Chương 6: Nguyên Lai Là Người Quen

Quyển 1: Nguyệt Quang Lưu Vực

Chương 6: Nguyên Lai Là Người Quen

Trong nháy mắt mở ra bài viết đó, Thủy Thủy rất hoa lệ bị 囧 đến, con mắt vội vàng chung quanh loạn nhìn, tìm kiếm chữ “Diễn đàn đại học sư phạm XX”, đương nhiên, tìm cũng bạch tìm, nhắm mắt lại đều biết rõ mấy cái chữ này khẳng định sẽ không bị nàng tìm ra được. Bởi vì chúng ta rất xác định, nơi này chân chân thật thật hiểu rõ thiên chân vạn xác không phải là “Diễn đàn đại học sư phạm XX”, chúng ta đồng dạng rất xác định, nơi này chính là “Diễn đàn Nguyệt Quang Lưu Vực”, không phải gì cái khác loạn thất bát tao, nước sơn đen mạt ô kêu cũng kêu không xuất danh tự nhận thức cũng không nhận thức nửa điểm không có diễn đàn. Chính là Liễu Thủy Dạng bị 囧 đến, hơn nữa ngày hồi không được thần. Vì cái gì hình ảnh hai người tình lữ tại vườn trường hiện tại lại xuất hiện ở “Diễn đàn Nguyệt Quang Lưu Vực”?????? Thần kỳ.

Sự tình đều là như vậy, bị 囧 囧 liền 囧 thói quen, bị 囧 囧 liền ý thức hấp lại. Biết rõ xem diễn đàn, xem đầu đề, xem chữ, xem hình ảnh sẽ không nhìn chằm chằm vào hình ảnh hai người ngẩn người thất thần.

“[Phong Nhứ] Tình lữ hoàn mỹ chân hình!”? Là hai con người, nguyên lai là cùng Thủy Thủy chơi cùng một dạng trò chơi vẫn cùng Thủy Thủy một sever. Không biết rõ có phải cũng cùng một dạng vì nam sắc mê đầu hôn não trướng đầu nóng lên mới tiến vào như Thủy Thủy hay không, vô cùng có khả năng, nếu là nữ nhân, lại càng nghĩ càng có khả năng… Thủy Thủy lâm vào giữa YY khôn cùng. Thủy Thủy a… biểu như vậy, ngươi xem đứa trẻ này, một lần chịu kích thích đầu đều choáng váng. Sao có thể so sánh người ta cùng với ngươi, chúng ta đều biết rõ không phải đồng cấp đồng bậc thì vô pháp so sánh, X và Y chúng ta cũng không thể nào so sánh được lớn nhỏ? Thủy Thủy chính là ý chí kiên cường không đủ bị mê hoặc, cho nên không thể chắc chắn được A Hoa, A Hoàng ven đường sở thích mà cuối cùng bị tuyệt đại giai nhân Tư Húc nhất thời mê hoặc mới đầu nóng lên tay chân bắt đầu không chịu khống chế, tùy theo tự chủ hành động tải xuống tiến vào trò chơi. Bạn học Tư Húc  chính là vũ khí cuối cùng của Nguyệt Quang Lưu Vực dùng để hấp thu nhân khí, mê huyễn người chơi, vì hắn bị mê hoặc cũng không phải thật sự bình thường sao? Về phần hai người bọn họ, nhiều lắm là nhìn xem hình ảnh nông thôn quỷ bên trong trò chơi liền đầu đầu nóng lên óc bắt đầu không thanh tỉnh. Tiêu chuẩn thưởng thức không tại đồng cấp bậc chúng ta không thể bỏ cùng một chỗ so sánh, biết rõ không, ngoan, hoàn hồn.

Tầm nhìn dời xuống đến tên người chơi, định rồi định, đôi mắt nháy mắt phóng lớn, Phong Tiêu Hề??? Nhất Tiếu Khuynh Thành???… Cho nên nói, thế giới này còn thực thị phi thường nhỏ, kích thích này còn thực là nhất bát tiếp nhất bạt, hôn mê cảm giác chính tại vô hạn lan tràn mở ra…

Làm thế nào không chút suy nghĩ đến, tại trong trò chơi là đối đầu với nhau tựa như cái đinh trong mắt, tuy là nữ nhân trong hình ảnh một mặt cho rằng như vậy, Liễu Thủy Dạng vẫn ở trong trạng thái vô tri giác vô cảm thán. Tại trò chơi, vẫn là xung khắc như nước với lửa, đánh nhau cũng không ít, sự tình tụ tập mọi người đánh nhau là phát sinh bình thường, này không, đêm qua còn náo loạn cái hôm nay bị truyền lên bát quái bắt đầu phát trên diễn đàn. Đương nhiên kết quả không hề nghi vấn, nếu không có cái gì sai lầm đều là phe ta thắng lợi chấm dứt. Liễu Thủy Dạng mặc, này nữ nhân, đến nơi đâu đều là người có thể chọc sự, đều là cường đại, đều là anh dũng, đều là người bình thường vô pháp ngăn cản. Tại hiện thực sinh hoạt là như vậy, ở trong trò chơi đồng dạng là như vậy. Ai, vi thở dài. Ai bảo hoa hậu giảng đường chúng ta mị lực kinh người, mê đảo sùng bái hàng vạn hàng nghìn kẻ khác, làm ra vài chuyện cũng đồng thời cũng có thể hù dọa vô số kẻ sợ hãi. Hoa hậu giảng đường mị lực vô cùng, hoa hậu giảng đường lực sát thương cũng là không có hạn.

Lại nói sự tình như vậy, có lẽ vì trước đây, tại thời điểm bạn học Liễu Thủy Dạng vừa mới tiến trường học làm người mới. Vốn Liễu Thủy Dạng tính tình liền không phải rất khoa trương, sau khi lên đại học càng là có thể điệu thấp liền tuyệt đối không cao điệu, liền tính thời điểm cần cao điệu cũng bị nàng áp chế thành tuyệt đối điệu thấp, ngay tại lúc này có vẻ như bình thường đơn giản trong lặng yên không một tiếng động, không có hù dọa nửa điểm gợn sóng an toàn đi quá nửa năm, nghênh đón năm nhất học kỳ sau.

Đại năm nhất học kỳ sau, đối Liễu Thủy Dạng mà nói, là chân chính một mùa đông rét lạnh. Đối đại học XX, đối với tất cả học sinh trong trường mà nói, mùa đông này, một cái tên cũng đồng dạng nương theo cái rét lạnh bên ngoài thật sâu khắc ở trong lòng bọn họ mò không đi, hóa không mở, nó đại biểu một lần sầu não, một nét thoáng hiện hờ hững. một cái sợ hãi than, mà cái tên đó liền chỉ có đơn giản ba chữ… Liễu Thủy Dạng.

Thời gian tại chậm rì rì tiến lên, đang ở đại học năm thứ hai học kỳ sau Lam Tiêu Nhiên, một năm rưỡi vườn trường sinh hoạt vì hắn mang đến hàng loạt người theo đuổi. Tuấn dật bên ngoài, tao nhã ngôn ngữ, mê hoặc dáng người, không một chút gì không làm người yêu thích làm người khác thật sâu mê say, đặc biệt… nữ nhân. Kẻ hoàn mỹ như thế, cũng chỉ có thể đứng xa mà nhìn chứ không thể khinh nhờn yên, cho dù tới gần đều cảm giác khinh nhờn đến. Trừ số ít kẻ to gan, lại cũng không có người nào khác tiến đến bắt chuyện đưa tay tiếp xúc hay vọng tưởng thái thập. Không công mà lui. Hắn, là mọi người trong sân trường mộng một người thấy được nhưng không cảm giác được. Chênh lệch, là vĩnh viễn vắt ngang cự ly, đưa tay cũng vô pháp đụng vào.

Một cái cầu ném ra, một cái nhất kiến chung tình, cực kỳ cẩu huyết nhưng chân thật. Buổi chiều, đi bên ngoài sân bóng Lam Tiêu Nhiên bị nện, bị… một cái bóng rổ nện. Một trái bóng, xốc lên kiên cố  khép kín nội tâm bên ngoài, hắn, thật sâu xúc động, vì một mạt thân ảnh hết sức nhỏ nhoi hờ hững. Không có giải thích, không có kinh hoàng, không có kinh diễm hết thảy đều không có phát sinh. Nàng chỉ là nhẹ nhàng nhặt lên trái bóng mà sau đó xoay người một lần nữa trở lại sân bóng, tiếp tục trận bóng chưa xong. Phải phẫn nộ, phải lên tiếng ngăn cản, phải tìm kiếm một nét thoáng hiện áy náy, nhưng hắn, lại cũng không có, chỉ có thật sâu rung động trong nội tâm thật lâu không tiêu tan.

Chuyện xưa liền từ nơi nào bắt đầu.

Mà sau đó là náo động.

Rốt cục, một cái hoàn mỹ nam tử như thế bên cạnh, xuất hiện một người kề vai mà đi nữ tử, vườn trường, trong phòng ăn, phòng tự học, trong đường nhỏ đều có lưu bọn họ thân ảnh. Mà vai nữ chính chuyện xưa, cũng vẻn vẹn có thể dùng bình thường tối đa là hai chữ thanh lệ liền dĩ nhiên có khả năng hình dung được triệt để. Không giải thích, mọi người đều không thể giải thích, có kẻ chúc phúc, có kẻ đùa cợt, cũng có kẻ hối hận, có kẻ ghen ghét… như mỹ nhân hoa hậu giảng đường càng là không ít. Trước mọi người khiêu khích, nhân thân công kích sự tình, vì là người trong chuyện xưa, có một số cá nhân chi nhược vụ không thả ra ném không hạ thật sâu ấn trong lòng nếu như hoàn mỹ nam tử, lấy hoa hậu giảng đường mỹ nhân cầm đầu vài người cũng không ít làm quá. Liễu Thủy Dạng chỉ là bàng quan hết thảy phát sinh, không đến nơi đến chốn. Đối với các nàng, có bao dung, có lý giải, cũng có đồng tình, nhưng cũng không có nghĩa là liền mặc người chém giết. Có thời điểm, coi thường, là tối hảo phản kích. Đồng thời, nàng cũng nhớ kỹ có một người như vậy, thật sâu thích một nam tử, Dương Khoảnh Vân, diện mạo cực đẹp một nữ tử, hoa hậu giảng đường mỹ nhân.

Hồi ức, cũng hứa đều là có chứa sầu não dẫn theo mạt đau đớn. Đối với sâu trồng trong đầu óc tàn ảnh như vậy. Liễu Thủy Dạng hiện tại đã học xong hờ hững, học xong coi thường, học xong vứt bỏ. Không suy nghĩ, điều đó là không có, cái gì cũng không có, không có phát sinh, cũng không có kết thúc, không có xuất hiện, cũng không có rời đi. Liễu Thủy Dạng sinh hoạt, đó là như trước là cái khoái lạc vui vẻ vô ưu vô lự không có phiền não Liễu Thủy Dạng.

Chuyện xưa kết thúc, lấy Lam Tiêu Nhiên ly khai hết. Đó là Liễu Thủy Dạng đại học năm nhất học kỳ chót phát sinh sự tình, đi Mĩ quốc. Không có nguyên nhân, chỉ nói là muốn đi du học liền đi. Từ nay không có tin tức. Gần nửa năm cảm tình, với hắn mà nói, đó lại tính cái gì, Liễu Thủy Dạng không biết rõ, không có đi miệt mài theo đuổi, cũng không thể nào miệt mài theo đuổi, chỉ xem là cùng nhau trải qua một cái mùa đông rét lạnh, làm một hồi bi hoan ly biệt mộng, trong mộng, có nam tử, xuất hiện, sau đó không gặp.

Đối với kết quả như vậy, hoa hậu giảng đường mỹ nhân là cao hứng, nàng không thể được, người khác đồng dạng được không đến liền xem như chỉ là như vậy nàng cũng là vui vẻ, là nàng, Liễu Thủy Dạng mạc danh kỳ diệu đạt được đã so Lam Tiêu Nhiên này nhân càng làm cho nàng cảm thấy nhớ càng làm cho nàng cảm thấy trọng yếu, nàng muốn, cũng chỉ là na khỏa thuộc về nàng ngạo nghễ tâm.

Sinh hoạt như trước muốn tiếp tục, cho nên, đã trải qua sự kiện cực kỳ cẩu huyết Thủy Thủy chúng ta, ở trong trò chơi nhận thức mỗ vô lại nam tử sau đó bị hãm hại lừa lấy đi làm áp trại phu nhân. Mỗi ngày thân ở trong nước sôi lửa bỏng, dở khóc dở cười. Hoa hậu giảng đường mỹ nữ từ đại học năm hai, dưới thế công mãnh liệt của đến trường kỳ khúm núm dưới cái tên Lam Tiêu Nhiên tại đại học XX dưới hiện tại là đệ nhất mỹ nam tử Tần Phong, chính thức đầu nhập đại học XX đệ nhất cỏ dại giảng đường Tần Phong hoài bão. Hoa hậu giảng đường hòa cỏ dại giảng đường chuyện xưa, đi ở nơi nào đều là náo động, mỗi người có tên đều biết được, liền tính mắt mù máy trợ thính như Thủy Thủy, cũng là biết rõ. Cho nên, liền xuất hiện trở lên hoa lệ một màn. Thực phải… Oan gia đường hẹp. Cái gọi là không phải oan gia không tụ đầu, chẳng lẽ liền chuyên môn là vì hoa hậu giảng đường mỹ nhân và Thủy Thủy mà tạo nên? 囧.

Này rất phức tạp, trong sinh hoạt con người, bên trong trò chơi nhận thức, còn thường xuyên đánh nhau, thủy hỏa bất dung. Nghĩ cặn kẽ một giây đồng hồ, Thủy Thủy chúng ta quyết định, về sau thấy hai người này, áp dụng thái độ coi thường như trước, không nghe không thấy không hỏi. Về phần trò chơi, nên tạp xử lý ta tạp xử lý, nên chửi nhau ta cứ tiếp tục chửi nhau, nên sát chiêu ngoạn ta vẫn là được sát chiêu ngoạn, nên đánh nhau ta vẫn là được tiếp tục đánh nhau đi, ta liền đương chưa có xem bài viết này!

Sinh hoạt vẫn là có hi vọng, sinh hoạt vẫn là có ánh màu, sinh hoạt vẫn là nhất định phải có cái khả đánh. Hắc hắc…

Advertisements


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s