Chương 174: Khiếp Sợ

Chương 174: Khiếp Sợ

Đột nhiên cảm giác được tay nàng nháy mắt biến lạnh như băng, Tiêu Nam Hiên nhìn nàng hỏi:

“ Làm sao vậy? Chẳng lẽ là lo lắng.”

Vân Phi Tuyết nâng mâu nhìn hắn, nàng có nên nói cho hắn? Nếu nàng thua nàng sẽ không có thể rời đi Vô Tình Cốc, nói cách khác nàng không thể cùng hắn một chỗ rồi càng bởi vì…

“ Ngươi có tâm sự nói cho ta, chúng ta cùng nhau giải quyết.” Tiêu Nam Hiên lấy tay đỡ lấy của nàng bả vai hắn đột nhiên nghĩ tới, nếu nàng là đệ tử Vô Tình Sư Thái như vậy có phải nói nàng cũng chỉ được thắng không được thua, thua sẽ có cái gì trừng phạt hay không? Hoặc là không thể công đạo.

Vân Phi Tuyết lập tức lại bổ nhào vào lòng hắn: “ Là ta có tâm sự.” Nàng muốn nói cho hắn, nàng không nghĩ ở một người đi gánh vác. Nàng yên lặng gánh vác năm năm rồi, năm năm, hôm nay hắn rốt cục đi vào thân thể của nàng. Nên mặc kệ kết quả như thế nào, khiến cho bọn họ cùng nhau đối mặt giải quyết đi.

“ Sự tình gì? Nói cho ta biết.” Tiêu Nam Hiên đã muốn mơ hồ cảm giác được sự tình không thích hợp.

Vân Phi Tuyết thế này mới mở miệng nói: “ Sư phụ cùng ta nói nếu lần này luận võ ta có thể thắng, ta là có thể rời đi Vô Tình Cốc cũng coi như báo đáp ân cứu mạng của nàng. Đây là điều kiện sư phụ làm cho ta rời đi, nếu không ta không thể rời đi.”

Tiêu Nam Hiên thân mình cứng đờ không dám tin tưởng hỏi: “ Ý của ngươi là nói, nhiều năm như vậy ngươi không có âm tín là vì nàng không cho ngươi rời đi Vô Tình Cốc?”

“ Phải.” Vân Phi Tuyết gật gật đầu lại: “ Sư phụ vẫn dạy ta luyện võ công, còn đem mười năm công lực của nàng cho ta. Nàng đối ta chỉ có một yêu cầu là cùng Thiên Sơn luận võ nhất định phải thắng, nếu thắng, ta chính là tự do rồi. Cho nên ta khổ luyện năm năm, mới cùng sư phụ nói năm nay luận võ ta muốn đến vốn ta nghĩ đến sư phụ sẽ không đồng ý, không nghĩ tới nàng cư nhiên đồng ý rồi. Nhưng nàng có một yêu cầu, trước khi ta đạt được tự do không thể cùng ngươi nhận thức.”

“ Nàng nhất định cũng không có nói cho ngươi, cùng ngươi luận võ chính là ta.” Tiêu Nam Hiên mâu quang có chút biến lãnh, Vô Tình Sư Thái này quả nhiên âm mưu bỡn cợt muốn lợi dụng nàng đủ ngoan.

“ Phải, sư phụ cũng không nói gì.” Hắn cư nhiên đoán được, bất quá nàng cũng nghĩ đến sư phụ muốn làm gì!? Sư tỷ tại Thiên Sơn luận võ một lần đều không có thắng quá chẳng lẽ sư phụ là muốn lợi dụng nàng cùng hắn quan hệ đến đả bại hắn sao? Trách không được sư phụ lần nữa báo cho nàng chỉ cần nàng thắng, nàng chính là tự do rồi, thì ra là thế. Tâm đột nhiên đau quá không nghĩ tới nàng vẫn tôn kính sư phụ, nguyên lai theo ngay từ đầu ngay tại tính kế chính mình. Tuy rằng đã sớm biết sư phụ mục đích không chỉ đơn thuần nhưng là cũng thật không ngờ sẽ âm hiểm như thế.

“ Làm sao vậy? Sắc mặt khó coi như vậy là ở khó xử sao?” Tiêu Nam Hiên nhìn nàng đột nhiên ảm đạm đi xuống sắc mặt quan tâm hỏi.

“ Ngươi không khó xử sao? Vì dù sao ta không thể thua, nhưng ngươi vì sư tổ vì Thiên Sơn ngươi cũng không thể thua. Nhưng quan trọng là thắng thua một bên chúng ta làm sao bây giờ?” Vân Phi Tuyết nâng mâu nhìn hắn mắt đẹp trung đều là sầu lo.

“ Ngươi không cần lo lắng ta giải quyết.” Tiêu Nam Hiên đột nhiên cười khẽ một chút ôm lấy nàng này rất dễ dàng giải quyết rồi.

“ Ngươi sẽ giải quyết? Ngươi muốn như thế nào giải quyết?” Vân Phi Tuyết theo dõi hắn hỏi hắn cư nhiên như thế thoải mái.

“ Ta sẽ không thua nhưng ta có thể mang đi ngươi. Xong hết mọi chuyện, cái đó và ngươi tự do có cái gì khác nhau?” Tiêu Nam Hiên tiêu đến.

Nghe được hắn nói như vậy Vân Phi Tuyết chính là cười khổ một chút hắn nghĩ rất đơn giản rồi, lắc đầu đến: “ Ta không thể cùng ngươi đi.”

Vì cái gì? Tiêu Nam Hiên nao nao sau đó mới hỏi nói: “ Chẳng lẽ ngươi là bởi vì không thể quên ân cứu mạng của nàng?” Này hắn có thể dùng phương thức khác đi báo đáp.

“ Không phải” Vân Phi Tuyết lắc đầu nàng nên như thế nào nói cho hắn.

“ Đó là cái gì?” Tiêu Nam Hiên nhanh nhìn chằm chằm nàng chẳng lẽ nàng còn có cái gì ở gạt chính mình sao?

“ Ngươi thật sự muốn biết?” Vân Phi Tuyết nâng mâu còn thật sự nhìn hắn.

“ Nói.”

“ Bởi vì chúng ta nữ nhi còn tại trong tay nàng, cho nên ta không thể đi.” Vân Phi Tuyết thật sâu hấp khẩu khí mới rõ ràng rất nặng đến.

Tiêu Nam Hiên thân mình giống như xơ cứng đứng ở nơi đó. Nàng nói cái gì? Nữ nhi ai nữ nhi? Hắn sao? Hắn có nữ nhi rồi sao? Năm năm rồi đột nhiên nhìn thấy nàng cũng đã làm cho hắn đủ khiếp sợ, hiện tại nàng lại còn nói bọn họ có nữ nhi? Hắn có nữ nhi rồi? Điều này sao có thể? Điều này sao làm cho hắn tin tưởng.

Đột nhiên phản ứng lại đây vẻ mặt kích động cầm lấy tay nàng đều có chút rất nhỏ run run: “ Ngươi lặp lại lần nữa ai nữ nhi?”

“ Của ngươi nữ nhi, chúng ta nữ nhi.” Vân Phi Tuyết vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy hắn kích động như thế, cảm xúc xem ra vẫn là cốt nhục tình thâm. Nàng thậm chí có chút ghen tị nữ nhi rồi.

“ Ngươi… cái chết tiệt nữ nhân… ngươi là không phải đầu óc thiếu căn cân? Ngươi bình thường không phải thực quật cường, thực thông minh sao? Nàng không cho ngươi xuất cốc, ngươi sẽ không xuất cốc sao? Nàng không cho ngươi trước cùng ta nhận thức, ngươi sẽ không nhận thức sao?” Tiêu Nam Hiên đột nhiên hướng về phía nàng quát. Nữ nhi kia, hắn chưa từng thấy mặt nữ nhi, nàng hẳn là năm tuổi rồi đi? Nàng có hay không hỏi qua cha? Mà hắn cư nhiên không biết hắn còn có một nữ nhi? Ông trời, làm sao cho hắn chấp nhận được điều này?

“ Tiêu Nam Hiên, ngươi rống cái gì rống? Ta đầu óc thiếu căn cân? Ra Vô Tình Cốc ta có thể trốn đi ra sao? Lại nói, ta như thế nào biết cùng ta luận võ sẽ là ngươi? Huống chi nữ nhi ở trong tay nàng, nói trắng ra nàng giữ con tin, ta như thế nào có thể không nghe?” Vân Phi Tuyết thở phì phì trừng mắt hắn, hắn nghĩ đến nàng không nghĩ tới sao?

Tiêu Nam Hiên sắc mặt dịu đi một chút của nàng lại nói có đạo lý, than nhẹ một chút nói trắng ra rồi là hắn thực xin lỗi nàng. Nhưng là có một số việc hắn càng muốn biết rõ ràng, nhìn nàng có chút khẩn cấp hỏi: “ Nói cho ta biết rốt cuộc sao lại thế này? Ngươi nói rõ ràng, năm đó ngươi như thế nào được cứu đi? Còn có trên người độc như thế nào giải? Còn có đứa nhỏ?”

“ Năm đó ta nhảy xuống vách núi.” Vân Phi Tuyết vừa mới mở miệng liền thấy Long Phi đi rồi lại đây.

Advertisements

4 phản hồi on “Chương 174: Khiếp Sợ”

  1. thuysmile nói:

    ôi hay hay hay tiếp nhanh nha bạn ui

  2. thuysmile nói:

    đọc đi đọc lại đến mấy lần rùi. hic hic hồi hộp đợi chờ


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s