Chương 172: Thiên Sơn Luận Võ

Chương 172: Thiên Sơn Luận Võ

Mười hôm sau, trên đỉnh núi Thiên Sơn.

Sáng sớm, Ma Quân, Tiêu Nam Hiên cùng Long Phi liền mang theo chúng đệ tử Thiên Sơn đợi trên đỉnh núi. Mọi việc đều chuẩn bị tốt, xem như bọn họ thân là Thiên Sơn chủ nhân phải làm.

“Hiên Nhi, hết thảy cẩn thận, nhớ kỹ mặc kệ phát sinh sự tình gì? Tất cả lấy thắng là mục đích.” Ma Quân nhìn hắn công đạo đến.

“Sư phụ, ta hiểu được, ta sẽ không làm sư tổ, sư phụ cùng Thiên Sơn mất mặt.” Tiêu Nam Hiên đến.

“Sư huynh, hết thảy cẩn thận.” Long Phi cũng lại đây nói đến.

“Ân.” Hắn gật gật đầu, hắn cũng biết lần này luận võ rất quan trọng, cho dù là liều mạng tánh mạng, hắn cũng không thể thua.

Rất nhanh bọn họ chợt nghe một trận cực khinh tiếng bước chân từ dưới núi truyền đến.

“Hiên Nhi, các nàng đến đây.” Ma Quân ngồi ở chỗ kia nói đến.

“Ta biết, sư phụ yên tâm.” Tiêu Nam Hiên gật đầu nói đến, Thiên Sơn chưa từng có thua quá, hắn đương nhiên cũng sẽ không thua.

“Ân.” Ma Quân gật gật đầu, hắn đương nhiên tin tưởng thực lực của đệ tử của mình.

Vừa dứt lời, liền thấy Vân Phi Tuyết mang theo bảy cô nương xuất hiện ở trước mặt bọn họ.

“Là các ngươi. ”

“Là các ngươi.”

Bọn họ cùng các nàng đồng thời kinh ngạc ra tiếng, thế giới này cũng thật nhỏ.

Tiêu Nam Hiên mâu khôi phục tạp nhìn nàng một cái, cho dù nàng thực rất giống ‘nàng’, nhưng vì sư tổ, vì Thiên Sơn, hắn cũng nhất định sẽ không thủ hạ lưu tình.

So với hắn, Vân Phi Tuyết liền càng thêm khiếp sợ, hắn cùng Long Phi cư nhiên là Thiên Sơn đệ tử, như vậy nói cách khác, lần này cùng nàng luận võ không phải Tiêu Nam Hiên chính là Long Phi, bất quá mặc kệ thế nào!? Nàng đều phải thắng.

“Các ngươi nhận thức?” Ma Quân nhìn bọn họ nghi hoặc hỏi.

“Hồi sư phụ, ở trên đường gặp qua một lần.” Long Phi đơn giản trở lại nói, lược qua Triệt Nhi nghịch ngợm chuyện tình.

“Ân.” Ma Quân gật gật đầu, sau đó đứng lên đối với Vân Phi Tuyết đến: “Ta nghĩ Vô Tình Sư Thái đã muốn với ngươi nói qua quy củ luận võ, ta sẽ không nói lại.”

“Phải, sư phụ có nói qua.” Vân Phi Tuyết gật gật đầu, sư phụ nói qua, này luận võ là quang minh chính đại luận võ, không được dụng độc, hoặc là dùng ám khí.

“Tốt, một khi đã như vậy, mọi người đều biết quy củ, vậy bắt đầu đi.” Ma Quân nói xong cùng chúng đệ tử sau này lui lại mấy bước.

“Sư huynh, ngươi cẩn thận ứng phó.” Long Phi ở hắn bên người thấp giọng rồi nói một câu, sau đó mới lui đi ra ngoài.

Vân Phi Tuyết kinh ngạc nhìn đứng ở nơi đó Tiêu Nam Hiên, chẳng lẽ là hắn? Không nghĩ tới bọn họ sẽ gặp nhau như thế này, tâm kinh hoàng vui mừng, nàng thắng như thế đã định rồi, nếu đánh không lại hắn, cùng lắm thì nói cho hắn dù sao nàng cũng là vì tương lai bọn họ.

“Cô nương, thỉnh.” Tiêu Nam Hiên làm cái thỉnh động tác.

“Ta đây sẽ không khách khí rồi.” Vân Phi Tuyết tiếng nói vừa dứt, trong tay kiếm liền mang theo âm lãnh kiếm phong đâm lại đây, nàng kỳ thật vẫn là cử nghĩ bằng thực lực đả bại hắn, nếu hắn biết bị chính mình đả bại rồi, sẽ biểu tình như thế nào? Ha ha, nàng thực chờ mong.

“Hảo.” Tiêu Nam Hiên cũng theo sau lấy kiếm trong tay nghênh đón.

Thân ảnh nhất thanh nhất bạch giao chiến ở không trung, bảo kiếm ở dưới ánh mặt trời va chạm tản ra quang mang chói mắt, người bên cạnh không nháy mắt tập trung tinh thần đều nhìn bọn họ chằm chằm.

“Ta không nghĩ tới đỉnh đỉnh đại danh Quỷ Vương cư nhiên là đệ tử phái Thiên Sơn.” Vân Phi Tuyết trên tay không lưu tình chút nào, mâu quang theo dõi hắn lại hàm chứa ý cười.

“Ta cũng không nghĩ tới, ngươi cư nhiên sẽ là đệ tử Vô Tình Cốc.” Tiêu Nam Hiên trên tay cũng không chút nào thả lỏng, biết nàng là Vô Tình Sư Thái đệ tử, hắn trong lòng có thản nhiên thất vọng, nhưng cũng đột nhiên hiểu được rồi nàng vì cái gì sẽ biết bọn họ thân phận, cái này chẳng có gì lạ rồi, Vô Tình Sư Thái vẫn đều biết thân phận chính mình.

Nghĩ vậy, đầu óc đột nhiên hiện lên một cái ý niệm trong đầu, nếu biết thân phận của hắn, các nàng còn muốn điểm chỉ cùng với chính mình luận võ, chẳng lẽ là bởi vì có tất thắng nắm chắc, không được, hắn phải cẩn thận ứng đối.

“Xem ra chúng ta vẫn là hữu duyên.” Vân Phi Tuyết cố ý đem hữu duyên hai chữ nói đến rất nặng.

“Phải không?” Tiêu Nam Hiên khóe môi mang theo châm chọc, đột nhiên nghĩ đến, chẳng lẽ đây là các nàng cái gọi là mưu kế, dùng một nữ tử giống Phi Tuyết đến lung lay tâm mình, kia các nàng cũng quá xem thường hắn rồi, không chỉ nói nàng không phải Vân Phi Tuyết, cho dù nàng là Vân Phi Tuyết, vì sư tổ, vì Thiên Sơn, hắn cũng sẽ không thủ hạ lưu tình nhất định hội đả bại nàng.

“Đương nhiên.” Vân Phi Tuyết khóe môi mang theo ý cười, chính là hắn bây giờ còn nghe không ra ý tứ của nàng trong lời nói.

Tiêu Nam Hiên chính là lạnh lùng nhìn nàng một cái đến: “Đương nhiên không phải, ngươi đã là người Vô Tình Cốc, như vậy chúng ta chỉ sợ cũng là trời sinh đối địch, tại sao lại nói có duyên, hãy bớt sàm ngôn đi, tiếp chiêu.” Tiếng nói vừa dứt, trong tay hắn kiếm chiêu, đột nhiên biến ngoan mà hữu lực, chiêu chiêu hung ác, hắn tưởng nhanh lên phân ra thắng bại, chấm dứt này luận võ, tiếp tục đi xuống, nói không chừng sẽ có biến hóa.

“Một khi đã như vậy, chúng ta đây liền dùng kiếm phân cao thấp đi.” Vân Phi Tuyết cũng hợp lại ra toàn lực, trong lòng có chút tức giận, trời sinh đối địch, không sai, bọn họ chính là trời sinh đố địch, bằng không nàng cũng sẽ không yêu hắn.

Hai người đều đem hết toàn lực, chiêu chiêu cường mà hữu lực, bởi vì bọn họ đều biết chính mình chỉ được phép thắng không được thua.

Mấy chục chiêu rất nhanh liền trôi qua, Vân Phi Tuyết dần dần cảm giác được thể lực chống đỡ hết nổi, bị vây nhược thế, nhưng là nàng không có chút không hờn giận, bởi vì đả bại chính mình người kia là hắn… Tiêu Nam Hiên.

Lạp… bảo kiếm trong tay lập tức bị kiếm của hắn chấn đến thượng.

“Thiếu chủ.” Một bên thất cái nữ tử lo lắng hô.

Bảo  kiếm Tiêu Nam Hiên thẳng tắp hướng nàng đâm tới… chỉ cần đâm bị thương nàng, như vậy trận luận võ này hắn thắng rồi.

Vân Phi Tuyết cấp tốc sau này lui… mâu quang theo dõi hắn, nhìn kiếm của hắn kia muốn đâm tới bả vai nàng, không, nàng không thể thua.Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s