Chương 5: Màn Ảnh Tụ Điểm Sáng

 Quyển 1: Nguyệt Quang Lưu Vực

Chương 5: Màn Ảnh Tụ Điểm Sáng

Lại nói, một ngày mới bắt đầu. Dậy sớm chim non có trùng ăn, dậy trễ chim non trơ mắt xem chim chóc khác ăn, đây là sự thật không thể thay đổi. Vì có tiểu trùng tử nóng hầm hầm để ăn, các chú chim tranh nhau dậy sớm, bạn học Thủy Thủy của chúng ta buổi sáng còn không đến 9 giờ liền nằm bò lên, nhảy lại ngồi tại màn hình trước máy tính, ngón tay nhất trạc như vậy, máy tính mở. Nhìn thấy máy tính, liền giống như soái ca nhìn thấy mỹ nữ là một loại cuồng nhiệt, chó con nhìn thấy xương cốt liền thèm nhỏ dãi một cái, mèo con nhìn thấy con chuột này là mừng thầm. Sau đó, Thủy Thủy liền tự động tự phát vô tri vô giác, cực kỳ hứng thú đến cậy nhờ vào trong máy tính phong phú khoan đại vô cùng hoài bão.

Tác giả: Nhìn đến đây ta có lời muốn nói, bạn học Thủy Thủy, máy tính không bằng con người, người muốn ngủ, nó không ngủ được; người muốn ăn cơm, nó không ăn cơm; người muốn uống nước, máy tính nó không uống nước. Vậy nghĩa là gì? Người rời giường muốn rửa mặt, nó không sử dụng giường cũng cần rửa mặt. Bạn học Thủy Thủy, ngươi chỉ nhớ rõ rời giường, nhưng là ngươi… quên mất rửa mặt!!!!!!

Thủy Thủy a, từ khi ngươi có trò chơi, liền hình ở trước bàn máy tính, trên ghế an gia, ngươi đây là kêu làm mê muội a… mê muội…

Thủy Thủy a, ngươi như vậy là không đúng. “Trò chơi thích hợp giải trí hữu ích, mê muội trò chơi thương thân” lúc vào trò chơi không phải đều tự động nhảy ra mấy cái màu đỏ chữ to nhắc nhở ngươi sao? Bắt mắt như vậy ngươi có thể không nhìn ra sao?

Thủy Thủy: Ta đang nghỉ hè, một năm mới có một lần nghỉ hè, ngươi liền nhượng ta mê muội một lần không được a a a a a a…

 

Con chuột điểm mở trò chơi, đổ bộ. Liên tiếp liệt biểu server, 1 giây, 2 giây, 3 giây, 4 giây, 5 giây… 28 giây, 29 giây, 30 giây. Thực xin lỗi, không thể kết nối tới máy chủ…

囧.

Quên mất rửa mặt kết quả chính là đem thời gian bảo trì server đi theo ném đến sau đầu. Cho nên nói, quên mất nó là một loại bệnh, nó là sẽ truyền nhiễm. 囧… Rốt cục có thể đi rửa mặt!

Không thể đăng nhập trò chơi, liền ý nghĩa tối đại động lực nó chạy, tối đại động lực nó chạy, liền ý nghĩa soái ca mắt mù xem không gặp mỹ nữ, chó con thèm ăn không phấn chấn không ăn xương, mèo con mệt nhọc cũng không trảo con chuột. Tóm lại là… thế giới liền từ mặt trời chiếu khắp nơi chuyển thành u ám bao phủ tất cả địa cầu… lập tức trở nên ảm đạm không ánh sáng không có hi vọng.

Không chuyện làm a… không chuyện làm, nhàm chán a… nhàm chán…

Trong vạn bất đắc dĩ, Thủy Thủy không lòng dạ điểm mở diễn đàn chính thức Nguyệt Quang Lưu Vực, đối với diễn đàn này mọi việc, Thủy Thủy luôn luôn không có hứng thú, chỉ một lòng chuyên vào trò chơi. Việc cái khác liền không nghe thấy rốt cuộc xem không gặp, tục xưng… chuyên rúc vào sừng trâu, mắt mù tâm cũng mù. Ngươi nói diễn đàn một cái vĩ đại như thế nhưng có thể làm cho ngươi trợn to con ngươi lóng lánh lượng ba doanh doanh cặp mắt, sau đó vẻ mặt vô tội nói:

“ Trước kia ta như thế nào không biết Nguyệt Quang Lưu Vực còn có như vậy cái vĩ đại tồn tại như thế này.” Bạn nhỏ, vô tri chính là phạm tội, mà chúng ta quyết không phạm tội! Muốn biết rõ, bị ngươi hoa lệ lệ cấp coi thường… mảnh đất diễn đàn này, là tất cả bát quái bắt đầu, là tất cả bát quái truyền bá tập hợp tổng điện phủ a!!!!!!

Bao nhiêu người thân ở trên diễn đàn không nguyện rời đi, bao nhiêu người bởi vì diễn đàn mà vui sướng không hiểu khoái lạc không hiểu ưu thương. Nó nhất định sẽ không để cho ngươi thất vọng nhất định sẽ cho ngươi kinh hỉ, cấp ngươi khoái lạc nhượng ngươi kinh hách, nhượng ngươi suốt đời khó quên. Hắc hắc…

Một lần không cẩn thận giẫm vào diễn đàn, liền tiến vào đi, đã vào liền nơi nơi dạo đi, dù sao Thủy Thủy của chúng ta cũng đang nhàm chán chờ đợi trò chơi kết thúc bảo trì, có thể còn phát hiện cái gì vui chết đi cũng không chừng!!!

Một tựa đề tin tức màu đỏ bắt mắt hiển hiện trước mặt Liễu Thủy Dạng, 9 giờ cũng là lúc Thủy Thủy của chúng ta vừa mới rời giường không bao lâu mới đăng bài, tổng số lần xem đã ngoài vạn. Nhìn thấy này bái thiếp, Liễu Thủy Dạng không khỏi ngẩn ngơ, ngạch… cái này… là cái gì?…

“ [Phong Nhứ] Giang hồ đệ nhất nhân Bỉ Ngạn Hoa Nở tại Nguyệt Quang Đảo hoa lệ vĩnh hằng trong nháy mắt!”?????? ( Phong Nhứ là tên sever )

Con chuột tự chủ di động, điểm kích, mở ra tiến vào.

“ [Phong Nhứ] Giang hồ đệ nhất nhân Bỉ Ngạn Hoa Nở tại Nguyệt Quang Đảo hoa lệ vĩnh hằng trong nháy mắt!”

Trước mấy cái chữ to văn chương bắt mắt, màu đỏ thêm sâu, theo sát phía sau chính là mấy tấm ảnh.

Trước là hình ảnh hôn lễ trên Nguyệt Quang Đảo, phong cảnh tú lệ trên Nguyệt Quang Đảo, mọi người chúc phúc, tân nương tân lang mặc lễ phục một mảnh vui sướng. Hình thứ hai là biển xanh trời xanh, bay tới một đám người lít nhít líu nhíu, cảm giác áp bách tỏa ra. Hình thứ ba là trên Nguyệt Quang Đảo hai phe giao chiến, các loại kỹ năng đều được phát ra, tình hình chiến đấu kịch liệt làm cho người ta kinh tâm. Hình ảnh theo sau là trên điểm trọng sinh, mỗ nam tử nhàn nhã ra tay cuối cùng… Vai chính vẫn là cái hồng y nam tử, chỉ biến hóa không đồng góc độ, không đồng thời gian điểm. Sắc thái sặc sỡ đẹp mắt, giông tố dồi dào chiếu xuống, kẻ địch nhao nhao ngã xuống, đều làm cho người ta hãm sâu vào trong nháy mắt đặc sắc tuyệt luân đó, thật lâu, vô pháp hoàn hồn. Hình ảnh cuối cùng, một cái hồng y nam tử đồ sộ đứng thẳng ở trên chiến trường vô số thi thể trong đó, trời xanh biển rộng, ý mờ mịt. Làm cho người ta không thể không sinh lòng hoảng sợ, sinh lòng túc mục, sinh lòng sùng bái… Theo sau là phần người viết bài tự thuật, đi kèm còn có cảm tưởng, đối với kẻ cướp hôn căm giận, đối với chiến thuật phe ta anh dũng giao chiến tường thuật, đặc biệt đối giang hồ đệ nhất nhân… hai phần ba từ ngữ bài viết này. Lời nói nhiều có ca ngợi, sùng bái còn có… Ý ái mộ?

???

Không lời… Liễu Thủy Dạng phi thường không lời. Nhìn lại người viết bài, Liên Hoa Tích Nhược? Không quen biết. Hẳn là một trong những người tham gia hôn lễ. Người này không nhận thức liền quên đi, nhưng cũng không cần lật ngược phải trái như vậy nha!!!!!! Thế giới này hắc ám, thế giới này không ánh sáng, thế giới này rốt cuộc còn có công lý hay không a a a a a??? Nhìn xem nhìn xem, liền rảnh rỗi không có gì làm như vậy, hết ăn lại nằm, đem lão bà ném ở phía trước xông pha chiến đấu, chính mình trốn tránh ở phía sau nhàm chán kêu gào, nam nhân đến cuối cùng xuất ra cái mũi tên đánh tới, nhàm chán không làm gì đến mức sắp rỉ sét xương ống chân, bị người ta nói thành cái gì? Anh dũng kiên nghị??? Trí dũng song toàn??? Cái thế vô song???

Liễu Thủy Dạng im lặng, thế giới này thay đổi a a a a a… Vì sao một người nhàn rỗi vô lại lại có được toàn bộ cảm thán, toàn bộ ca ngợi, toàn bộ sùng bái? Tất cả tâm điểm hình ảnh đều đánh là hắn, mà nàng, chân chính xông pha chiến đấu hãm sâu địch doanh giết người như ngóe, cứu vớt muôn dân  trong lúc nguy nan, nhân vật anh hùng lại liền một cái vai phụ đều không gặp may, một cái hình ảnh cũng không có? Liền bởi vì hắn là nam, Thủy Thủy là nữ, hắn thích ăn cơm khô, Thủy Thủy thích uống cháo, hắn treo cái danh giang hồ đệ nhất nhân mà Thủy Thủy không có? … Đây là kỳ thị a… Kỳ thị giới tính này, kỳ thị trang bị ưa chuộng này, những vấn đề đó nàng cũng có thể thay đổi trong nửa khắc nha… … Không kỳ thị người khác như vậy nha, … Mãnh liệt ghen ghét…

Quan bài viết này, Thủy Thuy thân ở trong oán hận y nhiên hãm sâu vào sự bi thương, trong tình trạng vô phương tự kềm chế…. Không được như vậy a… … Lại nói, tiêu đề thứ nhất xem xong, muốn quên đi một chuyện liền cần một lần nữa tìm một chuyện khác dẫn đi sự chú ý. Này giống như muốn quên đi một người đàn ông, ta liền tìm một người đàn ông khác. Đàn ông trong thiên hạ thiên thiên vạn vạn, chúng ta thanh xuân con người xinh đẹp như hoa, tùy tiện bắt còn sợ bắt không đến một người thuận mắt dùng được vui vẻ sao? Đồng dạng, diễn đàn có thiên thiên vạn vạn bài viết, vì một bài viết bị đả kích, Thủy Thủy còn không thể tiếp tục mở ra xem một bài viết khác làm chính mình cao hứng và khoái lạc sao?

Thế là, mở ra theo sát bài viết “[Phong Nhứ] Giang hồ đệ nhất nhân Bỉ Ngạn Hoa Nở tại Nguyệt Quang Đảo hoa lệ vĩnh hằng trong nháy mắt!” là bài viết… “ [Phong Nhứ] Tình lữ hoàn mỹ chân hình!”. Lại nói, Thủy Thủy của chúng ta giống như một người không suy nghĩ tựa ruồi bọ đấu đá lung tung. Thủy Thủy đem tên bài viết nhìn rõ rồi chứ, nàng một lòng tìm kiếm an ủi chính là gì cũng không xem liền xem cái bài viết đó nha, cho nên trong nháy mắt, hoa lệ lệ nàng bị 囧.

… Này bầu trời là ảm đạm, nhân tâm là hiểm ác, thế giới là nhỏ hẹp, nói được quả nhiên không sai. Chạy khắp thế giới băng băng mọi người đều là người quen a… … Không nên trêu đùa người khác như vậy nha a a a…

Advertisements


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s