Chương 7: Tai Nạn Chết Người

Quyển 1: Nguyệt Quang Lưu Vực

Chương 7: Tai Nạn Chết Người

Điểm kích vào đường dẫn trò chơi, đưa vào số tài khoản mật mã, liên tiếp thành công, tiến vào trò chơi.

Thủy Thủy tâm đang run rẩy a run rẩy… là vì cái gì đó gọi là “Diễn đàn Nguyệt Quang Lưu Vực”, không có làm nàng vui vẻ, không có làm nàng khoái lạc, không có làm nàng kinh hỉ, cho nàng vô tận ai oán, vô tận ghen ghét, liên miên không ngừng cảm giác vô lực, tối không thể tha thứ chính là cư nhiên còn nhượng nàng nghĩ nên sớm tám trăm năm liền quyết định quên đi người nào đó, quả thực tội không thể tha thứ.

…Rốt cuộc về sau không đi chơi linh tinh nữa… … Không thể như vậy ngoạn nhân nha…

Còn có… người nào đó… Hiện tại hoàn hảo đi.

Hình ảnh trên màn hình máy tính thay đổi đến trong trò chơi, một trận bạch quang vụt sáng, một bạch y nữ tử xuất hiện tại trên Nguyệt Quang Đảo mỹ lệ tuyệt luân. Bốn phía yên tĩnh, chim hót côn trùng kêu vang, ngoại trừ Nguyệt Lão làm bạn, cũng không có bất kỳ người nào khác. An tĩnh tường hòa lại… thoáng cô đơn. Mắt Thủy Thủy định tại trên tấm hình thật lâu vô pháp hoàn hồn. Trò chơi, không phải vẫn là tại vui vẻ vẫn là tại khoái lạc vẫn là tại cười vui sao, thế nào hiện tại lại hội cảm thấy có một chút vắng vẻ một tia thê lương?

“Lão bà, lão bà, ngươi ở nơi nào… … Ngươi khi phụ ta, ngươi vứt chồng bỏ con, ngươi là người xấu… Đại người xấu… Ngươi ở nơi nào… …” Trên đỉnh đầu hiện ra cái khung đối thoại, vô ý thức một điểm, liền xuất hiện một câu như vậy, Thủy Thủy lập tức liền viên mãn một chút, tại liền sửng sốt cùng không ngôn ngữ. Này tiểu hài chết tiệt!!! Lúc này, cảm giác loạn thất bát tao vắng vẻ hòa thê lương gì đó đều chạy xa xa một bên ngốc đi không thấy mặt trời, thù mới hận cũ thoáng chốc dùng tới trong lòng, ghen ghét a ghen ghét… liên miên không dứt a không dứt…

Xa xa, một cái thân ảnh màu đỏ cực kỳ bảnh bao hướng bên này đi tới, còn… Nhảy lên nhảy dựng? Quả thực là… Tìm chết a tìm chết….

[Gần] Bỉ Ngạn Hoa Nở: “Lão bà… lão bà… ta chờ ngươi rất lâu, … Nguyệt Lão gia gia ghen tị ta so hắn cao, so hắn soái, so hắn thông minh, so hắn tuổi trẻ nên nghĩ đuổi ta đi. Vì lão bà, ta ý chí kiên định quyết không khuất phục, rốt cục thủ được vân khai gặp lão bà, … Lão bà…”

Ủy khuất cáo trạng còn có tưởng niệm. Nguyệt Lão gia gia ngài khổ cực, đứa trẻ này quá nghịch ngợm, ngài muốn nhẫn không được. Muốn mắng ngài cứ mắng chửi đi, dùng lực mắng. Muốn đánh  ngài liền đánh đi, dùng sức đánh. Không cần nhân từ! Đối với đứa trẻ ngoạn kém không kham như vậy, quá nhân từ chính là dung túng, chính là phóng túng, chính là mặc cho hắn làm việc ác không hỏi không quản không để ý. Ngươi xem, đứa trẻ này đã biến thành cái dạng này, đều là Hỗn Thế Ma Vương!

Mạt thân ảnh màu đỏ càng ngày càng gần, nhảy nhảy nhót nhót rất không vui.

[Gần] Bỉ Ngạn Hoa Nở: “Lão bà, lão bà, ta hôm nay là người đầu tiên bước vào trò chơi nga, vừa tiến đến phát hiện bốn phía im ắng, quỷ đều không, may mắn còn có Nguyệt Lão gia gia tại, hắc… hắc… Nguyệt Lão gia gia râu mép thật dài, trắng loà, có thứ tự lưu…”

Tranh công. Nguyệt Lão gia gia ngài râu mép bị tội đi, gia giáo không nghiêm… gia giáo không nghiêm, trở về ta hảo hảo quản giáo… hảo hảo quản giáo…

[Gần] Bỉ Ngạn Hoa Nở: “Lão bà, lão bà, ngươi vẫn không được, chờ ngươi thời điểm ta đi trên bờ biển, ngươi đoán ta nhìn thấy gì, oa, một con cua rất lớn! Ta nghĩ qua đó nhìn xem rõ ràng, một lần không cẩn thận cư nhiên bị ta giẫm chết, … Con cua, ngươi mệnh thật khổ… …”

… Mặc…. Có vẻ như trên Nguyệt Quang Đảo sẽ chỉ ở hệ thống đổi mới thời điểm tức là cũng chỉ ở lần hệ thống đổi mới sau xuất hiện một con cua đi? Có vẻ như con cua này chỉ là ngươi N lần cực kỳ chỉ mãn cấp đại Boss, là người khác một đám người đi cũng giẫm đạp không chết, xin hỏi ngươi là thế nào nhu nịnh nó, đày đoạ nó, nhượng mới khiến cho nó rốt cục không kham thụ nhục giải quyết xong cuối đời a? Tái có vẻ như cũng là tối, tối, tối mấu chốt chính là này chỉ con cua rất lớn, đại khái hẳn là người khác tân hôn muốn đối thoại Boss tiếp nhiệm vụ, cần cùng đối thoại sau mới có thể tại Nguyệt Lão gia gia nơi đó thuận lợi kết hôn đi, còn muốn cho người ta kết hôn hay không a a a??? Ngươi là người xấu a… người xấu, cư nhiên như vậy hồ nháo như vậy ác cảo. Đứa trẻ này là của nhà ai nhanh chóng dắt đi thôi… Ác ma a… ác ma. Nguyệt Lão gia gia đã nói không ra lời chỉ có thể ở trong lòng mặc niệm… Oan hồn tán đi… oan hồn tán đi…

[Gần] Bỉ Ngạn Hoa Nở: “Lão bà lão bà…”

Càng ngày càng gần, càng ngày càng gần.

[Gần] Bỉ Ngạn Hoa Nở: “Lão bà lão bà…”

Càng ngày càng không ngừng được khẩu, vẫn nói vẫn nói, tranh công, làm nũng, nịnh nọt lời nói không có gián đoạn truyền tới.

Bỉ Ngạn Hoa Nở: “…”

Này đều không xong rồi.

Thủy Thủy: “…” Mặc, chờ hài tử hưng phấn xong thì đi đi, đi đi đi đi… Đã không lời có thể nói.

Phong quang tú lệ trên Nguyệt Quang Đảo, một cái thân ảnh màu đỏ trên bờ cát, trên biển khơi qua lại chạy băng băng tùy ý hồ nháo, một cái bạch y nữ tử đứng thẳng ở sau đó, chỉ đứng xa xa nhìn nhìn thấy… Liền dĩ nhiên là khoái lạc dĩ nhiên là ấm áp.

Trước bàn máy tính, nhãn tình nhìn thấy trong màn hình hai cái thân ảnh không nguyện di động, tràn đầy hạnh phúc, cảm giác quanh quẩn Liễu Thủy Dạng trong ngực thật lâu không tiêu tan…

Bỉ Ngạn Hoa, Bỉ Ngạn Hoa…

[Bang hội] Thiên Sơn Mộ Bạch: “Gọi Thủy Thủy, gọi Thủy Thủy…” Đây là Thiên Sơn ở trong kênh bang phái một trận điên cuồng hét lên gọi bậy, bạn học Thiên Sơn, ngươi không phải đều rất bình tĩnh rất ổn trọng sao? Lúc nào biến chất? 囧.

[Bang hội] Vy Vũ: “Thủy Thủy, ta cần ngươi…” Thiên Sơn Mộ Bạch hòa Vy Vũ vĩnh viễn không chia lìa.

[Bang hội] Từ Từ: “Bang Heo phu nhân… Bang Heo phu nhân, tai nạn chết người lạp lạp lạp lạp lạp lạp lạp!!!!!!… Vớt thi thể lạp lạp lạp lạp lạp lạp!!!!!!…” Bạn học Từ Từ rất là trực tiếp nói lên ý đồ đến. Người chết lạp, cáp cáp cáp cáp cáp.

Server đã mở ra hơn một giờ, lục tục đại gia đều trên mạng, bang phái náo ầm ầm, không ngừng có người chết đi, xác chết vùng dậy nổi lên mặt nước tìm kiếm cứu trợ.

[Bang hội] Giờ Phút Này Lưu Lạc: “… … Cùng các ngươi liền không có việc tốt, giết cái con khỉ cũng có thể diệt đoàn. Quá yếu, các ngươi quá yếu, các ngươi sám hối không? Xấu hổ không? Tìm đậu hủ không? Ttìm dây thừng không?” Xem tới bạn học Lưu Lạc chịu kích thích rất sâu. Ngạch, bạn nhỏ Lưu Lạc, đó không phải là tiểu hầu tử, đó là Boss mãn cấp Cự Viên, phòng ngự cao đến biến thái công kích cường được nhượng nhân trách bỏ, diệt đoàn liền diệt đoàn, thiếu Thủy Thủy của chúng ta siêu cấp y sĩ, hết thảy đều là phải, đừng nghĩ ngợi lung tung, các ngươi đã treo, tái muốn chết cũng không xong, thỉnh nén bi thương.

[Gần] Bỉ Ngạn Hoa Nở: “Lão bà, xem, người chết rất nhiều, hắc hắc hắc hắc…” Vui sướng khi người gặp họa, mang vào tiếng cười gian vô số. Nghe bất quá những người đã chết đều được tỉnh lại rống hai câu.

[Gần] Thủy Thủy: “Ân, đi nhặt xác, tái không nhặt thi thể được mục nát, đi theo ta đừng ném, ngoan.”

Bên này nhưng thật ra rất tỉnh táo bình tĩnh, nhặt xác sự tình làm nhiều, không muốn tỉnh táo đều khó, thói quen thành tự nhiên, thấy làm nhiều nhiều lắm cũng chết lặng cũng hoàn toàn không có cảm giác. Lại nói dưới tình huống bình thường, bạn học Thủy Thủy của chúng ta vừa lên mạng liền phải thu hoạch thi thể vô số, đều thành công khóa tất làm bài tập mỗi ngày của Thủy Thủy, ai bảo Thủy Thủy của chúng ta kỹ năng phục sinh quá cường đại, quá chiêu nhân yêu thích, bị kéo tới một lần liền nghĩ có lần thứ hai, có lần thứ hai liền nghĩ lần thứ ba. Nào đó ác nhân chết, liền để thi thể nằm tại mặt đất băng lãnh để nó lạnh cả người nhậm nó biến thúi nhậm nó thối rữa. Chính mình một bên nói chuyện phiếm, xem tiểu thuyết, xem phim ảnh cũng quyết không đứng dậy, kiên quyết muốn chờ Thủy Thủy của chúng ta đến, này siêu cấp đại y sĩ lên mạng tới ném cái phục sinh.

Liền tính sau khi bị mỗ nam tử nhàm chán đùa bỡn cũng ý chí kiên định nói không lên liền không lên. Thế nào thì mấy giờ nói cười vui đùa cũng so thân ở giữa bầy quái tránh kinh nghiệm tới được nhượng nhân càng thêm thoải mái càng có thể tiếp thu. Thủy Thủy mới vừa lên mạng ai đều sẽ cứu, đây là mọi người đều biết rõ. Thủy Thủy lên mạng nửa giờ sau, trừ vài người ngoài ai cũng không cứu, đại gia cũng là rõ ràng minh bạch, chết không gặp Thủy Thủy lên mạng, đều ngóng nhìn ngóng nhìn ni.

[Bang hội] Hắc Miêu Miêu: “Thủy Thủy… Con khỉ nó tại trúng tên chúng ta thi thể… Chết còn roi thi…” Đáng thương a đáng thương.

[Bang hội] Từ Từ: “Oa oa, con khỉ một cái cước thải xuống dưới vừa mới bao trùm ta thi thể, hảo thúi!!!!!!” Nhắm mắt liền trôi qua, ngủ yên đi.

[Bang hội] Giờ Phút Này Lưu Lạc: “…”

Bên này, trên biển, trời xanh trong đó, một hồng y nam tử cùng một bạch y nữ tử thản nhiên đi trước, phong cảnh vô hạn hảo. Về phần đám người chết kia, như là đã chết, đó liền khiến nó chết đi, chết sớm chết muộn đều là chết, sớm cứu muộn cứu đều là cứu, trên mặt đất bùn đất thơm, thấy nhiều biết rộng một hồi cũng là hảo. Hắc hắc hắc hắc…

Advertisements


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s