toàn bọn họ.”

“Thiên Ma, thành thân việc ở chỗ hai nhà tình nguyện. Lệnh đồ không có tính thành thân, lão phu cũng không nghĩ miễn cưỡng hắn, cho nên, chuyện này từ bỏ như vậy.” Tôn giả ngữ khí cũng thực kiên quyết, hắn cũng cũng không có cùng Thiên Ma kết thân tính, hắn có thể không cần người giang hồ thấy thế nào, nhưng là hắn không thể không vì Thiên Sơn thanh danh mấy trăm năm suy nghĩ.

“Ha ha.” Thiên Ma đột nhiên cười ha hả.

“Thiên Ma, ngươi cười cái gì? Còn không đi.” Thiên Sơn đệ tử có chút tức giận. Hắn đây là đối sư phụ bất kính, cùng nhau dụng kiếm chỉ vào hắn, dù sao hắn đánh không lại sư phụ, bọn họ thì sợ gì?

Thiên Ma mâu quang lạnh lùng đảo qua bọn họ, sau đó ngữ khí giận dữ đến: “Tôn giả, ngươi là thấy ta Thiên Ma nữ nhi không xứng với của ngươi đồ đệ, hay là sợ cùng ta kết thân làm hỏng thanh danh danh môn chính phái của ngươi?”

“Thiên Ma. Thanh danh là rất quan trọng, nhưng suy nghĩ của đồ nhi rất quan trọng, hắn quyết vô tình cùng nữ nhi của ngươi kết thân, chúng ta cần gì phải đau khổ tướng bức.” Tôn giả nhìn bọn họ, kia ý tứ tái rõ ràng bất quá rồi.

Thiên Ma theo dõi hắn, hắn nói lý cự tuyệt ý tứ chính mình nghe thực hiểu được, cửa này việc hôn nhân là không có khả năng kết thành. Hắn cũng không quá hy vọng, nếu không phải vì nữ nhi, hắn đề cũng không đề. Bất quá, mặc dù là kết bất thành, hắn cũng không thể làm cho bọn họ tốt như vậy quá, nghĩ vậy đột nhiên nói đến: “Hảo, tôn giả, ta Thiên Ma kính trọng ngươi đức cao vọng trọng, bất quá, ta cũng có cái yêu cầu, trừ phi cả đời, hắn đều cả đời không cưới, nếu không, hắn muốn kết hôn nhất định phải kết hôn cùng nữ nhi của ta, đi.” Nói xong, kéo cô gái liền ly khai Thiên Sơn.

 

“Liền vì Thiên Ma những lời này, sư phụ cả đời này đều không có thú.” Ma Quân mâu quang thâm trầm, ngữ khí trầm trọng.

Nghe sư phụ nói xong chuyện tình sư tổ, Tiêu Nam Hiên cùng Long Phi mới hỏi nói: “Vô Tình Sư Thái chính là cái kia ma nữ?”

“Không sai.” Ma Quân gật gật đầu.

“Nhưng là sư tổ đã muốn cả đời chưa lập gia đình, kia vì sao sẽ có sau lại luận võ chuyện tình?” Tiêu Nam Hiên nghi hoặc hỏi.

“Lại nói tiếp, Vô Tình Sư Thái kia cũng là nữ tử si tình, nàng vẫn đều chờ sư tổ. Nhưng trước đây, lúc sư tổ lại tiếp nhận chức chưởng môn, vì cắt đứt ý niệm trong đầu của nàng, ở trước mặt các vị tổ sư gia thề cả đời này không thú. Nàng giận dữ, ra khỏi nhà cũng từ đó tình yêu trong lòng biến thành hận. Nàng thề với trời, một ngày nào đó, nàng muốn đánh bại sư tổ, làm cho sư tổ quỳ gối trước mặt nàng sám hối. Đó cũng chính là vì sao hằng năm lại có một lần luận võ, nhưng là nàng hoặc đệ tử của nàng cho tới bây giờ đều không có thắng lợi quá.” Ma Quân giải thích nói.

“Nguyên lai là như vậy, hay nói cách khác lần này luận võ ta chỉ cho phép thắng không được thua.” Tiêu Nam Hiên đến, nếu thua chẳng những sư tổ phải quỳ xuống sám hối, thanh danh ngày đó cũng không còn tồn tại nữa.

“Phải, cho nên Hiên Nhi, ngươi nhất định phải cẩn thận, vi sư luôn luôn có một loại bất an, lần này Vô Tình Sư Thái điểm chỉ ngươi luận võ, nói không chừng có cái gì âm mưu? Tóm lại, sẽ không đơn giản như vậy.” Ma Quân mâu quang sâu xa.

“Sư phụ, ngươi yên tâm, tóm lại ta sẽ cẩn thận hết mọi việc dốc toàn lực.” Tiêu Nam Hiên đến, mặc kệ thế nào?! Hắn chỉ cho phép thắng không được bại.

“Sư phụ tin tưởng ngươi có năng lực này, sư phụ không phải lo lắng thực lực của ngươi, mà là lo lắng nàng vì cái gì điểm chỉ ngươi?” Đây mới là hắn lo lắng nhất.

“Sư phụ, ta sẽ cẩn thận, huống chi nàng cùng sư tổ sớm đã có ước định. Luận võ không được dụng độc, không được dùng ám khí, nếu quang minh chính đại, ta không biết nàng còn có thể đùa giỡn âm mưu gì?” Tiêu Nam Hiên đến, hắn nắm chắc phần thắng.

“Ân, ngươi phân tích cũng đúng. Tốt lắm, các ngươi trên đường đi cũng mệt mỏi rồi, hảo hảo nghỉ ngơi một chút.” Ma Quân gật gật đầu đứng dậy rời đi, nhưng là hắn trong lòng vẫn là mơ hồ có chút bất an, chỉ mong là hắn đa tâm.

“Tuân lệnh, sư phụ.”

Trấn nhỏ dưới chân núi Thiên Sơn.

Một con bồ câu trắng đưa tin bay lại dừng ở trên tay một hồng y nữ tử che mặt, nàng lập tức rút ra một ống trúc tinh tế trên đùi con bồ câu lấy ra tờ giấy nhỏ, sau đó thả cho nó bay đi.

Nàng trực tiếp đẩy ra cửa phòng chắp tay đến: “Thiếu chủ, sư phụ gởi thư.” Nói xong, cầm tờ giấy trong tay đi qua.

Vân Phi Tuyết tiếp nhận tờ giấy, mở ra vừa thấy, chỉ thấy mặt trên chỉ viết vài: “Tuyết Nhi, vi sư chờ ngươi đắc thắng trở về.” Buông tờ giấy trong tay liền phân phó nói: “Hồng Nhi ngươi cấp sư phụ hồi âm, nói Tuyết Nhi nhất định không phụ ủy thác của sư phụ.”

“Tuân lệnh thiếu chủ, Hồng Nhi đi ngay.” Hồng y nữ tử nói xong, xoay người liền đi ra ngoài.

Vân Phi Tuyết lại nhìn tờ giấy trong tay, sư phụ không có nói qua cho nàng biết đây là cái gì luận võ. Chính là nói với nàng, luận võ này rất quan trọng. Nàng nhất định phải thắng, càng quan trọng chính là, nếu lần này luận võ nàng có thể thắng trở về, sư phụ sẽ cho nàng rời đi Vô Tình Cốc, tin tức này làm cho nàng hưng phấn.

Cho nên, lần này luận võ nàng nhất định phải thắng, chẳng những là vì sư phụ, lại vì chính mình, vì nàng cùng Tiêu Nam Hiên, nàng đều phải tận lực chiến đấu.

Advertisements

3 phản hồi on “Chương 171: Nhất Định Phải Thắng”

  1. oanh nói:

    huhu. đang hay mà. bao giờ mới được đọc tiếp đây


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s