Chương 173: Cũng Không Thể Thua

Chương 173: Cũng Không Thể Thua

Thân thể Vân Phi Tuyết đã muốn dựa vào vách núi không chỗ thối lui nàng liền như vậy đứng ở nơi đó nhìn hắn trước mặt. Mũi kiếm Tiêu Nam Hiên đã muốn chạm đến quần áo của nàng bỗng nhiên một trận gió nhẹ vọt lại, cái khăn che mặt của nàng lúc này rơi xuống dưới lộ ra tuyệt thế dung nhan kia cùng hắn dị thường quen thuộc.

Kiếm trong tay hắn liền dừng lại, hình ảnh phản chiếu tại con ngươi đen thâm thúy mang theo khiếp sợ cùng không thể tin được. Nhìn con người trước mắt, nàng cư nhiên là nàng. Bốn mắt nhìn nhau ai cũng không nói chuyện liền cứ như vậy lặng thinh.

“ Phi Tuyết ngươi là Vân Phi Tuyết, ngươi còn sống.” Một bên Long Phi đi lại đây đánh vỡ trầm tĩnh, đồng dạng giật mình nhìn nàng. Cùng sư huynh luận võ cư nhiên là nàng, này làm cho người ta rất nan dĩ, nghĩ nàng biến mất năm năm rồi coi như mọi người đều đã muốn quên đi nàng. Nàng lại lấy phương thức kinh người như vậy ở trước mặt bọn họ.

“ Phải, ta còn còn sống.” Nàng gật gật đầu một tiếng, còn sống bao hàm bao nhiêu cảm tình cùng chua xót khổ lạt.

Vừa dứt lời thân thể liền bị Tiêu Nam Hiên gắt gao ôm vào trong ngực bay vút lên rời khỏi đỉnh núi.

“ Thiếu chủ.” Bảy nữ tử lập tức rút kiếm muốn đuổi theo đi.

“ Không cần lo lắng nàng không có việc gì bọn họ lập tức sẽ trở về.” Long Phi đứng phía trước các nàng ngăn cản, không nghĩ làm cho các nàng đi quấy rầy bọn họ.

Các nàng xem hắn, nghĩ thiếu chủ vừa theo trong lời hắn nói bọn họ giống như nhận đã quen biết nhau. Bất quá các nàng cũng tin tưởng hắn không dám đối thiếu chủ có ý đồ gì, nghĩ như vậy, các nàng cũng liền lui lại phía sau mấy bước.

“ Long Phi, ngươi nói nàng chính là Vân Phi Tuyết?” Ma Quân nhíu chặt mày mang theo nghi hoặc chẳng lẽ nàng chính là cái nữ nhân làm cho Hiên Nhi nhớ mong năm năm.

“ Phải sư phụ, nàng chính là Vân Phi Tuyết.” Long Phi trở về đáp kỳ thật hắn cũng thực nghi hoặc nàng hiện tại cư nhiên là đệ tử của Vô Tình Sư Thái còn có một thân võ công kinh người.

Tiêu Nam Hiên vẫn ôm nàng rời đi tầm mắt mọi người mới buông nàng cũng không nói gì một câu hung hăng liền hôn nàng. Trong nháy mắt, nàng chưa kịp suy nghĩ gì liền bị hắn bá đạo thật sâu hấp duẫn miệng nàng ngọt lành. Linh lưỡi ở của nàng trong miệng du động cùng của nàng linh lưỡi lẫn nhau liền quấn quít lấy, kiết nhanh vòng trụ nàng không cho thân thể lưu ra một chút khe hở tựa hồ muốn đem nàng nhu tiến thân thể của chính mình, cũng tựa hồ ở phát tiết chính mình cảm tình.

Vân Phi Tuyết chỉ có thể tùy ý hắn bá đạo hôn chính mình, tay hoàn trụ thắt lưng của hắn, bắt đầu nhiệt tình đáp lại hắn. Năm năm rồi hắn cũng biết nàng cũng có nhĩ đến hắn, nhớ mong hắn hết thảy.

Rất lâu… rất lâu… Tiêu Nam Hiên mới buông nàng ra. Mặt nàng sắc phi hồng mê ly cả người, vô lực tựa vào hắn trước ngực, hơi hơi nâng mâu nhìn hắn mâu trung đều là thâm nùng tình yêu đến:

“ Tiêu Nam Hiên ta rất nhớ ngươi.”

“ Chết tiệt nữ nhân.” Hắn lại đột nhiên rống giận rồi một câu.

Vân Phi Tuyết ngẩn ra nhìn hắn. Nàng nghĩ tới trăm ngàn lời nói, hắn câu đầu tiên hội cùng nàng nói cái gì? Ta yêu ngươi, ta nhớ ngươi hoặc là cái gì cũng không nói trực tiếp ôm lấy nàng. Nhưng trăm ngàn suy nghĩ cũng chưa nghĩ đến hắn lại mắng ra một câu phẫn nộ như vậy trong lời nói.

Mắt đẹp trừng mắt hắn lập tức đẩy ra hắn đến: “ Tiêu Nam Hiên ngươi có ý gì?”

“ Ta có ý gì? Vân Phi Tuyết, Ta đến hỏi một chút ngươi có ý gì?” Hắn cầm lấy một bàn tay của nàng cố định trong lòng hắn, một tay khác nâng lấy cằm nàng lên. Trong con ngươi đen đều mang theo tức giận hung hăng đến: “ Ngươi còn sống. Ngươi còn sống nhưng là vì cái gì năm năm rồi? Ngươi cũng không trở về? Vì cái gì thấy ta còn giả vờ không quen biết?” Nhớ tới ở khách sạn kia một màn khiến cho hắn tức giận không thôi, hắn rõ ràng đã muốn giữ chặt tay nàng, nàng cư nhiên nói hai người không quen không biết. Chết tiệt, chẳng lẽ năm năm nàng sẽ không muốn gặp hắn sao?

“ Tiêu Nam Hiên, ngươi cư nhiên hung ta?” Vân Phi Tuyết mâu trung chậm rãi trào ra nước mắt ủy khuất. Hắn cư nhiên chất vấn nàng vì cái gì hắn không hỏi xem nàng? Năm năm đến nàng quá được? Hắn nghĩ đến nàng không muốn trở về, không muốn nhận thức hắn sao? Nàng chịu ủy khuất cùng bất đắc dĩ ai có thể hiểu được?

Nhìn nàng khóe mắt đột nhiên chảy xuống nước mắt, Tiêu Nam Hiên tâm đau xót giống như giọt lệ thủy kia là tích lạc ở trong lòng hắn, lại là đau lòng, lại là thương tiếc cúi đầu hôn tới nàng khóe mắt nước mắt sau đó mới nhìn giọng nói của nàng ôn nhu đến: “ Là ta khó chịu rồi. Nói cho ta biết, ngươi đã xảy ra chuyện gì? Như thế nào trở thành đệ tử của Vô Tình Sư Thái? Năm năm rồi ngươi sống có tốt không?”

Nghe được lời nói quan tâm của hắn, Vân Phi Tuyết nước mắt lại nhịn không được mới rơi xuống. Năm năm rồi, nàng chịu đựng khổ sở, nhớ nhung cùng nước mắt đều chôn dấu ở trong lòng chỉ vì một ngày có thể nhìn thấy hắn, cùng hắn đoàn viên. Tiêu Nam Hiên ôm chặt nàng, biết nàng trong lòng nhất định có rất nhiều ủy khuất cùng đau khổ, làm cho nàng khóc thống khoái khóc, dù sao hắn sẽ không buông tay nàng ra, dù sao bọn họ về sau còn có thời gian cả đời.

Rốt cục Vân Phi Tuyết bình phục tâm tình của mình ngẩng đầu lại đột nhiên nói: “ Việc khác trước đừng hỏi, hiện tại luận võ quan trọng hơn ngươi bại bởi ta là mọi việc đều kết thúc.” Kết thúc rồi hết thảy bọn họ là có thể chân chính cùng một chỗ rồi.

“ Bại bởi ngươi?” Tiêu Nam Hiên nhìn nàng đột nhiên hiểu được nan đến đây là mưu kế của Vô Tình Sư Thái, muốn lợi dụng nàng dễ dàng đả bại chính mình.

“ Phải, chỉ cần ngươi bại bởi ta hết thảy đều được giải quyết rồi. Ta có thể cùng ngươi về nhà rồi.” Vân Phi Tuyết gật gật đầu.

Tiêu Nam Hiên mâu quang nhất thời thâm trầm xuống dưới trầm tư một chút mới đến: “ Ta không thể thua.”

“ Cái gì?” Vân Phi Tuyết kinh ngạc ngẩng đầu hắn không nghĩ bại bởi chính mình? Chẳng lẽ hắn không nghĩ làm cho cùng nàng cùng một chỗ sao?

“ Phi Tuyết, ngươi có biết nếu lần này luận võ ta thua sẽ thế nào sao?” Tiêu Nam Hiên nhìn mặt nàng biến sắc có chút khó coi mới hỏi đến.

“ Không biết.” Vân Phi Tuyết lắc đầu. Sư phụ không có nói cho nàng, chỉ nói với nàng nếu lần này luận võ thắng coi như nàng báo đáp được sư phụ dưỡng dục chi ân, mà nàng cũng có thể rời đi Vô Tình Cốc, rồi sau đó mới nâng mâu hỏi: “ Chẳng lẽ nơi này còn có chuyện gì?”

“ Phải.” Tiêu Nam Hiên gật đầu mới giải thích đến: “ Nếu ta bại bởi ngươi như vậy, sư tổ của ta sẽ quỳ trước mặt Vô Tình Sư Thái sám hối thỉnh tội. Vì sư tổ, vì toàn bộ Thiên Sơn cho nên ta không thể thua.”

Nghe được hắn nói như vậy, đáy lòng Vân Phi Tuyết đột nhiên toát ra thấy lạnh cả người. Hắn không thể thua, nàng cũng không thể thua. Vì cái gì sư phụ không nói cho nàng?

Advertisements

One Comment on “Chương 173: Cũng Không Thể Thua”


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s